รีวิว อาหารตามสั่ง,ป่า อิ่มจุก (คานหาม)ฟรี!!น้ำซุป ผัก น้ำพริก(ตามสั่ง ผัดไท-หอยทอด)

ชิดชนก ตราชู
28 พ.ย. 2021
รู้สึกไม่โอเค

เราสั่งก๋วยเตี๋ยวหมูกรอบน้ำต้มยำพิเศษ ทางร้านลืมให้เส้นกับเครื่องปรุงเรา เราจะกินยังไงค่ะ?เสียความรู้สึกมาก

30 พ.ย. 2021
ต้องขออภัยลูกค้าด้วยค่ะ น้องที่รับออเดอร์ทำผิดพลาด ทางร้านขอโทษลูกค้ามากๆค่ะ และทางร้านขอติดต่อกลับเพื่อให้คูปอง แก่ลูกค้าด้วยนะคะ ทางร้านขอน้อมรับความผิดในครั้งนี้ และขอโอกาสให้ทางร้านอีกครั้งนะคะ

อรชิสา
25 ก.ย. 2020
ร้านอิ่มจุกได้ขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น

เนื่องจากวันนนี้ทางร้านได้โทรมาแสดงความขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วยความจริงใจพร้อมกับได้ขอชดใช้ด้านความรู้สึกด้วยการขอเลี้ยงอาหาร1มื้อ ทางเราก็ตอบตกลงเพราะเห็นว่าทางร้านอยากแสดงความรับผิดชอบจริงๆโดยทางร้านทำหอยทอดทะเลและให้เมี่ยงคำลูกตาลลอยแก้วมาพร้อมกับโค้กแก้วใหญ่ ทางเรารู้สึกซาบซึ้งต่อความจริงใจในการแก้ไขปัญหาและพร้อมจะให้โอกาสทางร้านและสนับสนุนให้ทางร้านพัฒนาฝีมือต่อไปเพื่อผู้บริโภคทุกท...อ่านต่อ

25 ก.ย. 2020
ขอบคุณ​ที่ให้โอกาสกับทางร้านน่ะครับ🙏 ทางร้านขอบคุณ​มากจริงๆ​ สำหรับคำแนะนำต่างๆ​ ครับผม​ และจะนำข้อบกพร่องไปพัฒนา​ต่อไปครับ​ ขอบคุณ​มาก​ๆ​ๆ​คราบ​❤️​🙏
24 ก.ย. 2020
อาหารไม่ตรงปก คุณภาพอาหารแย่มากเมื่อเทียบกับราคาและความอร่อยเสียความรู้สึกมากๆๆ
ปุ๊คลุค
11 ต.ค. 2020
ได้อาหารไม่ตรงตามที่สั้ง แถมเก็บเงินเต็มจำนวนอีกค้ะ

ทางร้านมีความรับผิดชอบต่อสิ่งที่เกิดขึ้นเปนอย่างดีค่ะ โทมาขอโทษ พร้อมกับจัดอาหารไห้ลุกค้าทานฟรีพร้อมของแถมค่ะอ่านต่อ

11 ต.ค. 2020
ขอบคุณ​มาก​ครับ​ ที่ให้โอกาส​กับทางร้านได้ แก้ไขปัญหา​ให้กับทางลูกค้า​ครับ
Alex Del
2 ต.ค. 2020
อร่อย. ใช้ได้. คุ้มราคา. แนะนำเลย
2 ต.ค. 2020
ขอบคุณ​ครับ​ ที่อุดหนุน
พลอยชมพู
ภัณฑิรา

เถ้าแก่ลาว เถ้าแก่ลาว
เถ้าแก่ลาวเถ้าแก่ลาว
ชวนเช็กอิน ร้านเด็ดย่านเมืองเก่า อาหารดี บรรยากาศโดนใจ ใครมาต้องว้าว
3.9