- รีวิว ฟาร์มโชคดี ไฮโดรโปนิกส์

รีวิว ฟาร์มโชคดี ไฮโดรโปนิกส์
8 มี.ค. 2024
ฟาร์มผักที่ไม่ได้ขายเฉพาะผัก
ฟาร์มโชคดี ผัดสลัด อยู่ริมถนนสุวินทวงศ์ขาเข้ากรุงเทพ ที่นี่เค้าปลูกผักไฮโดร ขาย และนำมาทำอาหารง่ายๆ เช่นพวกสลัดขายในร้านด้วย และมีน้ำสลัดสำเร็จรูปจำหน่ายเป็นขวด วันนี้เรามาจิบกาแฟนั่งคุยกัน เลยสั่งเฉพาะขนมและเครื่องดื่ม เครื่องดื่มราคาไม่แพง ดีงามมาก ลาเต้ร้อน 45 บาท เอสเพลสโซ่เย็น หวานน้อย 50 บาท โกโก้เย็น 50 บาท ชีสเค้ก 120 บาท โกโก้เย็นเข้มข้น อร่อยดีค่ะ ถูกใจที่ราคาไม่แพง ขนมก็อร่อย เมนูอื่นของเพื่อนค่ะ ไม่ได้ชิม #Wongnai2024

5 เม.ย. 2022
สะอาด ผักสด อร่อย
เป็นร้านที่เน้นอาหารเพื่อสุขภาพ รสชาติอน่อยทั้งคาว และเครื่องดื่ม มีที่จอดรถไม่กว้างขวางนัก และ โต๊ะไม่เยอะนัก แต่ภาพรวมสะอาดสะอ้านดีครับ ลองแวะมาชิมได้ สลัดโรล เปลี่ยนน้ำสลัดได้ กาแฟน้ำดอกมะพร้าว ก็หอมดีครับดูเพิ่มเติม

Moru Sushiเจ้าคุณวิลล่า ลาดกระบังสายกินต้องมา บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นลาดกระบัง เมนูหลากหลาย สดใหม่ คุ้มราคา