- รีวิว TAAB luxury camp by Sleepcat Family

ร้านสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย เครื่องดื่มเยี่ยม
ร้านคาเฟ่บรรยากาศดี ตกแต่งด้านในสวย น่านั่งทั้งด้านในชายคาและด้านนอกที่อยู่ติดริมป่าชายเลน นอกเหนือจากเครื่องดื่มที่มีหลากหลายอาหารที่นี่ก็มีหลายเมนูแนะนำพิซซ่าครับอร่อยดี ใครที่ชอบถ่ายรูปแนะนำครับไม่ควรพลาดดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารที่ด้านในตกแต่งต่างกับภายนอกยังกับคนละที่เลย
ร้าน TAAB อยู่อ่างศิลาถนนเส้นเดียวกับร้านดังอื่นๆ ด้านนอกดูเป็นร้านซีฟู้ดธรรมดา มีลานหญ้าให้จอดรถ แต่พอเดินเข้าไปด้านในคือว้าวมาก ตกแต่งแบบอินเดียนหน่อยๆ แล้วก็มีโซนที่เป็นแพไม้ไผ่ตรงป่าชายเลน(?)ด้วย เมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลายมาก ทั้งซีฟู้ด อาหารฝรั่งต่างๆ เครื่องดื่ม และขนมเค้ก แต่เห็นมีสเตชั่นของพิซซ่า และน้องพนง.ก็แนะนำ Pizza Mashed Potato ก็เลยลองเมนูนี้ 🍕Pizza Mashed Potato หน้าตาดูธ...อ่านต่อ
เครื่องดื่มดีงาม หอมกาแฟ ขนมอาหารว่างอร่อย
เป็นอีกหนึ่งร้านที่บรรยากาศดีมากนะคะชอบมากๆเลย กาแฟที่สั่งเป็นแบบ cold brew หอมชินาม่อนและกลิ่นกาแฟแบบเข้มข้นทานคู่กับขนมหวานที่สั่งมาและเฟรนช์ฟรายส์อร่อยเข้ากันได้ดี สามารถมากับเพื่อนหลายคนเป็นหมู่คณะได้มีเก้าอี้นั่งเพียงพอแต่ว่าถ้าช่วงคนเยอะอาจจะต้องรอคิวนิดหนึ่ง #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialistดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ริมทะเลแต่วิวป่าโกงกาง
ร้านตกแต่งได้แปลกตา สวย แต่ดูทึบไป โชคดีไม่มีฝน เราขอ move ไปนั่งริมน้ำ ค่อยหายใจออกหน่อย มีลมเย็นหน่อย อาหารที่นี่ราคาค่อนข้างสูง เครื่องดื่มเช่นกัน แปลกตรงเครื่องดื่มต้องเดินไปสั่งเอง น่าจะรับออเดอร์ไปเลย ยำวุ้นเส้นซีฟู๊ด รสชาติใช้ได้ 250 บาท ต้มยำทะเล อร่อยพอได้ 290 บาท Honey yuzu coffee น้ำผึ้งเป็นก้อนมาเลย 230บาท Choc mint หวานน้อยกำลังดี 150บาทดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารไทยฝรั่ง เครื่องดื่ม มีเมนูหลากหลาย บรรยากาศริมน้ำชายป่าโกงกางเล็กๆ
ร้านนี้เป็นร้านอาหาร เครื่องดื่ม ริมทะเล มีป่าโกงกางเล็กๆ บรรยากาศดี ตกแต่งร้านสวยงามด้วยไม้ไผ่ มีเมนูเครื่องดื่มหลากหลาย อาหารแนวฝรั่ง รสชาติอาหารพอรับประทานได้ ราคาอาหารไม่แพง มีที่จอดรถหน้าร้านดูเพิ่มเติม