4.1
34 เรตติ้ง (20 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 17:00

รีวิว Big Fish Hua Hin Marriott Resort & Spa

photo
รสาพาเพลิน
513362.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 เม.ย. 2018
ดูแล้ว 711
Quality Review
ห้องอาหารริมทะเล บรรยากาศดีเว่อร์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Big Fish ห้องอาหารริมทะเล บรรยากาศดีของโรงแรม Hua Hin Marriott Resort & Spa บรรยากาศที่ห้องอาหารนี้มีพื้นที่สองส่วนคือด้านนอก กับในห้องแอร์ เราขอนั่งในห้องแอร์เย็นๆ ไม่ต้องลุ้นว่าฝนจะตกหรือไม่ตกด้วย ซึ่งบรรยากาศด้านในแนะนำให้มาก่อนค่ำเพราะจะได้วิวทะเลสวยๆ ให้นั่งชิลๆ สบายไปอีกแบบ สำหรับอาหารทางพนักงานเค้าแนะนำเป็นแบบ Signature Set สำหรับ 2 คนจะอร่อยคุ้มค่ากว่า ซึ่งเค้าเสิร์ฟมาเป็นเซ็ตทีเดียวไม่ต้องเลือกเมนูให้ยุ่งยาก โดยอาหารจะเป็นสไตล์ East Meet West คือมีอาหารเสิร์ฟสองแบบอาหารตะวันตกหรือฝรั่ง กับอาหารตะวันออก หรือเอเชีย โดยครอสแรกจะเป็น กุ้งซอสมะขาม กับ ฟัวกราส์ อย่างละสองชิ้น แบ่งกันทานสบายๆ รสชาติถือว่าอร่อยแบบไทยๆ และตะวันตกจริงๆ ต่อด้วย Scallop Tartar แบบเอเชีย (ในถ้วยขาว) และ เนื้อออสเตรเลีย Tartar แบบตะวันตก เป็นเนื้อดิบที่คลุกเคล้ากับเครื่องเคียง ถือว่ารสชาติอร่อยแปลกๆ ดี จากนั้นก็ต่อด้วย เมนูน้ำซุปที่ฝั่งเอเชีย คือต้มยำกุ้งรสชาติจัดจ้านแบบไทยๆ ดี กับ ซุปดอกกระหล่ำและเห็ดทรัฟเฟิลแบบฝรั่ง ก็อร่อยแตกต่างกันไป ถือว่าซดแล้วคล่องคอทั้งคู่ ตอนแรกยังคิดว่าน่าจะเบาๆ ไม่อิ่มจนเกินไป จนมาถึงเมนู main ที่ไม่ได้เสิร์ฟแค่ 2 อย่างเหมือนครอสอื่น แต่เสิร์ฟ 3 อย่างจ้า Lamp แบบตะวันตก กับ พริกแกงหมูรสจัดจ้าน และ สเต็กปลากระพง เห็นแล้วถึงขั้นอิ่มขึ้นมาเลย จากนั้นก็ปิดท้ายด้วยของหวาน ที่ฝั่งเอเชียส่ง ข้าวเหนียวมะม่วง กับบัวลอยในถ้วยสีขาวๆ สำหรับผมแล้วของหวานฝั่งเอเชียถือว่าไม่ผ่านครับ รสชาติธรรมดามากเมื่อเทียบกับร้านข้างนอก ส่วนฝรั่งตะวันตก ที่เป็นเครมบลูเล่ กับบราวนี่ ถือว่าโอเคครับ

บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
VIRGIN MOJITO
กุ้งซอสมะขาม กับ ฟัวกราส์
ต้มยำกุ้ง กับ ซุปดอกกระหล่ำและเห็ดทรัฟเฟิล
Scallop Tartar กับ เนื้อออสเตรเลีย Tartar
Main Dish 3 อย่าง
ของหวาน

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
L-Eat-All
431.4k10.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 มี.ค. 2024
ดูแล้ว 753
Quality Review
มื้อเย็นริมหาด 🏝️
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Lamb Rack, Fine de Claire, BBQ Chicken

ห้องอาหารริมทะเล Big Fish ในโรงแรม Marriott หัวหิน มีที่นั่งทานทั้งแบบ indoor และ outdoor เราเลือกนั่งด้านนอก ลมเย็นสบาย ถ้าใครอยากได้โต๊ะริมทะเลแนะนำให้จองล่วงหน้าก่อนค่ะ เราสั่งอาหารมา 3 อย่าง 🦪 Fine de Claire 6 ชิ้น / 600 บาท 🥩 Lamb Rack / 1,200 บาท ⭐️ 🍗 BBQ Chicken / 850 บาท ⭐️ อาหารทุกอย่างรสชาติดีเลย พนักงานบริการดีสุภาพ ถ้ามี Member Marriott จะได้ส่วนลดค่าอาหาร 10% ด้วยนะ #Wongnai...อ่านต่อ

14 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 1,240
Quality Review
มื้อเย็นเล็กๆสเต็กดีๆ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลาเก๋าทอดกระเทียม, australian wagyu striploin

มาลองมื้อเย็นที่ Big Fish หัวหินบ้าง เมนูที่เหมือนๆกันคือ วันนี้ร้านได้ของทะเลอะไรสดใหม่มาบ้างและจะทำให้เราทาน เลือกปลาเก๋าทอดกระเทียมตามที่ร้านแนะนำ อีกจานเป็นวากิวสเต็กสตริปลอยน์ ขนาด 200กรัม อิ่มพอดี เลือกแบบมีเดียมเวลให้เลือดพอแดงๆ เนื้อนุ่ม โรยเกลือหน่อยเพื่อดึงรสชาติเนื้อออกมา ไม่เหนียว นุ่มเคี้ยวง่าย ตบท้ายด้วยไอศกรีมมะพร้าวซึ่งมันมะพร้าวมากเหมาะกับคนที่เลิฟโคโค่เลยจ้า พนักงานบริการดี ยิ...อ่านต่อ

1 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 1,487
Quality Review
บรรยากาศดีมาก ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
เมนูเด็ด: Tagliolini & Sauteed Rock Lobster

Big fish ห้องอาหารริมทะเลติดหาดตั้งอยู่ภายในโรงแรม Marriott Huahin Resort and Spa มีทั้งโซนห้องแอร์เป็นกระจกเห็นวิวทะเลแทบจะ180องศา และoutdoor ให้นั่งรับลมธรรมชาติ บรรยากาศดีเหมาะกับการพักผ่อนสุดๆ อาหารมีหลากหลาย ส่วนใหญ่จะเน้นเป็น Seafood & Grill และอาหารตะวันตกที่มีส่วนประกอบเป็นอาหารทะเล #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

photo
ภากินพุงกาง
302232.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 3,391
Quality Review
ดินเนอร์สุดหรูริมทะเลกับวันพิเศษ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งกงฟี

📞โทรจองโต๊ะริมทะเลเพื่อจะฉลองวันเกิด ที่ห้องอาหาร Bigfish โรงแรมแมริออท หัวหิน เข้ามาจอดรถ แจ้งรปภ. ว่ามาทานอาหารจะมีรถมารับไปห้องอาหาร ขอโต๊ะเป็นกระโจมริมทะเลด้านนอก อากาศยามเย็น แดดร่มลมตก เสียงคลื่นเบาๆ ลมพัดเย็นๆ 🦞วันนี้มีกุ้งแม่น้ำตัวโต เลือกกุ้งกงฟี คือการตุ๋นในน้ำมัน (1,500 บาท) กุ้งตัวใหญ่มากมาเป็นตัว ราดซอสมันกุ้ง ไข่ปลาแซลมอน 🐟เซตเมนู 4 คอร์ส จานหลักคือเนื้อปลากระพงแดงทอดในกะทะ Ap...อ่านต่อ

photo
Tess🎀
171571.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ส.ค. 2021
ดูแล้ว 4,370
Quality Review
วิวดี,ของหวานอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Australian Beef Steak

เป็นอีกห้องอาหารที่วิวดีมากๆ ทั้งที่นั่ง Indoor และ Outdoor เมนูต่างๆที่ recommended จะพวกอาหารทะเล มีทั้งแบบ course และ A la carte โดยรวมอาหารรสชาติดี,บริการดีค่ะ เราค่อนข้างประหลาดใจที่ Complimentary Bread อร่อยทุกอย่างเลยและไม่อยากให้พลาดพวกของหวานจริงๆ ทำออกมาได้ดีมาก ประทับใจค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Do D
1.9k2.2k17.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ส.ค. 2020
ดูแล้ว 4,176
Quality Review
ร้านอาหาร Fine Dining ริมทะเลหัวหิน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Beef Striploin - Charcoal Grilled

ร้านอาหาร Fine dining ของทางโรมแรม Marriot หัวหินริมทะเล สามารถเลือกทานรับลมทะเล หรือทานในห้องแอร์ได้ การบริการดีตามระดับของโรงแรม Beef Striploin - Charcoal Grilled เนื้อนุ่มย่างมาดี อร่อยใช้ได้ Homemade Tagliolini And Sauteed Rock Lobster จานนี้เหมาะสำหรับคนชอบครีมมี่ มีเสริฟ Chocolate เป็นของหวานดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Chom cafe and restaurant Huahin  หัวหิน
Ad ·
Chom cafe and restaurant Huahin หัวหิน
จากเชียงใหม่สู่หัวหิน ร้านอาหารและคาเฟ่ท่ามกลางสวนมอส น้ำตก และไอหมอก
Air Space Hua Hin
Ad ·
Air Space Hua Hin
มาหัวหินกินร้านอาหารและคาเฟ่สุดชิค ครบจบคาวหวาน ชิลได้ทั้งครอบครัว