3.9

รีวิว BIRDS Rotisserie The Commons Thonglor

คุณดำขรรม
14 มิ.ย. 2018
ไก่ย่างสไตล์ฝรั่งเศสต้นตำรับจากซอยอมร สู่สาขาสองที่ The Commons ทองหล่อ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: For Me and You Set

ถ้าถามถึง Speciality ในด้านไก่ย่างเราคงได้เห็นชื่อของ BIRDS Rotisserie ติดอยู่แทบทุกโพลล์ วันนี้เชฟ Jeremy Tourret ได้ขยายสาขาที่สองมายัง The Commons ซอย ทองหล่อ 17 เป็นที่เรียบร้อย ความพิเศษของไก่ย่างร้านนี้เริ่มตั้งแต่ความพิถีพิถันในการเลือกวัตถุดิบ คัดไก่ออร์แกนิกจากฟาร์มเปิดที่โคราช ขั้นตอนการปรุงและการย่างสไตล์ฝรั่งเศสต้นตำรับซึ่งใช้เวลานานถึง 3 วัน มั่นใจได้เลยว่ารสชาติเดียวกับไก่ย่างที่เสิร์ฟในปารีส ความกรอบและรสเข้มข้นส่วนหนัง เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำด้านใน เป็นอีกร้านที่กินแล้วอบากกลับมาบ่อย ๆ ใครที่ยังไม่เคยแวะไปสาขาแรกก็มาเช็คอินก่อนใครที่นี่กันได้เลย

Jazzyrain
13 มี.ค. 2019
หนังไก่กรอบๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: For Me Only SET

จริงๆร้าน birds สาขาใหญ่อยู่ที่ถนนจันทน์ซึ่งใกล้ออฟฟิศเรามากๆ แต่ดันไม่มีที่จอดรถ ก็เลยไม่ได้ไปสักที แล้ววันนี้มาที่ the common บังเอิญเห็นว่ามีร้านนี้ด้วย เลยพุ่งตัวไป แล้วปรากฏว่าว่ามี For Me Only SET ซึ่งเราก็มาคนเดียวพอดี ไม่ต้องคิดเยอะเลยทีนี้ จัดไปหนึ่งเซท สิ่งที่ได้มา จะเป็นไก่ย่างครึ่งตัว มันฝรั่งเล็กๆอบ และสลัดหนึ่งถ้วย โดยจังหวะแรกที่ใช้มีดกดลงไปบนตัวไก่ คือเสียงของหนังกรอบๆ คือประทั...อ่านต่อ

Poupae Nawawan
22 ม.ค. 2019
ซอสดีมากๆ​

เล็งร้านนี้มาซักพักค่ะ​ วันก่อนไปดื่มเบียร์​ที่​ The​ Beer​Cap​ เลยสั่งมาลองทาน​ เราสั่ง​ For Me Only Set ค่ะ​ ไก่ก็จะตัวเล็กๆ​ หน่อย​ ข้อดีคือมันไม่เยอะ​ หนังแห้ง​ เนื้อนุ่ม​ baby potato ก็หวานดี​ ซอสจิ้มไก่เราสั่งเป็นศรีราชา​ รสชาติออกมากำลังดี​ ครีมซอสที่ให้มาด้วยรสชาติดีมากกกก​ ออกคล้ายๆ​ ranch dip เลยค่ะ​ ตัดเลี่ยนได้ดีเช่นกัน​ อาหารช้านิดหน่อย​ โดยภาพรวมบริการโอเคค่ะ​ดูเพิ่มเติม

What Eat It
26 ก.ย. 2019
ไก่ย่างหนังกรอบๆ

ร้านอยู่ชั้น 1 ใน The Commons Thonglor ซ.17 ที่โครงการมีที่จอดรถแต่ไม่เยอะ สามารถใช้บริการ Valet Parking ได้ วันธรรมดาร้านจะเปิดเฉพาะช่วงเย็น ถ้าเป็นวัน เสาร์ อาทิตย์ ร้านจะเปิดทั้งวัน หน้าร้านมีโต๊ะให้เลือกนั่งได้ตามสะดวก สามารถสั่งอาหารจากหลายๆมานั่งกินได้เลย For Me only Set เป็นไก่ครึ่งตัว ตัวไม่ใหญ่มาก ย่างมาหนังกรอบๆ หอมเครื่องเทศมากๆ เสิร์ฟมากับ Baby potato อบ จิ้มกับซอสที่มาด้วยกัน อร...อ่านต่อ

MsTEatery
14 พ.ย. 2018
ไก่ย่างเนื้อนุ่ม เสิร์ฟพร้อมซอสที่มีให้เลือกหลายอย่างเลย

วันนี้สั่ง For me only set จะเป็น half baby chicken เสิร์ฟพร้อมกับ salad และ potato เราสั่ง Pumpkin Mousseline มาทานเป็น side ด้วย ชอบไก่มาก ย่างมาเนื้อนุ่มรสชาติดี เราเลือกซอส spicy sriracha ตัวซอสอันนี้เฉยๆ ส่วน pumpkin mousseline จะเป็นฟักทองบด ไม่แน่ใจผสมอะไรบ้าง เนื้อเนียนดีแต่ออกจะเค็มๆไปหน่อยดูเพิ่มเติม

19 ต.ค. 2019
ชอบๆ ไม่ใช่แค่ดูน่ากินแต่ใช้วัตถุดิบดีด้วย

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13
Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
฿฿฿฿฿