3.9

รีวิว Kyo Roll En เกทเวย์ เอกมัย

Grace
19 ต.ค. 2023
All-Star Mooncakes by Michelin Chefs
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: All-Star Mooncakes

💚🧡💙❤🥰 Mooncakes by Michelin Chefs ฿1,888 ปีนี้มีโอกาสได้ทานขนมไหว้พระจันทร์ ‘All-Star’ Mooncake อยากแว๊บมาเล่าให้ฟังค่า🥮 บอกเลยว่าพิเศษมาก เป็นการรวมผลงานของเชฟร้าน Michelin ชื่อดังไว้ถึง 4 ดวง⭐️ ใส่มาในกล่องฉลุสีแดงทอง สวยงามอลังการ เปิดออกมาเป็นลิ้นชัก 4 ชั้น😊 บรรจุขนมไว้พระจันทร์ 4 รส สไตล์ ไทย จีน ญี่ปุ่น และเยอรมัน รวมทั้งหมด 8 ชิ้น อัดแน่นด้วยคุณภาพและความอร่อยทุกชิ้นเลยค่ะ😋 🐟🌰Homemade Fish Floss จาก POTONG⭐️ รสปั้นขลิบไส้ปลาจาก เชฟแพม ร้าน Potong รางวัล Michelin Star 1 ดวง ที่ติดอันดับ Top ในใจเราค่ะ ไปทานกี่ครั้งก็ประทับใจ สำหรับขนมไว้พระจันทร์รสนี้ เชฟแพมได้แรงบันดาลใจจากปั้นขลิบ ขนมไทยโบราณของโปรดในวัยเด็กของเชฟ หอมกลิ่นปลาหยอง และเครื่องปรุงโฮมเมดผสมถั่วแดง หวานๆ เค็มๆ อร่อยลงตัว ดีต่อใจมากเลยค่า 🫖🥜Thai Tea จาก LEDU⭐️ รสชาไทยไส้ถั่ว Kuromame จากเชฟต้น ร้าน Ledu ดีกรี Michelin Star 1 ดวง เชฟได้แรงบันดาลใจจากชาไทย เครื่องดื่มยอดฮิตเป็นที่รู้จักทั่วโลก ใช้ใบชาออร์แกนิคคุณภาพดี ด้านในเป็นถั่วเหลืองผิวดำจากญี่ปุ่นเนื้อหนึบ ทานเพลินๆเลยค่ะ 🍫🍒Black Forest จาก SUHRING⭐️⭐️ รสช็อกโกแลตและเชอรี่ จากเชฟแฝด Thomas Suhring และ Mathias Suhring ร้าน Suhring หนึ่งในไม่กี่ร้านของไทยที่ได้ Michelin Star 2 ดวง และเป็นร้านโปรดของเราด้วยค่ะ เชฟได้แรงบันดาลใจจากเค้ก Black Forest สัญชาติเยอรมัน ใช้ Dark Chocolate รสเข้มข้น สอดไส้เชอร์รี่เชื่อมเนื้อฉ่ำ ทานแล้วฟินสุดๆค่ะ 🍠🍠Satsuma Imo จาก KYO ROLL EN🏆 รสมันหวานญี่ปุ่น จากเชฟเดช ร้าน Kyo Roll En ที่เพิ่งได้รางวัล Pastry Chef Talent 2023 จาก La Liste World's Pastry Awards 2023 ที่ปารีส ประเทศฝรั่งเศสค่ะ เชฟใช้มันหวานญี่ปุ่นพันธุ์ Beni Haruka จากเกาะคิวชู หอมหนึบ รสหวานในตัว ใครชอบทาน Yaki Imo ถูกใจแน่นอนค่ะ . เรามี Instagram ที่เขียนและแชร์รูปภาพเรื่องราวเกี่ยวกับอาหาร ว่างๆ แวะมาคุยกันนะคะ 🥰🥰 IG: food.place.price .

รีวิวที่พูดถึง
Ry Ry 🍒🍒🍒
10k2k28k
ร้านขนมญี่ปุ่น​ น่ารักและอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พาร์เฟ่ต์, มิลค์โรล, กิออนเซ็ท, มัชฉะ ซูมิ ซอฟ ครีม, ชาเขียวชาโคล, มัทฉะ ชีส โทสต์, สลัดไก่ชาชูรสเผ็ด

Kyo Roll En สาขาเกตเวย์ เอกมัยอยู่ที่ชั้น M เป็นร้านขนมหวานญี่ปุ่นและคาเฟ่ฟิวชั่น ที่มีเมนูหลากหลายและรสชาติอร่อยในบรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ๆ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบของหวานและชาเขียวคุณภาพดี บรรยากาศร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นอย่างชัดเจน สร้างความรู้สึกเหมือนนั่งอยู่ในคาเฟ่ที่ญี่ปุ่นจริง ๆ เมนู Mochi Mochi Anmitsu เป็นขนมหวานโบราณสไตล์ญี่ปุ่น มีซอฟต์ครีมรสชาเขียวและรสถ่านไม้ไผ่ พร้อมกับชิราทามะ วุ้น...อ่านต่อ

Gingunther
ขนมไหว้พระจันทร์ระดับ Michelin Star 🥮
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ปีนี้ Kyo Roll En เล่นใหญ่ คอลแลปกับ 3 เชฟร้านอาหารดัง ดีกรีดาวมิชลินจากสิงคโปร์! ⭐️⭐️⭐️ กล่องกระเป๋าปีนี้ก็สวยหรูไม่เบา มีหูหิ้วทรงไม้ไผ่ หุ้มผ้า ‘Batik’ ของสิงคโปร์ด้วย ในกล่องนึงมี 4 รสชาติ มาพร้อมกับ ชา Yuzu Sencha เกรดพรีเมี่ยมจากเกียวโต blend กับเปลือกส้มยูซุ เปิดฝาออกมาคือหอมมากกกก 🍞 Kaya Toast ขนมปังไส้สังขยา พร้อมเนยถั่ว Peanut Butter 🍠 Sweet Potato-Oolong Tea มันหวานญี่ปุ่น เติมค...อ่านต่อ

6 ก.พ. 2019
Hojicha Cake Roll อร่อยย หอมชามากก
Mim Likes This
2.9k2k21.5k
26 ธ.ค. 2024
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

เมื่อไม่นานมานี้ มิ้มได้ลอง เมล่อนเค้ก จาก Kyo Roll En เป็นเมนูที่มีเฉพาะช่วงปีใหม่เท่านั้น เค้กเค้ามาในผลเมล่อนญี่ปุ่นทั้งลูก ภายในมีเลเยอร์ของขนมไทยกว่า 15 ชั้น เมื่อผ่าครึ่งเมล่อน เห็นเป็นชั้นเลเยอร์สวยงาม ตักคำแรกที่ได้ลิ้มรส เนื้อเมล่อนหวานฉ่ำ ผสมผสานกับครีมสดมะพร้าวน้ำหอมและวุ้นมะพร้าวอ่อนที่นุ่มละมุน ยังมีฝอยทองที่เพิ่มความหวานกลมกล่อม และเค้กใบเตยที่ให้รสชาติหอมละมุน ทุกเลเยอร์เข้า...อ่านต่อ

Pia Patrisha
24 พ.ย. 2022
คาวหวานครบ จบในร้านเดียว
เมนูเด็ด: Salmon Chazuke, Strawberry Pudding

Kyo Roll En สาขานี้ตั้งอยู่ชั้น M ห้าง Gateway Ekamai ร้านนี้ดังเรื่องของหวาน น้อยคนที่รู้ว่าอาหารคาวที่นี่ก็อร่อยเช่นกัน เมนูโปรดเราคือ Salmon Chazuke(189฿) เป็นเหมือนข้าวต้มปลาแซลมอน รสชาติกลมกล่อม วันนี้สั่ง Tontoro Salad(155฿) ด้วย เป็นหมูย่าง รสเผ็ดนิดหน่อย และแลกซื้อ Strawberry Pudding(95฿) อร่อย หอมละมุนดูเพิ่มเติม

Izyfooddiary
8 ต.ค. 2022
ล้างปากด้วยซอฟเสิร์ฟญี่ปุ่น 🇯🇵🍦
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: mochi mochi anmitsh

ร้านขนมญี่ปุ่นที่โตมาด้วยกันตั้งแต่เด็ก สมัยก่อนยังเมนูไม่มาก วันนี้กลับมาอีกทีเมนูเพียบ ทั้งคาว ทั้งหวาน ในบรรยากาศเรียบง่ายสไตล์ญี่ปุ่นเช่นเคย ■ Mochi mochi anmitsh เมนูที่เป็น soft serve เสิร์ฟพร้อมกันเครื่องเยอะมากกกก ไม่ว่าจะเป็นโมจิ โมจิคลุกงา วุ้นใส วุ้นเขียว ถั่วแดงบด และกลีบส้ม ทานด้วยกันเข้ากั้นเข้ากัน ทานแล้วสดชื่นดูเพิ่มเติม

Onroll nori Eakkamai corner , G floor
Onroll noriEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿
KLER - เกลอ สุขุมวิท 101/1
KLER - เกลอสุขุมวิท 101/1
ร้านอาหารบรรยากาศแสนอบอุ่น อาหารเด็ดสุดครีเอต มากี่ครั้งก็ประทับใจ
4.6
฿฿฿฿