- รีวิว 🦆ร้านเป็ดย่างเปิด24ช.ม. หอนาฬิกา อ.กระทุ่มแบน สมุทรสาคร

ต้องกินให้ครบ
☆อาหาร☆ 🥟เกี๊ยวกุ้งฮ่องกง เอาเฉพาะเกี๊ยว 40 บาท น้ำซุปมันลอยสุดๆ กินไปพร้อมกับการซึมซับแคลอรี่ รสชาติเกี๊ยวคือทั่วไป ไม่ได้หอมกุ้งแบบลอยมาเด่นชัดเหมือนเวลาไปกินเหลา แต่ว่าก็ให้ไส้มาเยอะ กินอุ่นๆท้องยามดึก ถือว่าโอเค 🍵กระเพาะหมูเกี๊ยมฉ่าย 50 บาท อันนี้น้ำซุปรสชาติโอเค ส่วนพวกกระเพาะหมูมันนุ่มแบบแปลกๆ ไม่ค่อยชอบ รสชาติ 🐽🐽🐽 ความสะอาด 🐽🐽🐽🐽 บรรยากาศ 🐽🐽🐽ดูเพิ่มเติม
ร้านเป็ดย่าง ก๋วยเตี๋ยว เปิด 24 ช.ม.
เป็นร้านข้าวหน้าเป็ด ก๋วยเตี๋ยวเป็ด ซุป เปิดตลอด 24 ช.ม. อยู่ที่ตัวอำเภอ กระทุ่มแบน สมุทรสาครครับ หาง่าย เพราะอยู่ใกล้ๆกับ หอนาฬิกาประจำตัวอำเภอ ตอนนั้นกิน ข้าวหน้าเป็ด และ บะหมี่เป็ด การจัดจาน ผมว่ามันดูไม่น่ากินนะ ลองชิมดู รสชาติก็ธรรมดา ไม่โดดเด่นอะไร เรียกว่าพออาศัยกินได้ครับดูเพิ่มเติม
อย่าลืมมาอุดหนุนกันด้วยนะคับ
รับสั่งทำเป็ดย่างไหว้เจ้าเเละเป็ดพะโล้ทุกเทศกาล และรับสั่งทำข้าวกล่องกะรันตรีความอร่อยด้วยจากประสบการฯมานานกว่า30ปีที่นี่..ร้านเป็ดย่างเปิด24ช.ม. 089-8376696 034-473652 อ.กระทุ่มแบน. จ.สมุทรสาคร ร้านเราไม่มีวันหยุดและที่สำคัญร้านเราเปิด24ช.มคับดูเพิ่มเติม
เป็ดย่าง เป็ดสับ
เป็ดย่างตัวใหญ่ และอร่อยมากครับอ่านต่อ