รีวิว Medinii
พามาทานอาหารชั้น35 วิวพาโนรามา กลางใจเมือง
พามาชั้น35 ของโรงแรม The Continent Hotel สุขุมวิท ขึ้นมาชั้นบน ได้มาเจอกับร้าน Medinii Panorama Restaurant วิวพาโนรามาของกรุงเทพฯ บรรยากาศร้านสวย วิวเมืองย่านสุขุมวิท แสงตอนเย็น ถึงค่ำ ดีงามมาก มีอาหารสุดพรีเมี่ยม น่าทาน บรรยากาศอบอุ่น พนักงานบริการดี แสนโรแมนติกจอดรถในโรงแรม เปิดบริการเวลา 18.00-00.00 น. #Wongnai2025

รีวิวที่พูดถึง
บุฟเฟต์ นานาชาติ วิวดี
บุฟเฟต์อาหารกลางวัน วิวดีค่ะ ห้องแอร์นั่งสบาย อาหารเน้นเป็น สเต็ก พาสต้า สลัดบาร์ ยำ ของทานเล่น พนักงานดูแลดีค่ะ •บุฟเฟต์(690฿) 🌕🌕🌕🌑🌑 -ไลน์อาหารไม่ได้เยอะมาก เน้นการทำสดใหม่ก็ดีเลย -สเต็ก เนื้อดี หมูเป็นสันคอนุ่มๆ ปลากระพงเนื้อสด กุ้งเด้งๆ -พาสต้า ครีมซอสเข้มข้นในระดับดี -สลัด น้ำสลัดรสชาติดี -มีกาแฟรวมในเครื่องดื่มด้วยดูเพิ่มเติม
ซุปเห็ดอร่อยบริการดี
มาทานมื้อเที่ยงใช้โปร hungry hub มา4จ่าย3 ดีค่ะ มีทั้งส่วนที่ให้ตักทานได้และ cooking station อาหารดีไม่ช้า ชอบซุปเห็ดทรัฟเฟิลอร่อยคะ oven baked sea bass ดีคะ ส่วนของหวานมี พาเมชาโทสต์และชอตโกแลตลาวาแนะนำเลย จัดไปหลายจานดูเพิ่มเติม
อร่อยคุ้มเวอร์
3/66 ลันช์บุฟเฟต์ จองผ่านฮังกรีฮับ 690 บาท รวมน้ำเปล่า ชา กาแฟค่ะ ทานได้ยาวๆ 11.30-15.30 ไลน์บุฟเฟต์จะมีพิซซ่า ของทานเล่น ซุป ยำ สลัด ผลไม้ แต่ละวันจะไม่เหมือนกัน วันที่เราไปมียำวุ้นเส้น ยำหมูยอ พิซซ่าฮาวายเอี้ยน ไส้กรอกอีสาน ไก่คาราเกะ ซุปเห็ดทรัฟเฟิล ต้มยำไก่ ส่วนเมดทูออเดอร์จะเป็นพาสต้าและจานหลักอย่างคอหมูย่าง ปลากะพง อกไก่… โดยรวมอร่อยคุ้มค่าค่ะดูเพิ่มเติม
Buffet มื้อกลางวันราคาดี พร้อมมีวิวชั้นสามสิบห้าให้ชม
น้องพาไปเลี้ยงวันเกิดค่ะ เค้าเคยทานที่นี่มื้อเย็นเป็นโปรจากฮับกรี้ฮัปแล้วชอบ คราวนี้เค้าเลยจองเป็นบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน วันอาทิตย์นะคะ เห็นเค้าบอกจองโปรจากฮังกรี้ฮัป เหลือคนละห้าร้อยกว่าบาทค่ะ มา 4 จ่าย 3 ราคานี้รวมน้ำดื่ม และชากาแฟด้วย แต่ไม่รวมน้ำอัดลมค่ะ ทางร้านแจ้งว่า น้ำอัดลม 49 บาทค่ะ ถือว่าไม่แพงนะคะแต่พวกเราไม่ได้สั่งเพราะไม่ค่อยทานน้ำอัดลมกันค่ะ อาหารเป็นบุฟเฟ่ต์แบบ a-la-carte คือสั่งได...อ่านต่อ
Medinii Jorney Tasting Menu
MediniiJourney พามาชิมเทสติ้งเมนูฟูลคอร์สที่มีให้เลือกแบบ 3 คอร์ส, 5 คอร์ส และเมนูมังสวิรัติ เค้าเพิ่งเปลี่ยนเมนูใหม่เมื่อต้นเดือนนี้เอง มากินข้าวชมวิวพระอาทิตย์ตกสวยๆ บรรยากาศเป็นส่วนตัว บนชั้น 35 ของโรงแรม The Continent ได้ที่ห้อง Medinii 🍴 Tasting Menu 5 Courses คนละ 2,699++ - TIGER PRAWN tomato jelly, yellow chili, burrata, caviar - DUCK SALAD cured & smoked duck, pistachio, buckwheat, g...อ่านต่อ