รีวิว อร่อย@หัวหิน หัวหิน

deerdear.
8 ม.ค. 2021
ร้านเด็ดในหัวหิน ที่ไม่ควรพลาด “ อร่อย@หัวหิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูนิ่มผัดพริกเกลือ, ต้มยำกุ้งมันทะลัก

❥❥ บรรยากาศ สำหรับร้านนี้ จะตั้งอยู่ในอำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ การเดินทางสามารถปักหมุดมาตาม GPS “ อร่อย@หัวหิน “ ได้เลย บรรยากาศร้านจะมีการตกแต่งสไตล์ไทยพื้นเมือง ที่มีความโมเดิร์นและแปลกใหม่ ร้านขนาดกว้างขวางและรองรับที่นั่งไปค่อนข้างเยอะ มีลานจอดรถบริการบริเวณด้านข้างของร้าน เมนูภายในร้านมีให้เลือกเยอะ โดยจะเน้นไปทางอาหารทะเลและอาหารไทย ราคาอยู่ในเรทกลางๆ อาหารรอไม่นาน การบริการโอเคค่ะ ❥❥ รสชาติอาหาร ◆ ต้มยำกุ้ง (5 เต็ม 5) เมนูนี้เอาไปเลยค่ะห้าคะแนนเต็ม เป็นต้มยำกุ้งหม้อไฟที่เสริฟมาแบบร้อนๆ สีสันจัดจ้าน สำหรับรสชาติคือดีงามมาก เข้มข้น มันกุ้งเยอะแบบจุกๆ สำหรับเมนูนี้คือทั้งโต๊ะที่มาทานประทับใจสุด กุ้งตัวใหญ่และเสริฟมาแบบผ่าครึ่งเลยแกะไม่ยาก ◆ ปูนิ่มผัดพริกเกลือ (5 เต็ม 5) เป็นอีกเมนูที่อยากแนะนำสำหรับใครที่ชอบทานปูนิ่มทอดกรอบๆ ร้านนี้คือดี ทางร้านทอดออกมากรอบอร่อยมาก พร้อมกับโรยกระเทียมเจียวแบบจัดเต็มสุดๆ ปรุงรสมาดีไม่เค็มจนเกินไป เสริฟมาพร้อมกับซอสพริก ◆ หอยเชลล์อบชีสไข่เค็ม (4 เต็ม 5) เป็นเมนูหอยเชลล์ที่อบมาพร้อมกับชีสไข่เค็ม ตัวหอยเชลล์ใหญ่ ดี รสชาติทานง่าย ชีสหอมดี แต่ทางร้านปรุงเค็มไปหน่อยกับไม่ค่อยได้กลิ่นไข่เค็ม ◆ ข้าวอบสับปะรด (4 เต็ม 5) ข้าวอบสัปปะรด สีสันน่ารับประทาน รสชาติอร่อยค่ะ ปรุงมาแบบไม่จัดจ้านมาก ได้ความหวานของหมูหยอง ◆ ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน (4.5 เต็ม 5) ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน ที่เฉาะเอามะพร้าวสดๆมาทำเพราะทางร้านจะเสริฟน้ำมะพร้าวมาให้ด้วย สำหรับรสชาติห่อหมกทานง่าย ไม่เผ็เ ไข่ให้เยอะ และเครื่องทะเลสดดี ◆ ปลากะพงทอดน้ำปลา (4 เต็ม 5) ปลากระพงตัวใหญ่เสริฟมาแบบแผ่ครึ่ง ตัวปลาทอดมาสีสวย กรอบนอกนุ่มใน เสริฟมาพร้อมกับน้ำยำเปรี้ยวๆ ◆ ยำกุ้งฟู (4 เต็ม 5) เป็นเนื้อกุ้งนำมาชุบแป้งทอดโดยปั้นเป็นกลมๆ เสริฟมาพร้อมกับน้ำยำเปรี้ยวๆ อร่อยดีค่ะ ตัวเนื้อกุ้งอร่อย กรอบๆไม่อมน้ำมัน ตัดเลี่ยนด้วยน้ำยำ

ต้มยำกุ้งมันทะลัก

รีวิวที่พูดถึง
Hana Fujiwara
เมื่อ เดือนที่แล้ว
อร่อยทุกอย่าง ห้ามพลาด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกุ้งมันทะลัก, แกงใบชะพลูปู, แกงส้มไข่ปลาเรียวเชียว, ฉู่ฉี่กุ้ง

-บรรยากาศร้าน ตัวร้านมีสองโซนนะคะ โซนด้านล่างจะเป็นโซนเอ้าท์ดอร์ ส่วนโซนแอร์จะอยู่ชั้นสองค่ะ ตอนเข้ามาแอบตกใจนิดหน่อยตรงที่ว่าไม่มีคนเลย ในใจแอบหวั่นอยู่ว่าอาหารไม่อร่อยหรือเปล่า แต่เราว่าร้านตกแต่งสวยดีนะคะ สำหรับร้านอาหาร -พนักงาน ไม่รู้ว่าด้วยความที่ภายในร้านโซน OUT ที่เรานั่งไม่ค่อยมีลูกค้าหรือเปล่ามีแค่โต๊ะเรากับโต๊ะที่มาใหม่อีกหนึ่งโต๊ะ พนักงานเด็กเสิร์ฟส่วนใหญ่ชอบไปนั่งรวมกันอยู่...อ่านต่อ

สเปียร์เม้ว
30 ส.ค. 2024
ร้านอร่อย @ หัวหิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน, หอยเชลล์อบชีสไข่เค็ม, ต้มยำกุ้งมันทะลัก, น้ำมะนาวปั่น

เคยมาทานกับครอบครัวรอบหนึ่งแล้วประทับใจ เลย Save เป็น Favorite ไว้ รอบนี้มาหัวหินอีกทีเลยแวะกลับมาทานสักหน่อย เมนูที่สั่งมาก็จะมี - ต้มยำกุ้งน้ำข้น (Recommended) เมนูนี้แนะนำมาก เรียกได้ว่าเราชอบร้านนี้เพราะเมนูนี้เลย เป็นต้มยำกุ้งที่จัดจ้านเข้มข้นดี - หอยเชลล์อบชีสไข่เค็ม (Recommended) เมนูนี้แทบจะสั่งกันทุกโต๊ะ อร่อยดี - ห่อหมกทะเลในลูกมะพร้าว รอบนี้เราสั่งเป็นน้ำมะนาวปั่นมาด้วย ก็โอเคดีค่ะ...อ่านต่อ

31 ธ.ค. 2021
บังเอิญได้ลอง แล้วก็เด็ดจริง
wsr
ร้านอร่อยที่ไม่อยู่ในกระแส แต่บังเอิญเจอใน google map 😋
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปูนิ่มผัดพริกเกลือ, ต้มยำกุ้งมันทะลัก

⭐️ เมนูแนะนำ : ต้มยำมันกุ้ง รสชาติจัดจ้าน กุ้งสด ตัวใหญ่ 🌶️ ปูนิ่มทอดกระเทียม ทอดมากรอบ ไม่อมน้ำมัน กระเทียมปรุงรสมาดี อร่อยมาก 🦀 💰 ราคา : ~ 500 บาท/คน 🚗 ที่จอดรถ : มีที่จอดรถของร้านประมาณ 10 คัน 👩🏻‍🍳 การบริการ : พนักงานบริการดีมาก อาหารออกเร็ว ❄️ ห้องแอร์หรือพัดลม : มีทั้งห้องแอร์และโซนเปิดที่มีพัดลมบริการ 🙇🏻‍♀️ ห่อหมกทะเลมะพร้าว รสชาติอร่อยมาก เครื่องแกงเข้มข้น แต่เครื่องทะเลสำหรับเร...อ่านต่อ

13 ส.ค. 2023
ต้มยำกุ้ง น้ำต้มยำอร่อยเด็ดเพราะมันกุ้งแท้ๆ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกุ้งมันทะลัก, หอยนางรมสด

กลับมากินร้านเดิมๆเพราะจะลองว่าคงคุณภาพไว้รึเปล่า ไม่หักเลย ด้วยรสชาติ ปริมาณ แน่นอนว่าต้มยำกุ้งมันทะลักต้องสั่งแหละ ส่วนหอยนางรมสดถามร้านได้เลย หอยเพิ่งลงไหม โอเครึเปล่า บางอย่างรอบนี้มาร้านแนะนำปูทะเลเพิ่ม เพราะเพิ่งลง เลยจัดไป เราให้ทางร้านแกะมาให้เลยพร้อมทานก็จะใช้เวลานานหน่อย แต่มาอุ่นๆทานได้เลย ที่สำคัญมีหลายขนาด หลายน้ำหนัก ราคาตามไซส์ กินเปล่าก็หวาน จิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ดก็แซ่บ >~<ดูเพิ่มเติม

หวาน สด ถามร้านได้เลย
12 ส.ค. 2019
มาลองตามคำแนะนำ

โกจู คาเฟ่ แพไม้ 1
โกจู คาเฟ่ แพไม้1
ร้านเดียวจบครบทุกสไตล์อยากกินอะไรไม่ต้องเลือกมีครบทุกแนวจะกินอะไรก็ได้
฿
VELO CAFE เวโล
VELO CAFEเวโล
Specialty Coffee ร้านดังหัวหิน โดดเด่นกาแฟ เมล็ดหลากหลาย มีพร้อมขนม​