1. รีวิว ไจแอนท์ลูกชิ้นปลา เพชรเกษม77 (บิ๊กซีเอ็กซ์ตร้าเก่า) ไจแอนท์ลูกชิ้นปลา เพชรเกษม77 (บิ๊กซีเอ็กซ์ตร้าเก่า)

อาหารอร่อย

รสชาติดี อาหารอร่อย ราคาถูก สะอาด รสชาติดี อาหารอร่อย ราคาถูก สะอาด รสชาติดี อาหารอร่อย ราคาถูก สะอาด

22 ก.พ. 2022

อร่อยมาก ชอบมากๆค่ะ แนะนำๆ อร่อยมาก ชอบมากๆค่ะ แนะนำๆ อร่อยมาก ชอบมากๆค่ะ แนะนำๆ อร่อยมาก ชอบมากๆค่ะ แนะนำๆ อร่อยมาก ชอบมากๆค่ะ แนะนำๆ อร่อยมาก ชอบมากๆค่ะ แนะนำๆ อ่านต่อได้ที่ https://www.wongnai.com/restaurants/659689eW?ref=ctอ่านต่อ

เกว
อร่อยมาก ชอบมากๆค่ะ แนะนำๆ

อร่อยมาก ชอบมากๆค่ะ แนะนำๆ อร่อยมาก ชอบมากๆค่ะ แนะนำๆ อร่อยมาก ชอบมากๆค่ะ แนะนำๆ อร่อยมาก ชอบมากๆค่ะ แนะนำๆ อร่อยมาก ชอบมากๆค่ะ แนะนำๆ อร่อยมาก ชอบมากๆค่ะ แนะนำๆ อร่อยมาก ชอบมากๆค่ะ แนะนำๆ อร่อยมาก ชอบมากๆค่ะ แนะนำๆอ่านต่อ

22 ก.พ. 2022

ลูกชิ้นอร่อยมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก รสชาติเยี่ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยอ่านต่อ

น้ำจิ้มเด็ดครับอ่านต่อ

22 ก.พ. 2022

อร่อยยยยยยยยยค่ะ น้ำจิ้มรสเด็ด อร่อยยยยยยยยยค่ะ น้ำจิ้มรสเด็ด อร่อยยยยยยยยยค่ะ น้ำจิ้มรสเด็ดอ่านต่อ