3.3

รีวิว แดงเป็ดย่าง เทอร์มินอล 21 โคราช

itsmemaew
3 ต.ค. 2017
ข้าวหน้าเป็ดย่างหมูแดงหมูกรอบ

ร้านนี้ถือว่าเป็นร้านที่มาสั่งกินทุกครั้งที่มาเทอร์มินอลเลย ชอบน้ำราดเป็ด และความอร่อยของเป็ด (แม้ว่าเราเคยไปกินสาขาแรกที่ในเมืองแล้วจะยี้มากเพราะ ความรุงรังของสถานที่และการกวาดเศษอาหารลงพื้นของพนักงานก็ตาม) แต่สาขาในเทอร์มินอลนั้นดูสะอาดสะอ้านและน่ากินมากกว่ามาก (และเพื่อนๆ ก็มักจะแซวว่าเป็ดก็มาจากที่เดียวกันแหละแก 5555) เราก็ยังชอบกินอยู่ดี ต่อมาหลังๆ เกิดความละโมบอยากกินหลายอย่าง เลยสั่งข้าวหน้าเป็ดหมูแดงหมูกรอบสามอย่างรวมกันซะเลย พนักงานก็จะย้ำทุกครั้งว่า 3 อย่าง 63 บาทนะ ได้กินหลายอย่างก็โคอยู่นา หมูกรอบก็กรอบดี เป็ดอร่อย หมูแดงกลางๆ โดยรวมแล้วชอบ

Wichak
2.6k2k22.2k
17 ธ.ค. 2017
ข้าวหน้าเป็ดย่างในราคาเบาๆ

แดงเป็ดย่าง เทอร์มินอล 21 โคราช เป็นร้านมีชื่อโด่งดังในตัวเมืองโคราช ร้านนี้อยู่ในศูนย์อาหารใน Pier 21 ชั้น 4 ของห้างเทอร์มินอล 21 เมนูในร้านก็เรียบง่ายเป็นพวกข้าวเป็ดย่างหมูแดงหมูกรอบ เมนูที่ได้ลองวันนี้ก็มี ข้าวเป็ดย่าง 33฿ ได้ข้าวเยอะ มีเป็ดย่างเนื้อบางหั่นมาเป็นชิ้นเล็ก วางหน้ามาบนข้าว ด้านข้างมีขิงดองกับผัดบุ้งวางมาเป็นเครื่องเคียง สามารถตักน้ำจิ้มพริกซีอิ๊วมาเป็นเครื่องปรุงรสเด็ด เป็ดเนื...อ่านต่อ

Pier 21
arjin
13 ส.ค. 2017
ทานหมูกรอบดีๆ ที่นี่

ฟู้ดคอร์ท Pier 21 ที่เทอร์มินอล 21 โคราช มีอาหารให้ลองเยอะแยะดี แต่ถ้าอยากทานข้าวหมูกรอบ เราขอเสนอร้านแดงเป็ดย่าง ถึงขายเป็ด แต่เมนูหมูกรอบก็ดีงามมาก หมูนุ่ม ด้านนอกกรอบกรุบกำลังดี ราดน้ำราดเข้าไปอีก ครบลงตัวนะดูเพิ่มเติม

Torpong Chiamtawongse
15 ม.ค. 2017
วิญญาณหมูแดง

ยอมรับในความคมของมีดสาขานี้ มันคมมาก หั่นหมูแดงโปะข้าวตามรูป .... นี่ถ้าไม่ได้น้ำราดมาช่วย ต้องนึกว่ากำลังกินข้าวเปล่ากันเลยทีเดียว สมคำนิยาม "วิญญาณหมู" น้องครับ .... ไม่ต้องประหยัดขนาดนั้นหรอก น้องหั่นให้หนาเป็น 2 เท่า แล้วเพิ่มราคาอีก 10 บาท พี่จะยังรู้สึกดีกว่านะดูเพิ่มเติม