รีวิว หม่าล่า
30 มี.ค. 2018
5 บาททุกอย่างเลย
ร้านหมาล่ารสชาติดีใช้ได้ในย่านนี้เป็นร้านตั้งโต๊ะเล็กๆอยู่บริเวณด้านข้างเซเว่นอีเลฟเว่นสาขาตลาดหางดงมีหลายอย่างตั้งแต่ไส้กรอกเนื้อหมูเนื้อปลาไส้อ่อนปูอัดลูกชิ้นซื้อ 10 ไม้แถมฟรีหนึ่งไม้ส่วนที่อยากจะแนะนำก็คือลูกชิ้นและหมูยอและตัวเนื้อหมู 5 บาทแต่คุ้มค่าดีสั่งแบบเผ็ดรสชาติใช้ได้อร่อย
21 พ.ย. 2017
มาลองร้านเปิดใหม่
1 พ.ค. 2018
10 ไม้แถมฟรีหนึ่งไม้
หมาล่าจากนี้ตั้งอยู่ที่บริเวณหลังตลาดหางดงอยู่ใกล้กันกับเซเว่นด้านหลังตลาดเลยครับราคาไม้ละ 5 บาททุกอย่างมีหลายอย่างให้เลือกซื้อ 10 ไม้แถมฟรีหนึ่งไม้ด้วยครับมีตั้งแต่เนื้อหมูเนื้อไก่เห็ดผักหลากหลายดีอยู่เหมือนกันส่วนตัวหม่าล่านั้นก็รสชาติดีเผ็ดจัดจ้านสดีครับดูเพิ่มเติม
30 มี.ค. 2018
5 บาททุกอย่างเลยอ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

หจก.ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปางสำนักงานใหญ่จังหวัดเชียงใหม่ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในลำปางสู่เชียงใหม่ ลูกชิ้นทำเอง เนื้อ หมู น้ำซุปเด็ด