- หน้าแรก
/
- รีวิว Another Cafe' ลำลูกกาคลอง3

รีวิว Another Cafe' ลำลูกกาคลอง3
29 Nov Coffie
เปิดแล้ว!! “29 Nov. Coffee” ร้านกาแฟคู่รักเด็กแนวของ สายป่านและหนุ่มเบย์ ถือเป็นอีกคู่รักดาราที่จับมือกันเปิดธุรกิจ สำหรับนักแสดงมากฝีมือ “สายป่าน อภิญญา” และแฟนหนุ่ม“เบย์” ล่าสุด ทั้งคู่ได้เปิดร้านกาแฟชื่อ 29.nov by meandmyzombieboy เปิดแล้ว!! “29 Nov. Coffee” ร้านกาแฟคู่รักเด็กแนวของ สายป่านและหนุ่มเบย์ ถือเป็นอีกคู่รักดาราที่จับมือกันเปิดธุรกิจ สำหรับนักแสดงมากฝีมือ “สายป่าน อภิญญา” และแฟนหนุ่ม“เบย์” ล่าสุด ทั้งคู่ได้เปิดร้านกาแฟชื่อ 29.nov by meandmyzombieboy ถึงแม้จะเป็นร้านเล็กๆ แต่บรรยากาศก็สุดจะอบอุ่น โดยสาวสายป่านคอนเฟิร์มว่า “รสชาติอร่อยชัวร์ ไม่ต้องกลัวผิดหวัง” โดยที่มาของชื่อร้านกาแฟ 29 Nov. Coffee (29 Nov. By Me And My Zombieboy ) นี้ก็คือ เป็นวันที่สายป่านกับหนุ่มเบเจอกันนั้นเอง และหากวันไหนที่สายป่านว่างไม่ติดงานละครหรือเรียนหนังสือ ก็จะเห็นสายป่านอยู่ที่ร้านนี้ประจำและลงมือชงกาแฟด้วยตัวเอง อีกด้วย และหนุ่มเบย์ จะเป็นคนดูแลร้านอยู่ตลอดทั้งวัน นอกจากกาแฟ ก็ยังมีเบเกอร์รี่ บราว์นี่ ชีสพาย ให้เลือกทานอีกด้วย เอาเป็นว่าใครอยากไปเจอสายป่าน หรือ เชอร์รี่ ละก็ สามารถแวะเวียนไปจิบกาแฟพูดคุยทักทายได้ที่ร้าน 29 Nov. Coffee ตั้งอยู่ ไอลีฟทาวน์ลำลูกกาคลอง3 ถนนเลียบคลอง3 เลขที่56/33 ลูกระนาดแรกซ้ายมือ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 7 โมงเช้า – 6 โมงเย็น

ตัวกรอง
เรียงตาม
ร้านกาแฟเท่ๆ ตกแต่งด้วยรูแน้องสายป่านสวยๆ
ร้านกาแฟของนักแสดงส่วมากฝีมือ น้องสายป่าน นั่นเอง ร้านกาแฟแต่ฃแบบเท่ๆ ตกแต่งร้านด้วยรูปน้องสายป่านสวยๆ อาร์ตๆ กาแฟไม่แย่ พนักงานอัธยาศัยดี มีน้องหมาน่ารัก เชื่องๆ 1 ตัว ลาเต้เย็นไม่หวาน คือไม่หวานเลย ราคา 70 บาท หอม เข้มดีมากดูเพิ่มเติม
อยากเจอน้องป่าน
ไปธุระแถวนั้น หากาแฟยามบ่าย เจแร้านน้องสายป่านโดยบังเอิญ และเห็นคอมเม้นท์เมนูชีสเค้ก กะไปเพื่อเมนูนี้เลย ไปถึงหน้าหมู่บ้านไอลีฟ ลำลูกกาคลอง 3 ร้านนี้จะอยู่ในตึกด้านซ้ายมือ ก่อนทางเข้าหมู่บ้าน จอดรถหน้าร้าน สั่งลาเต้ร้อนและลาเต้มะพร้าวน้ำหอม แต่อดเมนูชีสเค้ก ซึ่งไม่ทำชายแล้ว กาแฟเข้มข้น จิบไป ฟินกับภาพดำน้ำสวยๆของน้องป่านดูเพิ่มเติม
กาแฟ/ชาอร่อยดี ของแถมคือน้องหมาเจ้าถิ่น น่ารักฝุดๆ
พอดีมาธุระแถวลำลูกกา ถามผู้กว้างขวางย่านนี้ คือ คุณใบหม่อน จนได้เจอะเจอคาเฟ่ร้านนี้ ไม่ผิดหวัง ร้านกาแฟบรรยากาศโคซี่ดี น้องๆ ทำกาแฟและเครื่องดื่ม ออกมาได้ดีเลย อร่อยราคาก็ไม่เว่อร์อะไร แต่มาบ่ายมากแล้ว ขนม เค้กหมดเกลี้ยงตู้ เศร้า แต่ได้เล่นกับน้องหมาสุดน่ารัก น้อง “จิ” ที่รับแขกสุดๆ มีความสุขได้เล่นกับน้องหมาและทานกาแฟ ขาเขียวอร่อยๆ ใครผ่านไปแถวนั้น แนะนำเลยค่ะ ถือเป็นของดีย่านลำลูกกาคลอง 3ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟของนักแสดงสาวสุดเซอร์ สายป่าน อภิญญา
#SpecialtyCoffee #ลำลูกกา #ปทุมธานี ☕🐩 Another Cafe by สายป่าน 🐕 ☕ (ไอลีฟทาวน์ ลำลูกกาคลอง 3, ปทุมธานี) ✅ ร้านกาแฟนั่งชิลของดารา/นักแสดงสาวสุดเซอร์ สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข ร้านกาแฟไซส์กระทัดรัด ตกแต่งออกแนวเท่ด้วยโทนสีน้ำตาล มีทั้งกาแฟ เครื่องดื่มอื่นๆ และขนม วันที่เราแวะไปไม่เจอน้องเค้าค่ะ แต่เจอน้องหมาของสายป่าน ชื่อน้องจิ คอยทำหน้าที่ต้อนรับลูกค้า น่ารักมากเลยค่ะ ➡️ ลาเต้ร้อน (60฿) ...อ่านต่อ
ร้านกาแฟสุดเท่ห์
ด้วยบรรยากาศร้านที่ดูเท่ห์ เพราะตกแต่งด้วยโทนสีเข้มอย่างสีดำ เทา และสีโอ๊ค ทำให้ร้านดูขรึม เหมาะสำหรับการมาจิบกาแฟเพื่อเติมความสดชื่นโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมีของตกแต่งร้านที่ดูแล้วนึกถึงคาแรกเตอร์ของคุณสายป่านได้เป็นอย่างดี ส่วนกาแฟก็ต้องขอบอกว่าโดนใจ เพราะผมเลือก "ลาเต้มะพร้าวน้ำหอม" กาแฟเข้มๆ ที่ได้ความหอมหวานของน้ำมะพร้าวแทนไซรัป และนม ถือว่าเติมความสดชื่นได้เป็นอย่างดีครับดูเพิ่มเติม
ลาเต้อาร์ทสวย เหมือนเจ้าของ
ร้านกาแฟลึกลับ หาป้ายร้านยากและลึกลับ ทางร้านใช้เมล็ดกาแฟทางชนเผ่าอาข่าของประเทศไทย รสชาติเอกลักษณ์ตามเมล็ดพันธ์ มาพร้อมกับลาเต้อารท์สวยๆ นมสตรีมมานุ่มละมุน อุณหภูมิกำลังดี ไม่ร้อนไม่เย็นจนเกินไป แนะนำ: กาแฟเย็นน่าจะเข้ากับเมล็ดและการคั่วมากกว่า กาแฟร้อนดูเพิ่มเติม

























































