- รีวิว ศ.น.3 Cafe อมตะนคร

24 พ.ย. 2017
ดูมๆ กับร้านน่ารักๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บเอ็นหมู, ไข่ตุ๋นหม้อไฟ
ร้านเป็นสาขา 2 กับ ศอ นอ ที่พนัสนิคมกับที่มากับฟิวชั่น เด็กเสริฟต้องคัดมานิดหนึ่งเป็นจุดขายของร้านนี้ เปิดมาได้ 2 อาทิตย์ เป็นช่วงจังหว่ะที่ดีใกล้ปีใหม่ อาการก็อร่อยบางอย่าง แต่จัดร้านได้น่ารัก เหมาะกับคนมาสังสรรค์จริงๆ มีทั้งห้อง คาราโอเกะ และห้องจัดเลี้ยงดูเพิ่มเติม
19 ธ.ค. 2018
ศ.น.3 Cafe สาขาอมตะนคร
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท
ศ.น.3 Cafe สาขาอมตะนคร บรรยากาศภายในโดยรวมดีมาก นั่งสบาย ไม่อึดอัด PRสวยทุกคนค่ะ ดนตรีสดในร้านเหล้าคือ ที่สุดแล้ว #ศ.น.3 Cafe สาขาอมตะนคร Amphoe Muang Chon Buri, Chon Buri, Thailand (ที่จอดรถกว้างดีค่ะ)ดูเพิ่มเติม
16 พ.ย. 2019
ร้านประจำนั่งทุกเดือน น้องๆน่ารัก

Rabbit Bar & Bistrosร้านเปิดใหม่บางแสน วิวทะเลสวย กลางวันเป็นคาเฟ่ กลางคืนเป็นบาร์นั่งชิล
฿฿฿฿฿