รีวิว SWAN specialty Coffee & Bistro

Padipat.N
คาเฟ่ กาแฟรสชาติใช้ได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น

ชื่อร้าน : SWAN Specialty Coffee & Bistro เมนูที่ได้มาลอง : อเมริกาโน่เย็น 75 บาท ความเห็น : ถ้ากำลังหาคาเฟ่ดีๆ ในบางแสน ที่เน้นกาแฟคุณภาพและบรรยากาศน่านั่ง SWAN Specialty Coffee & Bistro คืออีกหนึ่งที่ที่น่าแวะครับ กาแฟ ผมลองสั่ง อเมริกาโน่เย็น บอกเลยว่าประทับใจครับ กาแฟเค้ามี ความเข้มข้นกำลังดี ไม่ขมไหม้ หรือเปรี้ยวโดด ได้กลิ่นหอมของกาแฟคั่วชัดเจน สดชื่นมากๆ คือรสชาติมัน ลงตัว ไม่ต้องเติมอะไรเพิ่มก็อร่อยแล้ว เป็นอเมริกาโน่เย็นที่ดื่มแล้วรู้สึกได้ถึงคุณภาพของเมล็ดกาแฟเป็นคาเฟ่ที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบกาแฟดีๆ ในบรรยากาศสบายๆ เน้นความเรียบง่ายแต่มีคุณภาพ ใครเป็นคอกาแฟและผ่านมาแถวบางแสน แนะนำให้ลองแวะดูครับ รับรองไม่ผิดหวัง เวลาเปิดปิดร้าน : 8.00-20.00 หยุดทุกวันพฤหัส เบอร์โทรติดต่อร้าน : 062-528-6511

อเมริกาโน่เย็น

Wit L
19 มิ.ย. 2024
ร้านสวย​ กาแฟดี​ สวยงาม

ร้านกาแฟที่สวยมาก​ มี​ที่จอดรถข้างหน้าเยอะ เจ้าของร้านยิ้มแย้มดี​ พูดคุยด้วยได้ ซักถามได้ ด้วยตัวร้านที่ออกแบบมาดี ดูมือโปร​ มั่นใจในรสชาติได้ วันที่ไป​ บรรยากาศ​ร้านพังพินาศ​ด้วยกลุ่มลูกค้ากลุ่มนึง พ่นภาษาพ่อขุนและ​ animal ออกมามากมายแจกจ่ายให้ลูกค้าโต๊ะอื่นๆ คนขายได้แต่มอง​ ก็ควรหาวิถีรับมือไว้ด้วย แต่มันก็ยากอยู่ ราคาจัดว่าไม่แพงเมื่อเทียบรสชาติและสถานที่​ ลาเต้มีรสนัวกับกลิ่นไม่ซ้ำใคร ...อ่านต่อ

LookplA
25 ส.ค. 2023
คาเฟ่ อาหารมี เครื่องดื่ม ขนมพร้อม

ร้านอาหาร คาเฟ่ พร้อม ทั้งเครื่องดื่ม ขนม เค้ก ครัวซองท์ มาครบจบที่เดียวค่ะ ร้านน่ารักๆ มีทั้งห้องแอร์ และเอาท์ดอร์ กาแฟที่นี่รสชาติดีใช้ได้เลยค่ะ •ข้าวหมูตุ๋นสวอนsignature(80) 🌕🌕🌕🌗🌑 -เป็นเนื้อซี่โครงมา เนื้อส่วนนุ่มคือดีเลย -ซอสตุ๋นอร่อยค่ะ รสเข้มข้นหวานเผ็ด •Brown(85) 🌕🌕🌕🌗🌑 -กาแฟคั่วเข้มหอมกาแฟ -ชงกับนมลงตัวมันๆ หวานน้อยกำลังดีดูเพิ่มเติม

EatWithMee
12 ก.ค. 2023
เสียดายไม่ได้ลองกาแฟ

---Swan specialty coffee and bistro--- 🍭🍭🍭ร้านกาแฟบางแสน ที่ดังพอตัว🍭🍭🍭 🏡 ร้านมีแอร์ และมีที่นั่งแบบข้างนอก 🚗 มีที่จอดรถ ไปตอนเที่ยง ในห้องแอร์คนเยอะมาก เต็มแบบสลับกันลุกแล้วมีคนมาสลับนั่ง วันที่ไปไม่ได้กินกาแฟ แต่กาแฟร้านนี้น่าลองมาก ข้าวคลุกปู 120 บาท เป็นข้าวหุงสวยเป็นเมล็ด คลุกกับหอมแดงและพริกหั่น จิ้มน้ำปลาปรุงหอมแดงพริกหั่น กินคำแรกอร่อยปูเต็มคำ กินคำหลังๆข้าวรัว เริ่มเอียนจน...อ่านต่อ

LadyPatcha
22 ม.ค. 2023
ร้านสวย กาแฟดี

ร้านสวย สีขาวตัดด้วยไม้ มีมุมถ่ายภาพหลายจุด ☕ อันดามัน เป็นน้ำมะนาว น้ำผึ้ง on top ด้วย espresso shot รสชาติปรบมือรัวๆ 🍵 โกโก้เย็น เข้มข้น ☕ Salted caramel coffee รสชาติลงตัว นัวสุด 🕰 7.00-17.00 น ☎️0625286511 📌https://www.facebook.com/profile.php?id=100076155611289&mibextid=ZbWKwL 🚗 มีที่จอดรถหน้าร้าน #เที่ยวกันไปกินกันนะ #swan #bangsaen #swanspecialtycoffeesndbistro #chonburi #มุมถ...อ่านต่อ

Aey Wendy
2.2k1k19.3k
17 ต.ค. 2022
คาเฟ่ coffee Specialty ที่อาหารอร่อยมากกก😋 STAIN คือ the best of dirty👍👍👍
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวปลาอินทรีย์ราดพริกขี้หนูสด, Stain, ข้าวคลุกปู, คอหมูทอด

ร้านกาแฟอะไรไม่รู้ อาหารจานเดียวโคตรอร่อย 555 เกินคาดสุดๆ แวะมาร้านช่วงบ่ายแบบยังไม่มีมืัอกลางวันตกถึงท้อง เมนูอาหารดูน่ากินจนต้องสั่ง แล้วมีให้เลือกหลายอย่างไปอี๊ก 🌀ข้าวคลุกปู (120 บาท) เนื้อปูสดเน้นๆ คลุกด้วยพริกขี้หนูน้ำปลาหอมแดง ใส่มาทั้งเนื้อกรรเชียงเนื้อก้ามอย่างแน่น 🌀ข้าวปลาอินทรีย์ราดพริกขี้หนูสด (120 บาท) จานนี้ก็เริ่ด ปลาอินทรีย์เนื้อสดให้เยอะ รสชาติกลมกล่อมเผ็ดพริกขี้หนูแบบกำลังด...อ่านต่อ

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿
Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่
มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย