รีวิว ศิริวรรณ
ค้นเจอจากวงในครับ
ต้มส้มปลากระบอก เอ็นหอยผัดฉ่า คะน้าปลาเค็ม ร้านนี้เป็นร้านอร่อยที่หาได้จากวงในแอพนี้ช่วยเหลือคุณได้เวลาที่คุณหิวและไปต่างจังหวัดจากคำแนะนำร้านนี้ผ่านรายการ ครัวคุณต๋อยด้วย จึงรับประกันได้ว่าอร่อยจริงๆ

ฝากท้องระหว่างทาง อาหารหลากหลาย รสชาติกลางๆ
ระหว่างขาขับลงใต้ ได้เวลาหิวจึงหาร้านอาหารเพื่อแวะพักระหว่างทาง หาไปหามาเจอร้านศิริวรรณ เป็นร้านที่อยู่ติดถนนเพชรเกษมเลยค่ะ ไม่ต้องเลี้ยวไปเลี้ยวมาให้ยุ่งยาก เรียกว่ากินเสร็จก็ขับรถต่อไปกันยาวๆ เลย (ร้านอยู่ฝั่งขาลงใต้) ภายในร้านจะมี 2 ส่วน คือด้านในเป็นห้องแอร์ ส่วนด้านนอกก็ร้อนๆ กันไป วันที่เราไปกินเค้ากันห้องให้แขกที่มาก่อนหน้าโต๊ะเดียวเหมาทั้งห้อง ส่วนเราก็ได้นั่งด้านนอกไป อาหารที่เราสั่งร...อ่านต่อ
Ambience is good. My food was oily
The food was a little pricey. I ordered prawn tempuras which turned out to be very oily. The place was pretty good due to its location but i would say if u are just looking for the place to be good and relaxing but dont care about ur food then surely go there. If u are looking for just good food then dont go for it.ดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อยบริการเป็นกันเอง
วันนี้ขับรถผ่านมาเส้นนี้เลยลองเปิดวงในหาร้านอาหารดูครับ มีอยู่ไม่กี่ร้านเห็นร้านนี้คนกินเยอะเลยลองแวะ ตอนแรกสั่งปลาหมึกกระเทียมไปซักพักแม่ครัวเดินออกมาบอกว่าวันนี้ปลาหมึกไม่สวยจะเปลี่ยนเป็นอย่างอื่นมั้ยก้เลยเปลี่ยนเป็นกุ้งแทน กุ้งทอดมาจนกรอบกืนได้ทั้งตัวเลยครับ หอมกระเทียมด้วย ต้มยำปลาก้อร่อยปลาสดดีครับ แต่ร้านนี้มีแม่ครัวทำคนเดียวรออาหารนานนิดหน่อย มีที่จอดรถเยอะดีครับดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารเก่าแก่ของอำเภอสวี-ชุมพร เมนูเด็ดออกรายการครัวคุณต๋อย “เอ็นหอยผัดฉ่า”
ผมมีโอกาสได้กลับบ้านที่ชุมพรช่วงเทศกาลหยุดยาว ขอถือโอกาสรีวิวร้านอาหารในจังหวัดชุมพรให้นานๆทีได้อ่านกันนะครับ เริ่มจากร้านนี้นะครับ “ร้านศิริวรรณ อ.สวี” ซึ่งผมเคยได้รีวิวไปแล้วครั้งหนึ่งเมื่อนานมาแล้ว ซึ่งครั้งนั้นได้ไปกันเป็นกลุ่มใหญ่สั่งอาหารมากันหลายอย่าง ลองกลับไปอ่านดูได้ครับ เหตุผลที่ผมได้กลับมาทานและรีวิวอีกครั้งคือ ผมเพิ่งได้ทราบเมื่อไม่นานมานี้ว่าร้านนี้ได้เคยออกอากาศในรายการ “ครัวคุ...อ่านต่อ
ร้านอยู่ติดถนนหาง่ายมาก มีที่จอดรถสะดวก
อาหารรสชาดดี ต้มส้มเข้มข้น เอ็นหอยผัดฉ่าอร่อย ไม่มีราคาอาหารติดในเมนู ราคาพอรับได้ ค่อนไปทางสู มื้อที่ผ่านมากับข้าว 3 อย่าง ข้าว 1 โถ รวมเครื่องดื่ม 950 บาท มีที่นั่งด้านในและด้านนอก สะดวกดี ร้านหาง่ายติดถนนดูเพิ่มเติม