- รีวิว Bar-B-Q Plaza เดอะมอลล์ บางกะปิ

มาเพื่อจับไข่
มาอีกแล้ว กับโปรล่าไข่ของพี่ก้อน มาถึงด้วยความตั้งใจจะมาล่าไข่อยู่แล้ว เลยสั่ง - ชุดล่าไข่ลัคกี้บาร์บีกอนหมู (649.-) ภายในชุดมีหมูสันคอสไลส์, เบคอน, หมูชาบู, หมูนุ่ม, บูตะคอร์น, ปลาแซลมอน, ลูกชิ้นไข่ปลาลาวา, คามะจัง, เส้นอูด้ง, ฟักทอง, เห็ดชิเมจิดำ, เห็ดเข็มทอง, ผักกวางตุ้ง, กุ้งกลมทอดกรอบ, เป๊ปซี่เหยือก โดยรวมของเค้าอร่อยอยู่แล้ว ทั้งหมู ทั้งน้ำจิ้ม คือไม่ต้องพูดถึง แต่ target อยู่ที่ไข่ เราไม่มีดวงเลยจับได้แค่คูปองส่วนลด 100 บาท งื้อ อดได้ไอเท็ม พี่ก้อนเลย เสียใจเล็ก ๆ แต่ไม่เป็นไร สั่งไอศกรีมไข่มุกชาไทยมาลองละกัน ถ้วยนี้ 69 บาท : รสชาติก็ไม่ได้แย่ แต่ก็ไม่ได้ว้าวอะไร แปลกดีค่ะ การบริการ: พนักงานบริการรวดเร็ว คอยเคลียร์ถาดเปล่าตลอด ถ้าเทียบกับราคาชุดนี้ก็ถือว่าคุ้มอยู่นะ ได้สนุกด้วย

ใกล้วาเลนไทน์ก็มากับแฟนสิคะ🥰
บาบีคิวพลาซ่า ทุกเทศกาลไม่เกินจริงนะ 5555 ไม่ว่าจะวันอะไรก็นึกถึงปิ้งย่างบาบีก้อนอะ เรากับแฟนกินกันบ่อยมาก บางครั้งไปกัน 2 คน บางครั้งไปกับครอบครัว มากินกี่ครั้งก็ประทับใจทุกครั้ง ไม่เคยเบื่อเลย เพราะน่ำจิ้มเขาจิ้งมากๆ และสาจานี้พนักงานก็น่ารักด้วยค่ะ บริการดี ล่าสุดจะวันที่ 14 กพ แล้ว เลยชวนแฟนมากินสะหน่อย แฮปปี้ค่าาา #แอปนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม
ชุดประหยัดหมูโปร 3 แถม 3 กินไม่หมด จนต้องห่อกลับบ้าน
ตอนนี้เค้ามีโปร ชุดประหยัดหมู 3 ถาดแถมฟรีอีก 3 ถาด จ่ายเพียง 765 บาท ซึ่งราคาปกติถาดละ 255 บาท เฉลี่ยตกถาดละ 127 บาทเท่านั้น ใครชอบกินแนะนำให้ไปลองค่ะ ถาดนึงให้เยอะมากก คุ้มขนาดนี้ต้องไม่พลาด โปรนี้มีถึง 7 กค 67 นี้เท่านั้นดูเพิ่มเติม
ชอบลิ้นหมู ใหม่ดี หนึบๆ
ปิ้งย่าง ง่ายๆ สะดวกกิน บริการตามปกติ เรียกได้บ้าง ไม่ได้บ้างอย่าคิดมาก ของสดก็พอ พริกกระเทียม มีพร้อม ลิ้นสด ใหม่ ไร้กลิ่น ลวกกินอร่อยกว่าย่าง หมูประหยัด สั่งหมูลายประหยัดเนื้อแดง หนาพอดีย่าง อร่อยดี ชอบ รสชาติ🌟🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะจ่ายเงินกินเอง เราก็วิ...อ่านต่อ
ชอบน้ำจิ้มปิ้งย่างที่นี้มาก
กินเมื่อวันที่ 13/07/63 ก่อนเข้าร้านยังต้องตรวจอุณหภูมิ และลงทะเบียนไทยชนะ 🐷🐷 สั่งเชตอะไรไม่รู้จำไม่ได้ รู้แต่มันเยอะมากสำหรับ 2 คน อิ่มเกินไป 😂 🧂🧂 จัดน้ำจิ้มไปสี่ถ้วย อ้วนกับน้ำจิ้มนี้ละมั้ง หมูมิโซะดีงาม 📜📜 น้ำจิ้มปิ้งย่างดีงาม ไม่เคยเปลี่ยนแปลง 🤤ดูเพิ่มเติม
บาบีก้อนน หมู
บาร์บีคิวพลาซ่าเดอะมอลล์บางกะปิ มากินบาบีก้อนเพราะว่าจะได้จับไข่ด้วย เพราะช่วงนี้ถ้าสั่งเมนูที่เขากำหนดก็จะสามารถจับไข่แลกรางวัลได้ ช่วงที่มาทานคือข่วงธันวาน้า ได้ตะกร้าลากของค่ะ หมูอร่อยเหมือนเดิม พนักงานบริการดีมากค่ะดูเพิ่มเติม