- รีวิว A HALF (อะ ฮาฟ) หมูปิ้ง ไก่ปิ้ง ลูกชิ้นปิ้ง ลูกชิ้นทอด ไส้กรอก

เซ็ตลูกชิ้นปลาทอด 6 ลูก (12ชิ้นหั่นครึ่ง) 59 บาท
สั่งเซ็ตลูกชิ้นปลาทอด 1 เซ็ต 59 บาท ราคานี้ยังไม่รวมส่ง รวมส่งด้วย 75 บาท เดลิเวอรี่มาส่งปรากฎว่าเรานับได้ 12 ชิ้น หรือ 6 ลูกนั่นเอง เพราะหั่นครึ่งเลยได้ 12 ชิ้น เอาจริงคือมันน้อยมาก ลองคิดดูถ้าเอาไปเสียบไม้คือได้ 2 ไม้ ไม้ละ 3 ลูก 59 บาท คือแพงมาก คงกินแค่ครั้งเดียวนี่แหละ ใครจะสั่งก็ดูดีๆนะคะ ขายไปสร้างตึกมั้ง 😏😏😏 👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎ดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อยมาก แต่ไม่ประทับใจแม่ค้ามากเช่นกัน เคยซื้อและได้รับถุงหิ้วหูขาดหนึ่งข้างเพื่อถือสินค้าออกจากร้าน และครั้งนี้ ได้รับการบริการที่แย่อีกครั้ง น้ำเสียงเหวี่ยง วางสินค้ากระแทกบนโต๊ะเสียงดัง เอาลูกชิ้นใส่ถุงแบบส่งๆ จน ลูกชิ้นแทบจะหล่นออกจากถุง และไม่ยื่นสินค้าให้(เข้าใจได้ว่า ไม่ควร เนื่องจากโควิท) แต่คิดว่า คงไม่กลับมาใช้บริการอีกอ่านต่อ
การบริการของร้าน
สั่งเมนู ชาพีช ใน app lineman พอกดสั่งเรียบร้อย แม่ค้าโทรมาถามน้ำเสียงไม่พอใจ ถามเราว่า ลูกค้ากดสั่งมาได้ยังงัยคะ เมนูนี้ทางร้านไม่ได้ขายมานานแล้ว เราก็งง กดสั่งใน app ค่ะมันมีให้เลือก แล้วลูกค้าต้องทำงัย แม่ค้าให้ดดยกเลิก order แล้วกดสั่งเข้ามาใหม่ เนื่องจากแจ้งว่าร้านแก้ไข order ไม่ได้ ส่วน order อื่น เตรียมไว้แล้ว ( ในใจอยากยกเลิกไม่กินเลยนะ) หลังจากวางสายเราพยายามกดยกเลิก order แต่ทำไม่ไ...อ่านต่อ
น้ำส้มอร่อยมากค่ะ น้ำส้มแท้ มีเนื้อส้มเยอะมากค่ะ ขวดนึงอิ่มมาก
ลูกชิ้นก็อร่อย น้ำจิ้มเด็ดมาก ออกรสเผ็ดนิดนึงนะคะ แต่ส่วนตัวชอบมากค่ะดูเพิ่มเติม
ตามมาจากรีวิวล่าง ตั้งใจจะซื้อลูกชิ้น แต่ดันเขาบอกน้ำส้มอร่อย เลยลองสั่ง ลูกชิ้นเฉยๆนะ แต่น้ำส้มคือว้าวมากกกก
เป็นน้ำส้มที่หวานอมเปรี้ยว ไม่หวานมาก ไม่แสบคอ และขายถูกกว่าคุณภาพมากๆ สั่งเกือบทุกวัน ยังคงรสชาติเหมือนเดิม ข้อเสียคือร้านปิดไว ต้องรีบสั่งก่อน1ทุ่ม วันไหนลืมตุนลืมสั่ง แทบนอนไม่หลับอ่านต่อ