3.9

รีวิว อาหารเวียดนามสามใบเถา

Aim
8 ม.ค. 2017
ราคาไม่ได้ถูกมากเมื่อเทียบกับสภาพร้านและบริการ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมี่หมู, ขนมเบื้องญวน, แหมเนือง

อาหารเฉยๆ รสชาติเหมือนอาหารเวียดนามในไทยทั่วๆไป ความสะอาด เหมือนร้านตามสั่งทั่วไป บริการ แย่ เข้าไปร้านไม่มีพนักงานมาถามใดๆทั้งสิ้น หาโต๊ะนั่งเอาเอง เขียนกระดาษสั่งเสร็จก็ต้องเดินเอาไปให้เอง น้ำไม่มีให้เลือกบนกระดาษ ก็ไม่มีมาถาม ไม่เสิร์ฟน้ำแข็งใดๆ โต๊ะที่นั่งเหนียว ขอผ้าเช็ดโต๊ะพนักงานแจ้งว่าให้ไปนั่งโต๊ะอื่นแทน.... เก็บเงินเดินออกไปยืนรอเรียกก็แล้วก็ไม่ได้รับการตอบรับอยู่หลายนาที ตอนไปมีโต๊ะอื่นอยู่อีกแค่สองโต๊ะ พนักงานสี่คนยืนกันเต็มหน้าร้านด้านนอก เม้าท์กระจาย เม้าท์เสร็จก็ทำอาหาร สรุปไม่มีใครบริการอะไรด้านใน ราคาก็ไม่ใช่ถูกเท่าอาหารตามสั่งอะไรขนาดนั้น เพิ่มเงินนิดหน่อยไปกินร้านดีๆดีกว่าค่ะ

pinkiethefoodie
25 มี.ค. 2024
เจ้าของเป็นกันเอง อาหารใช้ได้เลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะทอด

ร้านสามใบเถา อาหารเวียดนามในซอยสุขุมวิท101 บางจาก ร้านไม่มีที่จอดรถ อาจจะจอดที่ 7-11 แล้วเดินมาที่ร้านค่ะ ร้านเปิดมานาน อร่อยหลายเมนูเลยค่ะ ที่ชอบจะเป็น เส้นหมี่หมูย่าง กับ เป๊าะเปี๊ยะทอด ส่วนแหนมเนือง กลางๆค่ะ รสชาติอ่อนไปนิด แต่น้ำจิ้มโอเคเลยค่ะ ผักสะอาดดูเพิ่มเติม

Alice in Wonderland
11k6266k
23 เม.ย. 2020
แหนมเนืองร้านนี้คือที่สุด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แหนมเนือง

สามใบเถา ร้านอาหารเวียดนาม รสชาติถูกปากมากๆ โดยเฉพาะเมนู แหนมเนือง เราชอบมากที่สุด สั่งแต่เจ้านี้มาทานเจ้าเดียวเลย “แหนมเนือง” (ชุดเล็ก 130 บาท / ชุดใหญ่ 210 บาท) ร้านประจำที่สั่งมาทานบ่อย สั่งตั้งแต่แหนมเนืองชุดใหญ่ราคา 170 บาท ตอนนี้ขึ้นเป็นชุดพร้อมทานละ 210 บาทละ แหนมเนือง 1 ชุดประกอบไปด้วย ผักสด (ผักกาดหอม ผักชี สระแหน่ ใบพลู) หมูแหนมเนือง หั่นเป็นชิ้นพอคำ เครื่องเคียง (กระเทียม มะม่วง พริ...อ่านต่อ

Ging◡̈
13 มิ.ย. 2020
อาหารเวียดนามโฮมเมท ทานง่าย รสชาติใช้ได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปากหม้อญวน, ปอเปียะทอด

ร้านนี้เป็นร้านอาหารเวียดนามในซอยสุขุมวิท101 อยู่ไม่ไกลทางเข้าวัดธรรมมงคล เป็นร้านไซด์เล็กๆมีไม่กี่โต๊ะ ลักษณะร้านเป็นตึกแถว อาจจะหาที่จอดยากหน่อยต้องจอดตามริมถนนซอยบริเวณนั้น หรือ จอดแถวๆเซเว่น วันนี้มาทานคนเดียว เลยสั่งมาแค่ 2 เมนูค่ะ ซึ่งเป็นเมนูโปรดอาหารเวียดนามของเรา ไปทุกร้านก็ต้องสั่ง อิอิ - ปากหม้อญวน แป้งที่นี่นุ่ม และทำได้บางดี ไส้เยอะกำลังดี เราว่าเด็ดอยู่ๆๆ - ปอเปี๊ยะทอด ชิ้นนึง...อ่านต่อ

13 ก.ค. 2019
ร้านอาหารเวียดนามสไตล์ทานง่ายคนถิ่นต้องโดน
Toeyy.
4 มิ.ย. 2020
ปอเปี๊ยะทอดกรอบไส้แน่น กับ ปากหม้อแป้งบาง นุ่มนิ่ม ต้องมาโดน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะทอด, ปากหม้อนิ่ม

สำหรับใครที่หาอาหารเวียดนามง่ายๆทาน ราคาไม่แพง อยู่แถวนี้ก็แนะนำร้านสามใบเถาไปโลด ครั้งแรกที่มาลอง ทานร้านนี้ เป็นร้านห้องเล็กๆ แบบสบายๆ เพิ่งเปิดให้นั่งทาน ในร้านได้ไม่กี่โต๊ะ สำหรับคนเอารถมาก็ไปจอดพื้นที่เลยร้านไป มาถึงเมนูอาหารที่สั่งมาทานทั้งหมดสามจาน 🍽 •แหนมเนือง แน่นอนมากินอาหารเวียดนามต้องไม่พลาด ชุดเล็กพอทานสำหรับสองคน แยกแป้งมาให้แช่น้ำเอง เครื่องเคียงทุกอย่างพร้อม ทานได้อร่อยดี ...อ่านต่อ

Gingunther
28 เม.ย. 2020
เฝอแห้งอร่อยแฮะ ปากหม้อนิ่มไส้เยอะมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำขนมจีนไซ่ง่อน, เฝอแห้งหมู, ปากหม้อหน้านิ่ม

อาหารเวียดนามนี่ก็แซ่บไม่เบานะ พวกยำขนมจีน ยำหมูยอ แซ่บใช้ได้เลย!! เฝอแห้งอร่อยยยยยยย ชอบบบ 🥰 ปากหม้อนี่คือไส้เน้นๆเลยแป้งบางมากจ้าาา มีชุดแหนมเนือง To Go แพคใส่กล่องส่งถึงบ้านด้วย แช่แป้ง ใส่ผัก/เครื่องเคียง ราดน้ำจิ้ม ห่อเข้าปากเลยจ้า เลิฟอาหารเวียดนามมากกก ได้กินผักเยอะแบบรสจัดจ้านอร่อยยย แหนมเนืองชุดเล็ก 110฿ ใหญ่ 180฿ ปากหม้อนิ่ม 65฿ ยำขนมจีน 80฿ ยำหมูยอ 80฿ เฝอแห้งหมู 50฿ดูเพิ่มเติม

me
29 ก.ค. 2019
บ่ายๆง่ายๆกับอากาศครื้มๆหลังฝนพรำๆ กลับมาร้านประจำของตัวเล็กที่โตแล้วค่าพร้อมๆกับร้านที่เปิดมาได้สัก 11ปีในพ.ศ.2562นี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บญวน, หมูไก่ตะไคร้, ปอเปียะทอด

ร้านประจำค่า ไม่ต้องบรรยายมากนะคะ กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง จากเด็กจนโตแล้ว ร้านนี้มาทานมานานกว่า10ปีแล้ว เจ้าของมีเชื้อสายเวียดนามพูดเวียดนามยังได้ รู้จักคุเนี่ยๆกันดีค่าเพราะทานตั้งเป็นสิบปี หลายปีหลังมีทีวีมายืนยันความอร่อยด้วยค่า ร้านสะอาดสะอ้านเกินมาตรฐานร้าห้องแถว บริการดีแบบกันเอง การสั่งอาหารเป็นแบบฟอร์มให้จด น้ำชาใบเตยหอมไฟรี แบบนี้ห้าดาวค่า เปาะเปี๊ยะทอด 45 บาท สี่ดาวครึ่ง ทอดมา...อ่านต่อ

1 มิ.ย. 2015
อาหารเวียดนามร้านประจำของครอบครัว รสดีราคาเหมาะสม มากว่าสิบปีค่า