3.5

รีวิว Longchae Cafe'

6 เม.ย. 2015
บรรยากาศดีมาก

ร้าน Longchae Cafe ตั้งอยู่แหลมแท่น บางแสน ชลบุรี ร้านมีสองชั้น สามโซน มีโซนหน้าร้าน โซนแอร์ในร้าน ชั้นสองโซนพัดลม หรือลมทะเล บรรยากาศสบายๆ ร้านอาจจะดูเล็ก หรือเป็นเพราะวันที่ไปเป็นวันหยุด แล้วลูกค้าจำนวนมากก็ไม่รู้ เพราะโซนแอร์เต็ม เราเลยได้นั่งชั้นสอง บรรยากาศชั้นสองดีมาก ถ้าได้นั่งช่วงแดดร่ม หรือช่วงเย็น ตอนเราไปเป็นช่วงบ่าย เรานั่งจนถึงเย็น วิวชั้นสองดีมาก มองเห็นทะเล เรื่องอาหาร ถ้าจะกินอาหาร ต้องนั่งด้านหน้าร้านเท่านั้น และสั่งอาหารจากร้านข้างๆ ส่วนเครื่องดื่ม และของหวานสามารถนั่งในร้านได้ วันที่ไป เราสั่งไป 3 เมนู วาฟเฟิลหอมๆ กับไอศกรีม Banana Almond หอมกลิ่นกล้วย มีอัลมอนด์ด้วยเยอะ 4/5 ฮันนี่โทสต์ กับไอศกรีมช็อคโกแล็ต 2/5 อร่อยแค่ไอศกรีม เราว่าขนมปังแข็งมาก และเราก็ไม่ได้กลิ่นน้ำผึ้งเลย ต้องปรับปรุงหน่อย น้ำกีวี่ปั่น 4/5 รสชาติหวานๆ โดยรวมเราชอบบรรยากาศยามเย็นของที่นี่ส่วนเรื่องขนมเครื่องดื่มเราว่าเฉยๆ พอใช้ แต่ไม่ถึงกับดีมาก แต่ถามว่ากลับไปไหม เราจะกลับไปอีก เพราะบรรยากาศ : )

tatateety
13 มิ.ย. 2020
มาแล้วก็ลองเซหน่อย

ร้านคาเฟ่เล็กๆที่อยู่แถวแหลมแท่นเลย พอไม่ได้เข้าไปในหาดบางแสน ก็ได้แต่เดินเล่นแถวๆนี้ แบะทานข้าว แวะทานกาแฟสักหน่อย ร้านนี้ร้านเก่าเป็นร้านอะไรจำชื่อไม่ได้ แต่งร้านสไตล์ต่างกันอยู่ ร้านนี้เหมือนจะพยายามแต่งเรโทร แต่ยังไม่มากขนาดจะให้รำลึกความหลังกัน มีขายทั้งเครื่องดื่มและเค้ก สั่ง espresso เย็น ชาเขียว กับเค้กสตอร์เบอร์รี่มาทาน รสชาติรวมๆส่วนตัวเฉยๆนะ กาแฟเหมือนจะหวานอยู่ ส่วนเนื้อเค้ก แป้งย...อ่านต่อ

25 ม.ค. 2020
ร้านกาแฟเล็กๆ นั่งชิล มองทะเล บางแสน

😍วันนี้วันเที่ยว ไปไหนดีคะ พาไปบางแสนดีกว่า นั่งมองทะเลชิลๆ อย่าไปเร่งรีบอะไรมาก 🏡Longchae Cafe' คาเฟ่เล็กๆ แถวแหลมแท่น บางแสน ติดทะเลแบบมีถนนกั้น แต่ก็ยังได้รับไอทะเลแบบเต็มๆนะคะ 🥤เครื่องดื่มร้านนี้ใช้ได้ค่ะ เข้มข้น หวานมัน ตามที่สั่งเลย 💕ถึงร้านจะเล็ก แต่ก็มีที่นังเป็นมุมส่วนตัวได้ อยากกลับไปนั่งชิลอีกรอบ เพราะวันที่ไป รีบๆไปหน่อย😅 ทางไปโฮก🚗แหลมแท่น บางแสน ติดกับครัวกังวานดูเพิ่มเติม

17 ก.พ. 2018
ร้านกาแฟ ขนม ไอศกรีม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: วาฟเฟิล+เอเต้1, ฮันนี่โทส+เอเต้1, วาฟเฟิล, เค้กสีรุ้ง

ร้านอยู่ติดกับครัวกังวาน อยู่ริมถนน สามารถจอดรถได้ข้างทาง หรือด้านในร้านครัวกังวานได้ค่ะ เข้าใจว่าน่าจะเป็นญาติกัน บรรยากาศ indoor ติดแอร์ และ outdoor แบบ open air มองเห็นวิวทะเลแหลมแท่น เป็นร้านขายเครื่องดื่ม ชา กาแฟ มีไอศกรีม ete และขนมหวานต่างๆ ถ้าทานอาหารร้านครัวกังวาน ก็สามารถสั่งทานที่โต๊ะได้ค่ะดูเพิ่มเติม

golf1972
28 ต.ค. 2017
ร้านกาแฟแหลมแท่น บางแสน

ร้านกาแฟแหลมแท่น บางแสน บรรยากาศนั่งชิวชิวชมวิวทะเล ร้านมีสองชั้นนั่งด้านบนอาจจะร้อนหน่อยแต่วิวดี กาแฟรสชาดโอเค espresso รสเข้มดี มีไอศครีมete หลายรสให้เลือกด้วยรวมถึงเค้ก วาฟฟเฟิล และโทรส บรรยากาศข้างในตกแต่้งไสตล์เรโทร เหมาะสำหรับนั่งพักผ่อนสบายๆดูเพิ่มเติม

นั่งชมวิวริมทะเล
Aae
29 ก.ค. 2018
กาแฟเข้ม ๆ นั่งชิวเพลิน ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: HAZELNUT LATTE

พิกัดร้าน แถวแหลมแท่น ร้านกาแฟ ไว้นั่งชิว ๆ บรรยากาศสบาย ๆ คนไม่เยอะจนเกินไป จริง ๆ ทางร้านนอกจากกาแฟ ก็จะมีเมนูขนมอื่น ๆ ด้วย จอดรถแถวนั้นได้เลย โดยรวม ๆ ถือว่าโอเค เหมาะนั่งทานกาแฟชมวิว เพลิน ๆ กาแฟเข้มข้นดีดูเพิ่มเติม

พี่หมี 🐻
19 พ.ย. 2014
กินติมก๊านนนนนมัย??

ผมเข้าไปกินของหวานที่นี่ด้วยความบังเอิญมากกว่าตั้งใจ เนื่องจากมานั่งกินข้าวร้านข้างๆกัน หลังจากกินเสร็จก็เห็นว่าร้านนี้ยังไม่ปิดให้บริการ ก่อนจะกลับ เอ้าา...แวะซะหน่อย เพิ่มรีวิว พิกัดร้านตั้งอยู่แถวบางแสน บริเวณจุดท่องเที่ยวที่เรียกว่า แหลมแท่น เปิดให้บริการ วันธรรมดา จ-ศ 14.00-22.30 น. ส่วนเสาร์-ทิตย์ +วันหยุด 10.30-22.30 น. ผมสั่งเป็น ชุดไอติม ete 2 ลูก+บราวนี่ ราคาจำไม่ได้น่าจะ 165 (มั๊ง)...อ่านต่อ

ของตกแต่ง..อัลบั้มเทปคาสเซ็ทตู้เค้กซะหน่อยเครปเค้กต่างๆกินติมๆ

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿