รีวิว รวมวัย หมูปิ้ง แอนด์ ชาบู

Irin
23 ก.ค. 2017
หมูปิ้ง ลูกชิ้นปิ้งเจ้าใหม่ ตลาดตะพานหิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปิ้งย่าง พร้อมเสิร์ฟ, น้ำจิ้ม, หมูปิ้ง, หมูยอ, ลูกชิ้น, แตงแช่เย็น

หลังจากหมูปิ้งป้าดา ผูกขาดเป็นเจ้าตลาดมากว่า 45ปี ตอนนี้มีหมูปิ้งเจ้าสองน้องใหม่มาชิงแชมป์แล้วนะคะ หมูปิ้งแดงๆ รสชาติดีค่ะ หมูยออร่อยมาก ไส้กรอกกับ ลูกชิ้นเฉยๆค่ะ น้ำจิ้มก้ออร่อยดีนะคะ แต่เราติดรสชาติร้านป้าดา เพราะทานมามากกว่า 20ปี ไม่ติดได้ไง 55 บาร์บีคิว ยังต้องพัฒนาสูตรอีกนิดนะคะ ชาบู ยังไม่ได้ทานค่ะ เค้าไม่ขายเสาร์ทิตย์ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ค่ะ

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Irin
28 ส.ค. 2020
มาเพิ่มดาวให้ค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูปิ้ง, หมูยอ, ลูกชิ้น

ไม้ละ 5บาท ยังหาได้ที่ตะพานหินซิตี้ค่ะ เอาจริงๆแล้วน้ำจิ้มยังหนักหวานไปหน่อยค่ะ แต่หมูนุ่มอร่อยมากๆค่ะ ไม่ต้องจิ้มใดๆเลยก้ออร่อยค่ะ ไส้กรอก หมูยอก้อคุณภาพดีงามค่ะ ลูกชิ้นดีเลยอารมณ์ลูกชิ้นทิพย์เลยค่ะ สรุปแนะนำค่ะดูเพิ่มเติม

23 ก.ค. 2017
สุรวุฒิ มั่งมี
23 ต.ค. 2018
โอเคเลยน่าชวนพรรคพวกมานั่งจิบเบียร์เย็นๆ