- รีวิว ประเสริฐโจ๊กไข่กระทะ ระยอง

อร่อย!! ราคาไม่แพง!! โต๊ะนั่งเยอะ!! มีที่จอดรถริมข้างทาง

ร้านอาหารเช้าตัวเมืองระยอง
@ ประเสริฐกิจ โจ๊กไข่กระทะ ระยอง ใครกำลังมองหาร้านอาหารเช้าในตัวเมืองระยอง แนะนำร้านนี้เลย 😋😋 ร้านเปิดเช้ามากก 6 โมง-บ่าย 2 เมนูอาหารมีทั้งไข่กระทะ โจ๊ก ก๋วยจั๊บญวน ข้าว ก๋วยเตี๋ยว เมนูหลากหลายมากๆ ราคาไม่แพงมากด้วย > เมนูโจ๊ก ที่นี่ใช้ข้าวกล้องมาทำโจ๊ก เนื้อโจ๊กไม่ค่อยละเอียด ยังเป็นเม็ดข้าวหน่อยๆ ใครชอบโจ๊กเนื้อละเอียดๆ ไม่แนะนำเมนูนี้จ้า > ก๋วยจั๊บญวน อร่อยย อันนี้ของโปรดเราเลย เส้นก๋ว...อ่านต่อ
อาหารเช้าแบบอีสานแท้ๆ
อาหารเช้าแบบทางอีสาน ก๋วยจับญวน -ร้านนี้เก่าแก่ได้บรรยากาศๆ -หมูยอใช้ของอุบล -น้ำซุปกลมกล่อมจะใส่ไข่ก็ได้ 60 หอมเจียวหอมๆ -ส่วนโจ๊กยังทำจากข้าวกล้องอีกด้วย -ไข่กระทะ กับขนมปังก็มี -หมี่กะทิ ก๋วยเตี๋ยวหลอดมาหมด -ถ้าตู้ตื่นเช้ามักฝากท้องที่นี่ #กินตามตู้ดูเพิ่มเติม
สามปีผ่าน แวะทานอีกครั้ง ยังอร่อยอยู่นะ
ไข่กระทะ ก๋วยจั๊บญวน ขนมปัง ทานกับกาแฟยามเช้า ดีงามที่สุด แม้ขนมปังจะเเข็งไปหน่อย แต่เสียดาย กาแฟดันเป็นกาแฟซองเนสกาแฟซะนี่ ถ้าเป็นกาแฟโบราณแบบชงเองน่าจะดี รวมๆก็ถือว่าดีครับ มีขนมเบื้องหน้าร้านด้วยนะ สรุปยามเช้าๆเเวะร้านนี้อิ่มครับดูเพิ่มเติม
อาหารเช้ากลางเมืองระยอง!!
ร้านนี้แวะไปชิมเมื่อตอนทริปเที่ยวภาคตะวันออก นอนระยองคืนนึง ตอนเช้าเลยหาของกินในเมืองเสียหน่อย ร้านนี้ก็อยู่ใกล้โรงแรมที่พัก ตอนผ่านหน้าร้านนั้นคนพื้นที่ก็กินกันเยอะอยู่เลยตัดสินใจไม่ยาก ตัวร้านเป็นสองแถวสองคูหา โต๊ะนั่งค่อนข้างเยอะเหมาะสำหรับคนที่มากินอาหารเช้าก่อนไปทำงาน อาหารที่นี่ก็จะมีหลายอย่างมาก ที่ขึ้นชื่อสุดจะเป็นก๋วยจั๊บญวน แต่สมาชิกในก๊วนผมบอกว่าเฉย ๆ แต่ว่าเราค่อนข้างจะชอ...อ่านต่อ
นอกจากไข่กะทะ และก๋วยจั๊บญวณ ยังมีอาหารอย่างอื่นเช่น โจ็ก ก๋วยเตี๋ยวหลอด หมูยอทอด รสชาติโดยรวมดี มาทานได้ไม่น่าผิดหวัง
นอกจากไข่กะทะ และก๋วยจั๊บญวณ ยังมีอาหารอย่างอื่นเช่น โจ็ก ก๋วยเตี๋ยวหลอด หมูยอทอด รสชาติโดยรวมดี ถ้าหาอาหารเช้าทานในระยอง มาทานได้ไม่น่าผิดหวังครับ ปกติที่ผมไปแล้วสั่งบ่อยๆคือ ก๋วยจั๊บญวณและไข่กะทะ ก๋วยจั๊บญวณ 40 บาท รสชาติดี ใส่หมูยอและหมูสับมาให้พอสมควร ไข่กะทะ 30 บาท สั่งได้ว่าจะเอาไข่สุกหรือไม่สุก รสชาติทั่วไป ต้องทานคู่กับขนมปังหมูยอ 10 บาท ถึงจะเข้ากันดูเพิ่มเติม