- รีวิว ลูกชิ้นปลาบรรทัดทอง ที่1 จส.100 พระราม2 บางขุนเทียน

อร่อยทุกอย่าง รสชาติถูกปาก คุ้มค่า คุ้มราคาแต่เสียอย่างเดียวร้านร้อนไปหน่อยพัดลม10ตัวก็เอาไม่อยู่!!!
วันนี้ เราไปทานกัน3คน สั่งไปทั้งหมด6 เมนูได้แก่ ก๋วยเตี๋ยวน้ำใส รสชาติทานง่ายทั่วไป ไม่เค็มรสชาติกำลังดี เมนูที่สองก๋วยเตี๋ยวต้มยำอันนี้รสอ่อนไปหน่อยต้องเพิ่มความจัดจ้านอีกนิดแล้วจะอร่อยตอนนี้เหมือนทานน้ำใสใส่พริกไม่มีรสต้มยำเลย เมนูที่สามข้าวหน้าหมูสันนอกเต้าเจียว อันนี้เหมือนข้าวหน้าหมูปกติน้ำจิ้มเป็นเต้าเจี้ยวผสมกับพริกน้ำปลาส่วนตัวกินแล้วแห้งมากควรเสิร์ฟพร้อมน้ำซุป เมนูทางเล่นเราเลือกเป็นเกี๊ยวหมูทอดอันนี้อร่อยมากแนะนำให้สั่งเลยเราสั่งไปสองจานอีกอันนึงคือเมนู ยำเกี๊ยวก็รสชาติจัดจ้านมาก ถ้าใครไม่ชอบกินรสจัดเมนูนี้อ่านไม่เวิร์คและเมนูสุดท้ายหมูเด้งลวกใครชอบหมูเด้งเมนูนี้ต้องจัดส่วนน้ำสมุนไพรของที่ร้านรสชาติคือดีมากไม่จืด ข้อเสียของทางร้านก็คือพนักงานเสิร์ฟช้ามากขนาดมีเราโต๊ะเดียวยังช้าแล้วก็ร้านเนี่ยร้อนสุดสุดถ้ามีห้องแอร์น่าจะดีกว่านี้

ชามละ 65 จอดรถง่าย จดผิดนิดๆ
ทานที่บรรทัดทองมา ยี่สิบกว่าปีแล้ว ติดใจในคุณภาพ และความโบราณแบบจีนๆ พอเริ่มเปิดหลายสาขา ยิ่งสาขาใหม่นี้ การดูแลอาจจะไม่ทั่ว ไม่ได้มาตรฐานเท่าที่แรกสุด การผลิตใช้เครื่องจักร ขาดสีสรรไปหน่อยนึง เส้นบะหมี่แบน มันใหญ่มาก และแข็ง ลวกไม่ดีเลย น้ำซุปก็ออกใสๆไปหน่อย การจดออเดอร์ ดูงงๆ อาจจะยังใหม่ ข้อดีคือ มีห้องแอร์ และที่จอดรถเยอะ สะดวกมากดูเพิ่มเติม
ลูกชิ้นปลาบรรทัดทอง บนถนนพระราม 2
ลูกชิ้นปลาบรรทัดทอง สาขานี้ตั้งเป็นร้านเอกเทศอยู่บนถนนพระราม 2 ขาเข้า เลยเซ็นทรัลมาไม่ไกล มีที่จอดรถเป็นของตัวเอง สภาพของร้านปลอดโปร่งโล่งสบายอากาศถ่ายเทสะดวก ลูกชิ้นปลาร้านนี้เคยได้รางวัลจาก จส 100 โต๊ะ เก้าอี้ ที่เขาใช้ทำจากสแตนเลสอย่างดี เรียกว่าลงทุนครั้งเดียวใช้ไปได้อีกนานดูเพิ่มเติม
ขับรถผ่านหลายครั้งเพิ่งมีโอกาสได้แวะมากิน ร้านลูกชิ้นปลาบรรทัดทองสาขาพระราม 2 ราคาแอบแรงไปนิดส์ แต่อร่อยถูกใจครับ เห็นทางร้านมีขึ้นรางวัลการประกวดลูกชิ้นปลา ได้อันดับ 1 ของประเทศไทยเสียด้วย เพิ่งเคยรู้เหมือนกันว่ามีการจัดประกวดแบบนี้ วันนี้จัดไป 2 เมนูเส้นเล็กเย็นตาโฟพิเศษ 80 บาท เกี๊ยวกรอบยำแซ่บ 70 บาท รวมทั้งหมดวันนี้ค่าเสียหาย 150 บาทครับดูเพิ่มเติม
ไม่ต้องปรุงใดๆ
รสชาติไปทางเค็ม ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยค่ะ ทางร้านมีที่จอดรถจำกัด แนะนำอย่ามาเวลาพีคค่าดูเพิ่มเติม