4.2

รีวิว So Grill And Shabu Big C สมุทรปราการ

tatateety
11 ก.พ. 2024
So grill ทั้งชาบู ปิ้งย่าง

ร้าน so grill เป็นร้านปิ้งย่างและมีชาบูด้วย มีมาเปิดสาขาที่ big c สมุทรปราการ ตรงที่เคยเป็นร้าน MR. DIY มาก่อน ร้านเพิ่งจะเปิดได้สักเดือนละมั้ง เห็นคนเยอะกันทีเดียว เป็นของใหม่แหละ แต่เราก็ไปลองทานดูนะ ราคาบุฟเฟต์มี 219 กับ 299 299 พรีเมียมกว่ามีกุ้งแม่น้ำ หอยหวาน แล้วก็อะไรเพิ่มหลายอย่าง แต่เอาครั้งแรก 219 พอ รวมรีฟิลน้ำแล้วก็ตก 258 บาท แล้วก็บวกอีก 50 บาทสำหรับเตาปิ้งย่าง รสชาติก็ทานได้นะ ของทานเล่นมี แต่ไม่เยอะ มานพออิ่ม แต่น้ำซุปเขาจะรสอ่อนๆหน่อย เราเลือกซุปดำกับซุปใส ดีตรงมี่รสชาติน้ำซุปไม่หวานมากนี่แหละ #wongnai2024

👑🌈🐉冰Flewless_🏳️‍🌈
13 มิ.ย. 2025
NUMBER ONE

เรื่องปิ้งย่าง ชาบู กุ้งแม่น้ำ ไว้ใจร้านนี้ สาขานี้คะ ราราคุ้มค่า รสชาติดี กุ้งย่างสดมาก 40ตัวรอบนี้ กิมจิรอบนี้หมักมาดี เปรี้ยวนำ ยำสาหร่ายดี พนง บริการฯดี มาทานรอบ 12.00น. คนพอประมาณแต่ไม่มาก ของท่านอื่นๆ ขอติ 3 เรื่อง คะ ที่ดูดีควัน ช่วยดูดให้ไวหน่อยค่ะ ปรับแล้วไม่ดูด เครื่องปรับอากาศในร้าน เปิดแรงๆหน่อยค่ะ เตาชาบูร้าน แอร์ก็ร้อน ของกินโดยเฉพาะของทอด ไม่อร่อยเลย ไก่แข็งมาก นอกนั้น โอเคดีค...อ่านต่อ

20 มี.ค. 2025
อร่อยต้องมาซ้ำ
Tery Celeb Boy
21 ก.พ. 2025
ร้านบุฟเฟ่ต์ มีทั้งชาบูและปิ้งย่าง

ร้านอาหาร So Grill Shabu เป็นร้านอาหารบุฟเฟต์ จำกัดเวลา 2 ชม. โดยสาขาบิ๊กซี สมุทรปราการนั้น อยู่หน้าห้างเลย มีที่นั่งรอหน้าห้าง วิธีการเข้าไปทานในร้าน ต้องเลือกว่าจะทานชาบูหรือปิ้งย่าง หรือจ่ายเงินเพิ่มเพื่อเลือกทั้งชาบูและปิ้งย่าง โดยสามารถตักอาหารด้วยตนเอง ซึ่งมีทั้งของสดและอาหารที่ปรุงสำเร็จมาแล้ว สามารถเลือกทานได้ตามใจชอบ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

👑🌈🐉冰Flewless_🏳️‍🌈
22 ก.พ. 2025
ปิ้งย่าง คะ

มาทานสาขานี้ครั้งแรก คนเยอะพอสมควรคะ ในช่วง 20.00น. อาหารตามที่แสกน ก็มากันคะ แต่ได้ไม่ครบ ไลน์อาหารทั้งของทานเล่น แกงเขียวหวาน แกงกระหรี่ญี่ปุ่น รวมถึง สปาเก็ตตี้ขี้เมา และ ของอื่นๆ เราว่าก็ดูหลากหลายนะคะ แต่ รสชาติธรรมดามาก มีน้องหุ่นยนต์ พร้อมเสิร์ฟเสมอ เหมือนร้านทั่วไป การบริการดี พนง ต้องเรียกให้เก็บเคลียร์จานชามภาชนะนะคะ ไม่เก็บเอง ... เครื่องดื่มหลากหลาย คะ อาหารทะเลเผา กุ้งเผา หอยต่าง...อ่านต่อ

กินไม่อ้วน 💋
29 มิ.ย. 2024
🎀 กินคุ้ม กินครบ 💋 กินจบที่ "So Grill and Shabu" 🫕 สาขาปากน้ำ สมุทรปราการ 🧡💛💚🌥️🍃☘️⭐👍🏻😬
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำยาแกงเขียวหวานไก่, ออเดิร์ฟ, กุ้งขาว, สามชั้นสไลด์, เนื้อต่างๆ, ปลาหมึกกรอบ, ผักสด, น้ำจิ้ม, ข้างผัด, ไก่ทอดเกาหลี, พิซซ่า, ขนมจีบซาลาเปา, ยำทะเล, นักเก็ต, ลูกชิ้นกุ้ง, สันนอกหมู, สันคอหมู, ซาลาเปา, เห็ดเข็มทอง, ผักบุ้ง, ข้าวโพดอ่อน, ตับสด, ปลาดอลลี่, น้ำจิ้มซีฟู้ด, ต้นทานตะวันอ่อน, กะหล่ำปลีซอย, น้ำเก็กฮวย, ไก่หมัก, น้ำจิ้มแจ่ว, น้ำจิ้มสุกี้, ขนมจีบ, ลูกชิ้นปลา, ใบพาย, เห็ดออรินจิ, น้ำจิ้มพอนซึ, ลูกชิ้นหมู, น้ำเปล่า, เต้าหู้ชีส, ผักกาดหอม, ปูอัด, หมูหมัก, ไก่ชิ้น, ไก่ป๊อบ, หมูบด, ข้าวโพดแกะเม็ด, แครอท, วุ้นเส้น, ไข่ไก่, ปลาเส้น, เต้าหู้ปลา, หอมทอด, เป๊ปซี่, บะหมี่หยก, น้ำจิ้มยากินิกขุ, โหระพา, หมูชิ้น, ฟักทอง, ริบอาย, น้ำจิ้มหมูกระทะ, เห็ดชิเมจิ, ผักกาดขาว, อกไก่สไลด์, ฟองเต้าหู้, เสือร้องไห้, หอมใหญ่, เห็ดหูหนู

🎀 So Grill and Shabu สาขาบิ๊กซีปากน้ำ สมุทรปราการ การันตีความอร่อย ด้วยการต้องต่อแถวรอคิวยาวเพื่อเข้ากิน แต่วันนี้เรามาวันธรรมดา ขอมาเปิดก่อนเลยในช่วงเช้า เพราะกลัวว่าจะต่อคิวยาวแล้วอดทนไม่ไหว 🫕 So Grill and Shabu เป็นร้านสุกี้ชาบูและปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์ มีสาขาทั้งหทด 3 สาขา คือ สาขาบิ๊กซีปากน้ำ สาขาบางนา-แบริ่ง และสาขาโลตัสบางแคคะ ใกล้สาขาไหนไปลองกันได้เลยนะ 📋 ด้านราคามีให้เลือกถึง 2 ราคาคื...อ่านต่อ

Pongsak Phutong
41771k
26 พ.ค. 2024
อร่อย บริการดี ของสก แถม เปลี่ยนเตาย่างได้