- รีวิว อาหารตามสั่ง ครัวหน้าบ้าน ซอยวัดกำแพง

ได้อ่านคอมเม้นมาหลายข้อความ ไม่คิดว่าจะเป็นแบบที่เขาเขียนมาทั้งหมด นินทาลูกค้าคนอื่นในทางที่ไม่ดี พูดจาเหน็บแนม
ตอนเปิดร้านใหม่ก็เคยทาน ครั้งแรกน้ำเปล่าให้ตักเอง ก็เดินไปตักข้างใน ผ่านมาสักระยะไปทานอีก เราก็เดินไปตักน้ำแข็งน้ำเปล่าที่เดิม โดนเหน็บเข้าไปไม่ได้ด้วยเสียงดัง คือไม่รู้ว่าห้ามเข้า เพราะมาครั้วแรกให้ตักเอง มาครั้งที่สองไม่ให้เข้าให้เด็กเสิร์ฟตัก เจอพฤติกรรมแม่ค้าเข้าไปเลิกกินเป็นปี คราวนี้ลองกลับมาใหม่ปากเหมือนเดิมต่อว่าลูกค้าคนอื่นให้ลูกค้าที่นั่งในร้านได้ยิน เราก็ไม่ได้ใส่ใจ ในใจคิดว่าคงดีขึ้น วันต่อลองอีก ก็โอเค แต่พอจ่ายตังเท่านั้นแหละ กับข้าวสั่งผัดกระเพาปู มีน้ำขวดแช่เย็น ให้แบงก์ 100โดนเหน็บ เดี่ยวนี้เขาจ่ายผ่านแอพกันหมด มองด้วยสายตาแบบกวน ท.. คือกรูเป็นประขาชนที่เสียภาษีเยอะแต่ไม่เคยได้สวัสดิการของรัฐเลยสักอย่างโปรดเข้าใจด้วย ถ้ายากให้จ่ายผ่านแอพ สบายมาก พูดดีๆ เหมือนร้านค้าที่เข้ามีมารยาทดีสิ "ร้านเราจ่ายผ่าน QR ได้นะคะ" พูดเหมือนมีการอบรมมาหน่อย อะยังไม่เข็ดวันต่อมาไปอีก โดนเหน็บอีก คือโดนทุกครั้ง เหมือนคนอาการทางจิตไม่ดีขอให้ได้เหน็บได้มองหาเรื่องลูกค้า เลยมาเปิดวงในดูสรุป มีคนเจอเยอะ คนขายพฤติกรรมแย่สุดๆ ที่เขาไม่ตอบโตเพราะเขาไม่ยากเอาพิมเสนไปแลกกับเกลือ ปล่อยให้หมาเห่าใบตองแห้งไป แล้วลงเลิกและแนะนำเพื่อนที่มีทั้งหมดว่าเลิกไปร้านเจ๊กุ๊ก ข้าวแกงใต้ ข้าวมันไก่ ฯลฯ ที่ใกล้เคียงดีกว่า
ได้รับอาหารไม่ตรงตามปก
สั่งข้าวไข่ข้นปู ราคา 90บาทคิดว่าแพงมากที่ได้รับมาสภาพแบบนี้ ไข่สุกแห้งมากและไม่เหมือนในรูปภาพ นำไข่ที่สุดราดข้าวมา ทำให้ข้าวแฉะ ข้าวไม่นุ่มมากแต่ก็พอทานได้ ยอมรับเรื่องบรรจุภัณฑ์มีคุณภาพดี ยังไม่เคยลองสั่งเมนูอื่น แต่รู้สึกผิดหวังกับเมนูที่สั่งดูเพิ่มเติม
ได้รับอาหารไม่ตรงตามที่สั่ง
สั่งอาหารผ่าน Line Man แล้ว ได้รับอาหารไม่ครบถ้วนถูกต้องตามที่สั่ง ล่าสุดสั่งกะเพราเป็ดย่าง ได้รับกะเพราเครื่องใน สั่งข้าวราดหมูคั่วเกลือพิเศษเพิ่มไข่ดาว ได้รับหมูคั่วเกลือเป็นกับข้าว และไม่มีไข่ดาว และนี่ไม่ใช่ครั้งแรก ครั้งก่อนสั่ง ข้าวราดหมูคั่วเกลือเพิ่มไข่ดาว ก็ไม่ได้รับไข่ดาว ทางร้านควรปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างแรง ทางเราก็ผิดที่ไม่ได้ตรวจสินค้าจากพนักงานส่งก่อนจ่ายตัง แต่ทางร้านก็ควรจะ...อ่านต่อ
รสชาติดี อาหารหลากหลาย แต่ปริมาณลดลง
สั่งร้านนี้ผ่านไลน์แมนหลายครั้งรสชาติอร่อย เมนูเยอะ แต่ช่วงหลังๆปริมาณเริ่มลดลง จากกล่องโฟมใหญ่ กลายเป็นกล่องพลาสติกก้นลึก จากนั้นกลายเป็นกล่องพลาสติกก้นตื้นๆ เมนูไข่ข้นกะเพรานี่เห็นชัดเจนอ่านต่อ