- หน้าแรก
/
- รีวิว ศูนย์อาหารพันธุ์ทิพย์

รีวิว ศูนย์อาหารพันธุ์ทิพย์
ร้านอาหารในห้าง มีไม่กี่ร้าน ในศูนย์ไอทีที่แทบไม่มีคนเดินแม้เป็นวันหยุด นอกจากเด็กมากวดวิชา
ถ้าต้องถ่อมาถึงนี่เพื่อกินอาหาร กินอีซี่โกเซเว่นดีกว่า ประหยัดเวลาและน้ำมันรถ อาหารก็ไม่ใช่ว่าจะถูก จานละสี่สิบ มีให้กินไม่กี่ร้าน แพงกว่าศูนย์อาหาร central Airport เยอะ ศูนย์ไอทีก็แทบไม่มีคนเดินซื้อของ ไม่เหมือนพันทิพย์กรุงเทพ ที่อยู่ได้ก็เพราะมีกวดวิชา(แต่อาหารราคาแพง สงสัยค่าเช่าที่แพง)

ตัวกรอง
เรียงตาม
ศูนย์อาหารที่พออาศัยได้จริง ๆ
ศูนย์อาหารอยู่ที่ชั้น 4 pantip เชียงใหม่ ขึ้นบันไดเลื่อนมาแล้วเจอเลย ร้านอาหารมีไม่เยอะเหมือนเมื่อก่อน ที่นั่งกว้างดี ตอนที่ไปเป็นช่วงใกล้สอบ เจอน้องนักเรียนนั่งติวกันอยู่บ้าง ราคาไม่แพง แต่ปริมาณก็ได้ไม่เยอะ เอาไว้พออาศัยถ้าไม่อยากออกไปไหนไกล หรือต้องการที่นั่งนาน ๆ นั่งกันได้นานตามสบายตั้งแต่ห้างเปิดจนห้างปิดดูเพิ่มเติม
ฟู้ดคอตพันธ์ุทิพย์
ที่ศูนย์อาหารชั้นสี่พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า มีร้านอาหารให้เลือกพอสมควร ไม่เยอะมาก แต่คนไม่ค่อยเยอะ ไม่ต้องแย่งที่กัน อาหารที่ทานคือร้านบะหมี่หมูแดง รสชาติใช้ได้ ราคาชามละ 35 บาท ถือว่าไม่แพงเลย สำหรับฟู้ดคอตดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ
