3.7

รีวิว BEHIND BARS (Cafe & Bistro)

thikamporn
1 ก.ค. 2015
ร้านบรรยากาสดี แต่อาหารกับการบริการไม่ค่อยดีเลย

เมื่อก่อนไปร้านนี้บ่อยค่ะ ตอนนั้นที่ใปเพราะอาการอร่อย บรรยากาศร้านดี แต่ช่วงหลังย้ายที่ทำงานเลยไม่ค่อยได้ไป พอไปอีกครั้งเมื่อเร็วๆนี้รู้สึกว่าใม่อยากใปอีก อาหารไม่อร่อยไม่เหมือนที่เคยทาน บริการก็เฉยๆ ออกไปทางไม่ดีมากกว่า สั่งยำวุ่นเส้นรสชาติเปรี้ยวมาก และก็สอาเก็ตตี้เบคอนไข่เค็มรสชาติกแปลกๆดีคะ

Mydear
12 ก.พ. 2024
นั่งชิว ฟังเพลงเพราะๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เบียร์สิงห์, ต้มแซ่บทะเล

Behind Bar ร้านนั่งชิวประจำ ย่ายลาดปลาเค้า ร้านเปิด ตั้งแต่ ช่วงกลางวัน จนถึงเที่ยงคืน ทางร้าน มีทั้งอาหาร ของหวาน เครื่องดื่ม ต่างๆ เบียร์ มีโปรโมชั่น 3 เหยือก แถม 1 (ถ้าไม่กิน สามารถ ฝากร้านไว้ได้ 1 เดือน ด้วยจ้า) วันนี้ เราสั่ง ต้มแซ่บทะเล รสจัด ทางร้าน เสริฟมาร้อนๆ แบบหม้อไฟ และ คอหมูย่าง  ช่วงหัวค่ำ จะมีดนตรีสด ให้ฟังกันด้วยจ้า จะมี 2 วง จนถึงเวลาร้านปิดดูเพิ่มเติม

22 ก.ย. 2023
มา 3 วันติด เหมาะแก่การนั่งชิว
Ize.FindEatFun
10 มิ.ย. 2021
ร้านบรรยากาศดี

ร้านใหญ่โต บรรยากาศดี เหมาะกับการเเวะมานั่งเล่น ทานอาหาร กาแฟ Hangout กับเพื่อนฝูง หรือมานั่งทำงาน ผู้คนไม่วุ่นวาย เครื่องดื่มรสชาติดี บรรยากาศร้านโดยรวมๆดีมาก มีที่นั่งหลายที่ทั้งด้านล่าง ด้านบน ด้านนอกร้าน ในร้านดูเพิ่มเติม

NanNan
21 มี.ค. 2018
พักรบกับความร้อน ในตู้คอนเทนเนอร์สีส้ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ICED CAPPUCCINO

มาย่านลาดปลาเค้า แล้วอยากสงบศึกกับความร้อน ในห้องแอร์เย็น ดื่มน้ำพักสักแป๊ป ลองแวะมาที่ Behind Bars ลาดปลาเค้าซอย 11 ร้านอยู่หัวมุมซอยเลยค่ะ ร้าน Behind Bars มีที่จอดรถเยอะ กลางคืนลูกค้าคงมาก ส่วนกลางวันเปิดให้บริการ เครื่องดื่ม และอาหารจานเดียว หลายเมนู ที่นั่งดื่มกิน มีทั้งใน container สีส้มสด และ outdoor ที่จัดสวนเขียวๆ รอบด้าน กลางวันอย่างนี้ ขอหลบแดดในห้องแอร์เย็นๆ ดื่ม Iced Cappuccino...อ่านต่อ

สเปียร์เม้ว
24 พ.ย. 2017
ร้านสบายๆ Behind Bars
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไส้กรอกรวม

ร้าน Behind Bars ร้านอยู่ลาดปลาเค้า 11 ค่ะ หากมาทางเกษตรนวมินทร์ เลี้ยวเข้ามาก่อนถึงแยกวังหินค่ะ ภายในร้านตกแต่งสวยดี มีที่จอดรถ เหมาะกับการมานั่งชิลด์หรือทำงาน เราชอบมานั่งทำงานที่นี่ เนื่องจากคนไม่เยอะมาก มีปลั๊กไฟ free wifi พร้อมอาหารการกิน เราสั่งเป็นโกโก้เย็น รสชาติโอเคดี กับ ชุดไส้กรอกรวมมาคู่กับซอสและมันบด หากหาที่นั่งพบปะชิลด์ๆหรือที่นั่งทำงานย่านนี้ ร้านนี้เป็นอีกร้านที่ดีค่ะดูเพิ่มเติม

Kik Kanrada
22 พ.ย. 2019
เหมาะกับการมานั่งทำงาน จิบกาแฟ

บรรยากาศร้านดีค่ะ มีมุมนั่งทำงานหลายมุม ทั้งด้านนอกและด้านในร้าน มีที่จอดรถกว้างขวาง จอดได้หลายคัน วันนี้สั่ง Hot cappuccino - 85฿ เป็น Double shot ค่ะ ถ้าเราเอา Single shot จะราคาอยู่ที่ 65฿ กาแฟอร่อยค่ะ เข้มข้นดีดูเพิ่มเติม

20 พ.ย. 2014
ความสบายเหมือนนอนอยู่บ้าน

ที่ไฮไลท์ไว้ว่าสบายเหมือนนอนอยู่บ้นเรื่องจริงนะเคยไปหลับมาแล้วปล่อยเพื่อนนั่งทำงานไป ร้านสวยให้อารมณ์สบายๆอยากไปอีกบ่อยๆ เราชอบไปช่วงบ่าย เมนูเครื่องดื่มดีทุกอย่าง บราวนี่หนึบหนับ แฮมชีสอร่อยมาตรฐาน กาแฟไม่เคยลองเพราะเลิกแล้ว ตกคำร้านนี้จะขายน้องแอลด้วย ด้านนอกมีสวนและจอโปรเจคเตอร์ มีโต๊ะพูล สรุปว่าเราชอบร้านนี้มากๆเลยดูเพิ่มเติม