4.2
231 เรตติ้ง (202 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว After You Dessert Cafe Mega Bangna

Miss.M
30 มิ.ย. 2023
Toast อร่อยๆมาก ไม่ว่าจะรสไหน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: CHOCOLATE TOAST

After you 🐏 ร้านโปรด ร้านประจำ อยากกินของหวานต้องร้านนี้แหละ และทุกครั้งต้องมาสั่ง toast 1 จาน กับ คากิโกริอีก 1 ชาม รอบนี้เราสั่ง Chocolate toast with banana กล้วยหอมมาทั้งลูกเลย เราชอบเปลี่ยนรสไอศกรีม เป็น chocolate เข้มข้นสุดพลัง อร่อยมาก ส่วนคากิโกริ Two tone ก็จะเป็นเมนูประจำ สดชื่น หวานมัน เย็นสะใจ

รีวิวที่พูดถึง
Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k3k42.8k
26 ม.ค. 2025
ขนมหวานมหาชน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คากิโกริรสไมโล

กินหวานต้านฝุ่น After You ขนมหวานมหาชน มาเติมหวานที่ต้องรอคิวสั่งกันหน่อย ชีเสิร์ฟ ของหวานทำได้ดี กาแฟน้ำร้อนน้อยไปหน่อย อยากอร่อย เน้นขนมไปเลยสิจ๊ะ 🍨Baby Milo Kakigori ราดไมโลฉ่ำๆ อร่อยล้ำ ข้างในมีอะไรให้เคี้ยวด้วย 🍓Baby Choc Toast Strawberry หวานชื้นรื่นรมย์ ครบมิติ หวาน เย็น กรอบ นุ่ม ละมุนเข้ากัน ☕️กาแฟร้อน เสิร์ฟมาอุ่นไปหน่อย แต่แจ้งพนักงานน้องทำมาให้ใหม่ แต่ก็อุ่นๆอยู่ดี คอกาแฟเลยเศร...อ่านต่อ

กินไม่อ้วน 💋
20 ม.ค. 2025
ช็อกโกแลตมัดบราวนี่ กินแล้วดีต่อใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คากิโกริ รสโฮจิฉะ, ช็อกโกแลต มัด บราวนี่

เมื่อลูกอยากกินน้ำแข็งใส เราเลยเลือกสิ่งที่ดีที่สุดนั่นก็คือร้าน After You สาขาเมกาบางนา ที่มีพื้นที่ให้นั่งชิล สบาย ไม่แออัดเท่าไหร่ บรรยากาศร้านก็ดีไปอีก เมนูที่สั่งทาน ** ช็อกโกแลต มัด บราวนี่ 195.- บาท ** คากิโกริ รสโฮจิฉะ 215.- บาท รสชาติและความคุ้มค่า บราวนี่ฟัดจ์ รสชาติดี เข้มข้นช็อคโกแลต หวานมันส์ หอมอร่อยลงตัว ส่วนคากิโกริ รสโฮจิฉะ ตัวตึงของทางร้านเลยค่ะสำหรับเมนูนี้ ให้รสชาติชา...อ่านต่อ

215.- บาท195.- บาท
Miss.M
16 ต.ค. 2024
Toast 1 Kagigori 1

After you 🐏 ร้านโปรด ร้านประจำ หลังอาหารมื้อหลักแล้วอยากกินของหวานต้องร้านนี้แหละ ซึ่งโดยปกติแล้ว เราจะสั่ง toast 1 จาน กับ คากิโกริอีก 1 ชาม Chocolate toast with banana กล้วยหอมมาทั้งลูก จานใหญ่จุกๆ รอบนี้ไม่ได้เปลี่ยนรสชาติไอศกรีม เลือกวนิลาแลบปกติ ส่วนคากิโกริ แน่นอนต้องเป็น Two tone ชอบครีมด้าน กับน้ำแข็งรสนมดังปุยนุ่น #WongnaiDessertDrinkSpecialist #BreadSpecialist #AfternoonTeaSpecialistดูเพิ่มเติม

30 มิ.ย. 2023
Toast อร่อยๆมาก ไม่ว่าจะรสไหน
NOTnormal
12 ต.ค. 2024
ร้านขนมหวานที่คนจีนชอบทาน...
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชิบูย่า ฮันนี่ โทสต์, Kagikori Two-tone

ร้านนี้คงไม่ต้องบรรยายเยอะว่ามีอะไรบ้างนะครับ เลยรีวิวว่าสาขานี้เป็นอย่างไรดีกว่าครับ สำหรับการบริการจัดอยู่ในมาตรฐานเดียวกับสาขาอื่นๆ ทั่วๆ ไปครับ แต่สำหรับคิวนั้นต้องบอกว่าคิวยาวมากๆ โดยเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดครับ ต้องอดทนเท่านั้นถึงจะได้ทาน เนื่องจากทางร้านไม่มี App ในการจองคิวล่วงหน้าครับ ส่วนโปรโมชั่นบางทีจะมีแลก Point ในส่วนของ App MEGA Bangna ต้องลองดูเป็นรายเดือนไปครับ คะ...อ่านต่อ

EATaday
10288312k
27 ก.พ. 2024
Acai 🍧 After You📍Mega Bangna
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คากิโกริ

ก่อนจะหมดเดือนแห่งความรัก แวะมาลองเมนูต้อนรับวันวาเลนไทน์ของ After You >> Açai Berry Kakigōri 🍓🫐🍧 เมนูสุขภาพ หวาน อร่อย สดชื่น น้ำแข็งไสอาซาอิเบอร์รี่ ตัวคากิโกริรสชาติเปรี้ยวๆหวานๆ ออกรสหวานนำ มีส่วนผสมของผงอาซาอิเบอร์รี่ ผลไม้มิกซ์เบอร์รี่ Oat Milk โยเกิร์ต กล้วย โมจิลูกกลมๆ และมะม่วง ท็อปด้วยครีมสดหวานละมุน Cacao Nips และผลบลูเบอร์รี่สด ก่อนทานราดซอสช็อกโกแลตนูเทลล่า 📍 After You สาขา...อ่านต่อ

29 ต.ค. 2023
After You 🥞 Mega Bangna
2 ธ.ค. 2023
ขนมหวานแสนชื่นใจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ช็อคโกแลต ลาวา, คากิโกริ รสชาไทย

After You Dessert Mega Bangna Ep 646 (6) ร้านขนมหวานอาฟเตอร์ ยู สาขา เมกาบางนา ตั้งอยู่ขั้น G โซนอิเกีย 🍧 นอกจาก เมนูขึ้นชื่ออย่าง ฮันนี่ โทสต์ และคากิโกริ แล้วก็มีเมนูของหวานอื่น ๆ ที่น่าทานอีกเพียบ 🍫 Chocolate Lava เนื้อเค้กเนียน นุ่ม ไม่กระด้าง ครีมช็อกโกแลตเป็นลาวา เข้มข้น 🍧 Thai Tea Kakigori ชาไทย เข้มข้น เครื่องแน่น ทานเพลินดูเพิ่มเติม

23 ต.ค. 2023
ร้านขนมหวานชื่อดัง เมนูเด่น คากิโกริ

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿
DurainFamily cafe' -