- รีวิว ตำมั่ว ราชพฤกษ์

รีวิว ตำมั่ว ราชพฤกษ์
ร้านส้มตำที่ตอนค่ำนั่งชิลได้
👍 ร้านตำมั่ว ร้านอาหารอิสานอร่อยตามมาตรฐานที่มีหลายสาขา ส่วนสาขานี้มีโซน outdoor นั่งชิลได้ช่วงเย็นค่ำ ร้านสะอาด นั่งสบาย 🍽 เมนูที่ร้านมีให้เลือกหลากหลาย แนะนำ 🍗ไก่ทอดริมโขง หอมกรอบอร่อย ชิ้นใหญ่ 👍 พนักงานบริการดี 👍

ร้านอาหารอีสาน เมนูมากมาย สาขา ถนนพรานนก พุทธมณฑล สาขานี้รสชาติ หลายเมนูทำได้ดีกว่า สาขาอื่นๆ - เนื้อย่าง ย่างมาหั่นชิ้นพอดีคำ เหนียวนิดๆ - ยำปลาหมึก รสชาติดี ไม่เผ็ด นัก - ตำข้าวโพด รสหวานนิดๆ รสใช้ได้ - ตำไทย สั่งแบบไม่เผ็ด รสชาติพอใช้ - ลาบหมู เผ็ดพอสมควรเลย เครื่องเยอะ #WongnaiThaiSpecialist #EsanSpecialist #TalaySpecialistดูเพิ่มเติม
ตำมั่ว garden ราชพฤกษ์
ตำมั่ว garden ราชพฤกษ์ ร้านกว้างขวาง ที่ทั้ง โซนแอร์ และ โซน open air ตอนเย็นค่ำ มีดนตรีสดเพราะๆให้ฟัง อาหารเป็นประเภทอาหารอีสาน ส้มตำ ยำ ลาบ ปีกไก่ทอด คือ ที่สุด ยังไม่มีร้านไหน ทอดได้เทียมเท่า ลาบปลาหมึกไข่ มีแค่สาขานี้ คือชอบมาก ปลาหมึกสด รสเปรี้ยวๆ ถูกใจ ลาบหมู รสชาติเผ็ด เข้มข้น ออกเค็ม และ เปรี้ยว โคขุนหม่าล่า ถ้าเป็นคนชอบแบย อารมณ์สเต็กเนื้อ อาจจะไม่ใช่ทาง ส้มตำ ตำข้าวโพอ ดี...อ่านต่อ
กินตามโปร 😋
@เสนีย์บาร์ซ่า โปรแกรบฟู้ด เซ็ต 199 บาท ตำปูปลาร้าลืมระบุเปรี้ยวเผ็ดแต่ทำมาได้เผ็ดจัดจ้านถูกปากค่ะ ผัดหมี่มั่ว เส้นนิ่มไปนิดแต่อร่อย แกงเห็ดสามอย่างเข้มข้นดี โปรไลน์แมน เซ็ต 399 บาท ตำลาว หนักปลาร้าไปนิด มาพร้อมข้าวเกรียบเหมือนไม่เข้า แต่ได้นา อ่อมไก่บ้านอร่อยเข้มข้น แต่ไก่น้อยค่ะ ปีกไก่ทอด ร้อนๆกรอบๆ อร่อยเหมือนเดิมดูเพิ่มเติม
อาหารอีสาน ร้านกว้าง
ตำมั่วเป็นร้านที่มีสาขาอยู่เยอะมาก บางร้านก็เป็นร้ายเล็กๆ เมนูไม่มาก ร้านนี้เป็นร้านแบบ stand alone มีที่จอดรถเยอะ มีดนตรีสดยามเย็น และมี promotion เครื่องดื่ม จึงเป็นสาขาที่เราชอบไปเป็นประจำ มีที่นั่งทั้ง indoor และ outdoor เมนู ข้าวเกรียบกุ้ง กรอบ หอม ทอดมันกุ้ง จานนี้ไม่แนะนำ มีแต่แป้ง กุ้งน้อย ลาบหมู อร่อยดี พล่าปลาแซลมอน จานนี้เราสั่งแบบไม่ได้ดูเมนู พอมาเสริฟตกใจ ไม่เหมือนที่คิดไว้...อ่านต่อ
อร่อย สะอาด ตามมาตรฐาน ตำมั่ว
เคยกิน ตำมั่ว ตามห้าง ก็พบว่าอร่อย สะอาด สำหรับสาขานี้ stand alone แยกออกมา เหมาะสำหรับทานกลางวันก็ดี hangout ตอนเย็นกับเพื่อนฝูง ครอบครัวก็ได้ 🍜 ผัดหมี่มั่ว 🐷 หมูยอทอด เป็น อะไรที่น้องสั่งทุกครั้งที่ทานร้านนี้ 🥣 ตำถาด เลือกระดับความจัดจ้านได้ตามชอบ 🐥 ไก่ทอด น่าจะเป็นเมนูใหม่ ทอดได้แห้ง กรอบแบบกรอบกร๊วบๆ 🚘 ที่จอดกว้างขวาง บรรยากาศโปร่งสบายดูเพิ่มเติม