รีวิว Pulakorn Laisla Pranburi ปูละคอน ไพรเวท บีช รีสอร์ท

BlissfulBabe
5 ม.ค. 2021
ปลาทูสดมว๊ากก, หมึกไข่ดี!
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: หลนปูนิ่ม, แกงเหลืองปลากระพง, ยำชะครามกุ้งสด, ปลาทูทอดเกลือ, หมึกไข่เเดดเดียว, ซีฟู้ดเผารวมมิตร

ห้องอาหารไทย ซีฟู้ด Pulakorn ตั้งอยู่ชั้นล่างของรีสอร์ท ลา อีส ลา  จองชุดซีฟู้ดรวมไว้ ชุดนี้ต้องสั่งล่วงหน้า (ในตะกร้ามีปูม้า ปลาทู กุ้งลายเสือเผา) เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดสุดแซ่บ ทุกอย่างคือสดมาก ปู หมึก กุ้ง เนื้อแน่น น้ำจิ้มเข้มเต็มรส ข้าวผัดปลาทู เมนูธรรมดาที่ทำออกมาให้อร่อยยากมาก แต่ที่พีคคือ ปลาทูที่นี่สดมาก ตัวเล็ก แต่เนื้อเเน่น รสชาติดีสุด ๆ ยำใบชะคราม ยำรสชาตินัว ๆ เครื่องแน่น กุ้งตัวโต โรยหอมเจียวกรุบกรอบ  ฉู่ฉี่กุ้ง เครื่องแกงครบรส หอมกะทิ  ปลากระพงนึ่งซีอิ้ว ปลสกระพงสดเลยจ้า เนื้อเเน่นตัวโตไม่คาว  ปลาทูดี ต้องสั่งปลาทูทอดเกลือเพิ่ม ปลาทูกรอบ เเค่ทอดกับเกลือกรอบอร่อยยันหัวปลาทูจ้ะแม่ 555  หมึกไข่ทอดแดดเดียว หมึกไข่สด ๆ ขนาดกำลังดี ไข่แน่นทุกตัว อร่อยมากกก หมึกผัดไข่เค็ม  ปลาทูต้มแซ่บ ต้มแซ่บรสชาติกลมกล่อม หลนปูนิ่ม เสิร์ฟในหม้อไฟ หม้อนี้ดีมาก รสชาติหลน คือกลมกล่อม ละมุนลิ้น อาหารอร่อย วัตถุดิบดี รสชาติดี เรียกได้ว่าเป็นรีสอร์ท ครบเครื่อง หนึ่งเดียว ณ เขาสามร้อยยอด ประจวบคิรีขันธ์ จริง ๆ  อาหารเช้าที่นี่ก็ตามมาตรฐาน มีข้าวผัด ข้าวต้ม ขนมปัง ซีเรียล โยเกิร์ต สเตชั่นไข่ กาแฟ นม น้ำผลไม้ครบครัน Laisla ลา อีส ลา รีสอร์ทสุดแสนสบาย ชิล ๆ เหมาะกับการพักผ่อนของทุกเพศ ทุกวัย เพียง 3ชม.ครึ่ง จากกรุงเทพฯ สู่ประจวบคิริขันธ์ อีกที่พักผ่อนห้ามพลาดเลยจ้า

หน้าร้าน
หน้าร้าน

ใบหม่อน 🐲 🐲
29 ก.ย. 2025
ร้านอาหารของโรงแรม La Isla ปราณบุรี

มาพักที่โรงแรม La Isla ปราณบุรี โรงแรมค่อนข้างลึกหน่อย มื้อเย็นก็เลือกทานกันที่ห้องอาหารของที่พักเลยค่ะ ตรงบาร์เล็กๆ ตอนเย็นเค้ามี happy hour ด้วย ราคาน่ารัก ส่วนเมนูอาหารก็หลากหลายพอประมาณ มีทั้งอาหารจานเดียวและกับข้าว . เลือกลอง ข้าวขยำปลาทู ผัดขี้เมาทะเล ฉู่ฉี่ปลาทู และกุ้งค็อกเทล อาหารโดยรวมรสชาติดีค่ะ . #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

เรากะลุง
24 ต.ค. 2025
ร้านอาหารในโรงแรม อาหารทะเลสดๆ จากชาวประมงในพื้นที่😋👍
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ใบชะครามผัดไข่, กุ้งอบเกลือ, ต้มยำปลากะพง

ห้องอาหารปูละคอน เป็นห้องอาหารของโรงแรมลาอีสลา ปราณบุรี อาหารอร่อย ห้องอาหารบรรยากาศดีนั่งสบายๆ มีเมนูให้เลือกพอสมควร แนะนำสั่งเมนูอาหารทะเล ทางร้านจะใช้วัตถุดิบสดๆ ส่งตรงจากชาวประมงในพื้นที่เลย สดจริง อะไรจริง👍 -- เมนูแนะนำ -- 🦐กุ้งอบเกลือ - กุ้งเนื้อแน่น เด้ง สดจริงๆ 🐟ปลาทูทอดน้ำปลา - มาโซนปราณบุรี/ ทับสะแก ถ้าไม่สั่งเมนูปลาทู นี่ถือว่ามาไม่ถึงนะ มาถึงแหล่งคือปลาสดจริง 🌱ใบชะครามผัดไข่ จ...อ่านต่อ

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k47.1k
11 ม.ค. 2022
ห้องอาหารเดียวของ Laisla

ลา-อีสลา ปรานบุรี บีช รีสอร์ท (La Isla Pranburi Beach Resort) จะมีห้องอาหารหลักเพียงห้องเดียวเลยคือชื่อ ปูละคอน ครับ เป็น All Day Dining คือมีบริการอาหารทั้ง 3 มื้อเลย ที่โรงแรมจะรับของสด ๆ จริง ๆ จากชาวประมงพื้นบ้าน รายรอบโรงแรมเลย อยากบอกว่าเมนูอาหารของโรงแรม รวมถึงราคาก็เป็นราคาตามร้านอาหารระแวกหัวหิน ปราณเลยครับ แต่ราคาถูกว่าร้านอาหารในโรงแรมจริง ๆ เรียกว่าไม่ต้องออกไปตระเวนหาอะไรทานให้เหนื...อ่านต่อ

5 ม.ค. 2018
Private Resort เงียบ สงบ สว่นตัว อาหารถูก สด อร่อย
Cheun Meun
2k1.9k25.1k
1 ก.พ. 2018
ฝากท้องได้ทั้งวัน อาหารทะเลอร่อย สดจากหมู่บ้านประมง

ห้องอาหารปูละคอนเป็นห้องอาหารที่อยู่ในปูละคอน ไพรเวท บีช รีสอร์ท ห้องอาหารอยู่ถัดจากล็อบบี้ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 7.00 - 20.00 น. ให้บริการทั้งวันแบบ All Day Dining บรรยากาศในห้องอาหารโปร่ง น่านั่ง ไม่อึดอัด ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้โทนสีน้ำตาลอ่อนและเข้ม เมนูอาหารมีทั้งอาหารจานเดียว , อาหารทะเลสด ๆ ที่รับประกันความสดมาก ๆ เพราะอยู่ใกล้หมู่บ้านประมงแค่เอื้อม เราได้ฝากท้องที่นี่ทั้ง 3 มื้อ ...อ่านต่อ

Pichet Jirawatthanasakda
4 ส.ค. 2018
อร่อย​อาหารเนีนยนเลย

อร่อยมากม่กเลยครับร้านนี้​บรรยากาศดี​มาก​ที่​พัก​ซิว​สวยงามมากเลยครับ​อาหารอร่อยบรรยากาศดี​ค่อนข้างเป็นส่วนตัวมากๆ​อาหารได้เร็วทันใจ​อาหารรสชาดกลางงๆดีครบ​ต้มยำปลากระพง​อร่อยมา​ปลาสดๆ​ปลาทูทอดกรอบมาก​ปลาอร่อยมา.ดูเพิ่มเติม

Air Space Hua Hin
Air Space Hua Hin
มาหัวหินกินร้านอาหารและคาเฟ่สุดชิค ครบจบคาวหวาน ชิลได้ทั้งครอบครัว
Chom cafe and restaurant Huahin  หัวหิน
Chom cafe and restaurant Huahin หัวหิน
จากเชียงใหม่สู่หัวหิน ร้านอาหารและคาเฟ่ท่ามกลางสวนมอส น้ำตก และไอหมอก