5.0

รีวิว ขนมบ้านอัยการ เดอะมอลล์บางกะปิ

21 ก.ย. 2024
ขนมเปี๊ยะบ้านอัยการ

ขนมเปี๊ยะ รสชาติอร่อยทุกไส้เลยค่ะ วันมาจัดไปอีก2กล่องใหญ่ๆ

20 ก.ย. 2024
คุกกี้ธัญพืชอร่อยดีครับ ไม่ค่อยหวานมากครับ

Akapatr
30 ต.ค. 2024

ขนมบ้านอัยการเป็นร้านขายขนมของฝากเจ้าดังมีหลายสาขาทั่วไทย วันนี้มาซื้อที่สาขาเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ เลือกซื้อกรอบเค็ม 1 กล่อง กับเผือกกวน 1 กล่อง กรอบเค็มออกมากกรอบ เหนียวหนึบ รสชาติกลมกล่อม เคี้ยวเพลินส่วนเผือกกวนหอมกลิ่นเผือกรสชาติอร่อยหวานกำลังดี #WongnaiDessertSpecialist #ThaiDessertSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 ส...อ่านต่อ

Toey