4.2

รีวิว ชามังกร พิษณุโลก ‭‬

กินตามกัล
28 พ.ค. 2023
ชามังกร พิษณุโลก ร้านชาไข่มุก ที่ชอบที่สุด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวไม่หวานใส่ไข่มุก

เป็นร้านที่ชอบมากในเมืองพิษณุโลก ชอบไม่หวาน ให้ความหวานจากไข่มุกพอ ตอนเจาะกินตอนแรกไข่มุกจะอุ่น พอคนให้เข้ากัน ไข่มุกจะนุ่มนิ่มแบบพอดี ดูดจนหมดในทันทีโดยไม่รู้ตัว ส่วนตัวจะกินชาเขียวแบบไม่หวานเลย สูตรดั่งเดิมก็อร่อยแล้ว ราคา ก็ไม่แรง ชามังกร https://maps.app.goo.gl/NkYStNYdSAGMcu7P8?g_st=ic

Bitter Sweet
18 ส.ค. 2020
ชาไข่มุก ที่ไม่จำเป็นต้องมีไข่มุก

ร้านเล็กๆ อยู่บริเวณหอนาฬิกา หาที่จอดยากหน่อยนะคะ มีโต๊ะให้นั่งพอสมควร แต่เนื่องจากร้านเล็กๆ จะนั่งติดกันหน่อยค่ะ คิดว่าน่าจะเหมาะกับการซื้อกลับมากกว่า ชาไต้หวัน หวานน้อย แต่มีนมมากกว่าชาค่ะ ไม่ได้สั่งไข่มุก แต่เห็นอยู่ในกะทะ ทองเหลือง น่าลองมากค่ะ ราคา 35 บาทค่ะดูเพิ่มเติม

คุณากร
ดารีนุช