รีวิว ขนมหวาน หน้าหัวหินทันสมัย

Surayut Khammoung
24 ก.พ. 2018
ล้ำมากกกกกก... ขนมหวานหัวหิน... ^0^

ขนมหวานร้านเจ๊อร่อยมากเลยครับ มีเมนูให้เลือกเยอะมากกกกกกกกก อร่อยล้ำสั่งได้ กะทิหวาน กะทิเค็ม กะทิมัน ของเจ๊ไม่ธรรมดาครับเยอะมากจริงๆ อธิบายไม่ถูกต้องเลือกลองเองครับ บอกได้คำเดียวว่าอร่อยสุดสุด ใครมาหัวหินจัดเลยครับ ร้านนี้เปิดตอนเย็นอยู่หน้าโลตัส

26 ม.ค. 2017
ร้านขนมหวาน หน้าหัวหินทันสมัย

ร้านขนมหวาน หน้าหัวหินทันสมัย มีขนมหวานแบบไทย ๆ ขายเยอะมาก ไม่ว่าจะพวกใส่น้ำแข็ง หรือจะร้อน ๆ แบบบัวลอยก็มี วันนี้จัดทับทิมกรอบ ข้าวเหนียว ลูกตาล มะพร้าว น้ำกะทิมา ใช้ได้นะทับทิมกรอบ กรอบ ๆ นึบ ๆ ดี ข้าวเหนียวก็หอม น้ำกะทิก็ไม่หวาน ลงตัวดีดูเพิ่มเติม

James D Rose

Black Monster Cafe' Hua-hin Hua-Hin
Black Monster Cafe' Hua-hinHua-Hin
คาเฟ่น่านั่งที่หัวหิน ตกแต่งสไตล์ลอฟต์ ดูเท่ กาแฟดี มีพร้อมขนมโฮมเมด
ตำละกอ หัวหิน
ตำละกอ หัวหิน
ร้านอาหารอีสานแนวประยุกต์เจ้าเด็ดหัวหิน รสชาติแซ่บถึงใจ เมนูหลากหลาย