- รีวิว Rising Yakiniku Buffet

รีวิว Rising Yakiniku Buffet
ราคาแรง แต่คุณภาพแน่น
Rising Yakiniku อยู่ในโครงการ นิฮอนมาชิ สุขุมวิท 26 มีธุระต้องไปจัดการแถวนั้น ระหว่างรอเลยหาร้านทานข้าว พอเข้ามาในนิฮอนมาชิ นึกว่าหลุดไปอยู่ที่ญี่ปุ่น เดินดูเมนูหลายร้านเพราะไม่รู้ว่าจะทานอะไรดี ก็มีแต่น่าทานทั้งนั้นเลย และแล้วหางตาเหลือบไปเห็นเมนู มี Taraba Kani ตัดสินใจทานร้านนี้ในทันที เนื้อย่างสไสตน์ญี่ปุ่นแบบ Buffet 90 นาที มีให้เลือก 3 เซ็ท A 599 | B 999 | C 1399 มีรายการให้เลือกต่างกันไป แต่ปูทาระบะ จัดอยู่เซ็ท C อย่ารอช้าจัดไปเลยค่ะ แล้วเลือกน้ำรีฟีล 50 บาท มีน้ำให้เลือกหลากหลาย โค้ก น้ำเขียว ชาเขียวร้อน ชาเขียวเย็น สามารถเปลี่ยนได้ตามใจ ทีนี้มาถึงเซ็ท C ของเรา พระเอกในใจเราเลย แน่นอน Taraba Kani เสริฟจานละ 4 ชิ้น แบบจัมโบ้ ไม่หวงของรู้สึกได้ว่าไม่กั๊ก เนื้อแน่นเต็มปากเต็มคำ และที่ขาดไม่ได้ beeflover อย่างเรา จัดเลยค่ะ Shimoyuri Wagyu Karubi, Shimoyuri Wagyu Rosu, Shimoyuri Wagyu Rip Sosu, Tokujo Tan ย่างไฟแรง แค่พอสุก แหม,,,ละลายในปากเลยทีเดียว ตับเนื้อน่าจะแช่โชยุมานะคะ หอมและนุ่มมาก สั่งสลัดผักมาทาน มีเต้าหู้นุ่มนิ่มละมุลมากค่ะ และอีกอย่างที่ดีงามไม่แพ้กัน Hokkido Hotate ตัวใหญ่ แต่วันนี้ที่ไปกุ้งแม่น้ำ ตัวใหญ่ แต่ไม่ค่อยสด เนื้อไม่แน่น แต่ไม่เป็นไรแค่ปู กับ วากิว ก็ฟิน~~ ลืมกุ้งไปเลยค่ะ พนักงานดูใส่ใจแวะเวียนมาดูเรื่อยๆ เติมถ่าน เปลี่ยนตะแกรงโดยที่ไม่ต้องรอให้เรียกเลย แค่เผลอสบตา ถามตลอดว่าสั่งเพิ่มมั้ยคะ แอบเขิล ร้านนี้ถึงจะราคาดูแรง ดูแพง แต่ถ้าเทียบกับคุณภาพเนื้อ ถือว่าคุ้มค่า คุ้มราคาราคาเลยค่ะ มีที่ไหนเอาวากิวมาทำบุปเฟ่ ร้านนี้ต้องบอกว่ามีซ้ำแน่นอนค่ะ 1399 + 50 + service charge 10% ประมาณ 1,600 ต่อคนค่ะ

รีวิวที่พูดถึง
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างลายเนื้อดี แต่ความเหนียวยังมีอยู่ @Rising Yakiniku Nihonmachi Bangkok
ปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์เปิดมายาวนาน ถือเป็นที่รู้จักสำหรับนักกินเนื้อย่างแบบบุฟเฟ่ต์พอสมควร ที่นี่จะมีให้เลือกหลายคอร์สตามคุณภาพวัตถุดิบ ตั้งแต่เกรดธรรมดาไปถึงวากิว A4-A5 รวมถึงคอร์สสูงสุดที่จะได้กินทาราบะ สุดยอดวัตถุดิบจากท้องทะเลญี่ปุ่น ในแบบไม่อั้นอีกด้วย • จำกัดเวลา 90 นาที ที่ดูจะน้อยไปหน่อยสำหรับการกินของปิ้งย่าง • รีวิวนี้เป็นคอร์ส 699++ บาท ยังจะเป็นเนื้อที่ถ้าเทียบเนื้อญี่ปุ่นจริงๆ จะถื...อ่านต่อ
เนื้อที่ว่าดี ยังไม่เท่าซีฟู้ด
ไม่ได้มานาน ตั้งแต่มีช่วงนึงที่จำกัดจำนวนปูคนละ 1 จาน เพราะไม่มีปู แนะนำถ้าใครจะมากินปูให้โทรมาถามก่อนคะ มาวันเสาร์ อาทิตย์ช่วงเย็นแนะนำให้โทรจองก่อนนะคะ เนื้อสั่งมา 2 อย่าง คือเนื้อวากิวสันคอ กับวากิวซี่โครงพิเศษ เนื้อรสเข้มข้น ด้วยความที่เนื้อตัดมีความหนานิดนึง เลยอาจจะไม่ได้นุ่มมาก ซีฟู้ด สั่งหอยนางรมญี่ปุ่น มาอย่างแรก ตัวไม่ใหญ่มาก สดไม่คาว กุ้งลายเสือเนื้อแน่นๆ กุ้งแม่น...อ่านต่อ
คุ้มค่าคุ้มราคากับเนื้อย่างและอาหารทะเลสด
ร้านนี้มีการปรับปรุงดีขึ้นนะคะไม่ได้ไปนานแล้วกุ้งแม่น้ำตัวใหญ่มากเท่ากับแขนเลยอลังการสุดใครที่ทานเนื้อก็คือน่าจะชอบเพราะว่าอย่างแฟนคือชอบทานเนื้อย่างมากได้แบบถูกใจตามที่เห็นในภาพเลยมีหลายแบบให้เลือกช่วงที่ไปมีโปรโมชั่นก็คือถือว่าราคาคุ้มค่าอยู่ หอยเชลล์ฮอกไกโด WAGYU เนื้อลิ้นพิเศษ ปูทาระบะ แนะนำให้สั่งเลยค่ะคุ้มค่าไม่ผิดหวังแน่นอน #WongnaiJapaneseSpecialist #YakinikuSpecialistดูเพิ่มเติม
ลองเถอะ! จ่ายแพง แต่ไม่รู้สึกเสียดายเงินเลย
หัวละประมาณเกือบ 2000 อร่อยมาก เนื้อดีมาก A4-A5 ชิ้นหนา ลิ้นวัวดีมากๆ อร่อยจนลืมถ่ายรูป มัวแต่ปิ้ง เลยได้แค่คลิปกับรูปมาเท่านี้ เสียดายที่ลงคลิปไม่ได้ อยากให้ลองดูกันจริงๆนะคะ รอโปรที่ร้านก็ได้ คอยติดตามร้านเขาดู ไม่รุ่จะพิมพ์อะไรเพิ่มเลย ดูอวยสุดๆ 😂ดูเพิ่มเติม
ร้านเนื้อย่างที่มาทีไรแล้วประทับใจทุกที
อยากกินเนื้อย่างแบบให้สุด มาหยุดที่ร้านนี้ครับ ร้านไรซิ่งเป็นร้านประจำ นึกถึงร้านเนื้อย่างทีไรจะนึกถึงร้านนี้เป็นลำดับต้นๆก่อนเลยทีเดียวครับ วันนี้มาทานในชุดแพคใหญ่ 1490+ + นะครับจัดเต็มเลยครับเนื้อตัวท็อปทุกตัว รวมถึงปูทาราบะสดจากญี่ปุ่น เนื้อแน่นเต็มๆ ย่างออกมาแล้วหวานมากๆแนะนำเลยครับดูเพิ่มเติม
เนื้อคาโกชิม่าลายสวย ทานอร่อยแต่ยังฟินไม่สุด
Rising Yakiniku Buffet (Nihonmachi ชั้น 1) ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ที่นำเอาเนื้อวากิวเกรดพรีเมี่ยมมาให้ลูกค้าทานแบบไม่อั้น จากการค้นหาข้อมูลมีใบรับประกันว่า เป็นเนื้อวากิวของคาโกชิม่าเกรด A3-A4 ร้านอยู่ในโครงการนิฮอนมาชิ ซึ่งที่นี่มีแต่ร้านอาหารญี่ปุ่น Rising Yakiniku จะอยู่ชี้นล่างด้านขวามีโต๊ะบริการลูกค้าประมาณ 10 ตัวแต่ระบบปรับอากาศไม่ดีนัก เข้าร้านไปควันขโมงถามน้องว่าเครื่องดูดอาก...อ่านต่อ