4.6
ตลาดนัด/ถนนคนเดินไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว ตลาดพาหุรัด

🌴LeeLee LifeStyle🍵🎂🍜
26 พ.ค. 2025
พาหุรัด ย่านที่เคยคึกคัก
กิจกรรมแนะนำ: Shopping

วันนี้ได้เดินผ่านพาหุรัด ย่านที่เคยคึกคักทั้งคนซื้อและคนขาย มาวันนี้เงียบเหงาไปเยอะเลยอ่ะค่ะ คนขายน้อยลงไม่รู้เพราะว่าโดนจัดระเบียบด้วยมั้ย คนซื้อก็ลดน้อยลงไปด้วย ทางที่เคยแน่นขนัดวันนี้สามารถเดินได้แบบสบายๆ ร้านค้าก็มีทั้งร้านค้าเก่าๆ ดั้งเดิม ร้านใหม่ๆ ก็มีบ้าง หากใครสายช้อปปิ้งแวะมาเดินเล่นกันได้นะคะ ยังคงมีของมากมายให้เลือกช้อปปิ้ง #WongnaiSongkran2025

NomadLifestyle
8583312k
20 มิ.ย. 2019
เดือนละ 2 ครั้งเห็นจะได้ มาทีไรได้ผ้ากลับไปต่องานดีๆตลอด
กิจกรรมแนะนำ: Shopping

พาหุรัดผ้าแพง เราขายผ้าแพง คุณภาพ มีนัดกับร้านผ้าที่ห้าง China World ได้เลือกผ้าให้สมใจลูกค้าเพื่อต่อยอดงานตัดเย็บ 3 ชม. กับการคัดเลือกผ้า วันนี้อาการไม่ร้อนแดดไม่จ้า เสร็จงานก็ขึ้นไปชั้น Food mall ทานอาหารอินเดีย แล้วก็ไปต่อกันที่สำเพ็งดูเพิ่มเติม

24 มี.ค. 2019
สืบเนื่องจากต้องมาหาผ้าพาหุรัด ตามหาผ้าปัก Handmade India มาออกแบบเองเลยต้องเที่ยว