- รีวิว The Pizza Company อยุธยาปาร์ค

พิซซ่าขอบซูเปอร์ชีส จัดเต็มเว่อร์
ตอนแรกกะจะไม่รีวิว แต่เปิดกล่องพิซซ่าแล้วมันอดไม่ได้จริงๆ พิซซ่าขอบซูเปอร์ชีส หน้าค็อกเทลกุ้ง มาเต็มกล่องแบบแน่นๆ ไซส์กลาง ขอบชีสหนามากๆ เยอะสะใจ พาสต้าแฮมเห็ดและไก่บาร์บีคิว ก็รสชาติดีตามมาตรฐานของเดอะพิซซ่าคอมปานีอยู่แล้ว แต่ส่วนของขนมปังกระเทียมชีสนั้นเฉยๆ ยอมเพิ่มเงิน10 บาทให้ได้หน้าชีส เพราะมันอยู่ในเซ็ตอยู่แล้ว อ้อ ที่สำคัญช่วงหลังๆ นี้ ทำเวลาดีมากสั่งสาขาไหนก็มาส่งได้ภายใน 30 นาทีจร...อ่านต่อ
ชอบร้านกว้าง คนเยอะก็เหมือนไม่แน่น
พิซซ่าขนาด M หน้าไหนก็ใช้โปร อิอิ ได้ส่วนลด ได้อิ่ม ชอบน้องบริการดี เอาโทรศัพท์ไปสแกนโปรให้ ระหว่างนั้นก็กิน เอาเข้าจริงๆ เรากินได้แค่ 2 ชิ้นนะ สั่งมาก็กินไม่หมด ไม่กล้าสั่งอย่างอื่น เสียดายของ รสชาติของเขามาตรฐานอยู่แล้ว ไม่มีไม่อร่อย ชีสยืดนานดีด้วย หน้าเบค่อนซุปเปอร์ดีไลท์ สำหรับคนรักเบค่อนอย่างเราดูเพิ่มเติม
ไก่อร่อย พิซซ่าไม่ผ่าน
สาขานี้อยู่ชั้น1 ข้างๆเอ็มเคค่ะ คนน้อยมาก เลือกโต๊ะนั่งได้สบายเลยค่ะ การบริการและความสะอาด ดีทั่วๆไปค่ะ เมนูที่สั่งคราวนี้ -ไก่กร๊อบกรอบ อร่อยดีค่ะ ผิวไก่จะเคลือบซอสหวานๆ กรอบเบาๆ คล้ายไก่ทอดเกาหลีเจ้าดังค่ะ -ไก่บาบีคิว อร่อยค่ะ รสชาติดีแต่เข้มน้อยกว่านิวออลีนค่ะ -พิซซ่าหน้าซีฟู๊ด ไม่ผ่านค่ะ แป้งแข็งไม่มีรสชาติ หน้าจืด ต้องใช้ซอสมะเขือเทศช่วย จึงเหมือนทานแป้งจิ้มซอสค่ะดูเพิ่มเติม
นานๆกินทีคับ
เย็นนี้มาพบปะสังสรรค์ระหว่างเพื่อนๆ เลยถ่ายรูปแทบไม่ทัน เพราะกินกันเก่งมาก หิวกันสุดๆ ไม่รู้ว่าอร่อยหรือหิวกันแน่ 55 ใครเดินโลตัสเหนื่อยๆ หิวๆ แวะมากินกันได้ ตอนนี้คนเสริฟเป็นกวางมาส่งอาหารด้วย น่ารักดีดูเพิ่มเติม
พิซซ่า สลัดผัก
ห่างหายไปนานกับร้านนี้ ช่วงนี้มีโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 ก้อเลยมาทาน แต่ดูเงียบเหงากว่าเดิม ทั้งยังไม่มีของตามเมนู สั่งขอบชีส ก้อไม่มี ก่อนจะตั้งหน้าตั้งตารอ พิซซ่า ก้อเลยสั่งซีซาร์สลัดมาพลางๆ รสชาติอร่อย ผักยังสดใช้ได้ สำหรับพิซซ่า ความรู้สึกว่าเครื่องบนหน้าดูโล่งๆไปหน่อย แต่ยังคงรสชาติเหมือนเดิม หรือเพราะว่าอยู่ในโปรไม่รู้ดูเพิ่มเติม
พิซซ่าแบบมังสวิรัติ
วันนี้จะรีวิวแบบมังสวิรัติ กับเมนูพิซซ่าต้องที่นี่เลย รสชาติอร่อยเหมือนเดิม ถึงบางคนจะทานมังสวิรัติก้อเลือกหน้าแบบเวจจี้ได้หลายอย่าง สามารถเลือกได้ในแบบที่ชอบแป้งบางกรอบ หนานุ่ม ยังมีทั้งสปาเกตตี้อีกด้วย ตัวเลือกสำหรับคนทานมังสวิรัติดูเพิ่มเติม