รีวิว โกเด้ง บ้านพรุ
22 ธ.ค. 2018
น้ำซุปคือที่สุดของความอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กหมู
อร่อยอีกแล้วสำหรับวันนี้ ที่เด็กรีเควสว่าต้องมากินให้ได้! วันนี้เราก็สั่งแบบเดิมๆ เนาะ เพราะเป็นชามที่ใช่ถูกใจที่สุดอย่าง 'เล็กน้ำหมู' (40.-) น้ำซุปยังฉ่ำ อร่อย กลมกล่อมเหมือนเดิม ส่วนหมูก็นุ๊มนุ่มสุดๆ ใครชอบทานเผ็ดแนะนำใส่พริกคั่วแห้งเลย รับประกันความแซ่บ
23 ก.ย. 2018
ก๋วยเตี๋ยวหมูเด้งนุ่ม น้ำซุปหอมหวาน
19 ก.ค. 2019
อีกครั้งกับซี่โครงเกาเหลา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาซี่โครง
ร้านก๋วยเตี๋ยวที่น้ำซุปอร่อยสุดในย่านนี้ ต้องยกให้ร้านโอเด้งเท่านั้น เพราะมาทีไรซดหมดถ้วยทุกที และวันนี้เรามาลองเมนูซี่โครงยักษ์กันหน่อยเพราะได้ข่าวว่าเนื้อหมูซี่โครงของที่นี่เปื่อยนุ่มแบบแทบไม่ต้องเลาะ เกาเหลาซี่โครง>>> เสิร์ฟซี่โครงใหญ่ๆ ถึงสามชิ้นด้วยกัน เนื้อหมูติดซี่โครงกำลังเปื่อยได้ที่ นอกจากนี้ยังมีหมูชิ้นที่นุ่มเด้ง และลูกชิ้นให้อีก ราคาก็ไม่แพงเพียงชามละ 50 บาทแต่ปั๊วะปังมาก ส่วนใครอ...อ่านต่อ
22 ธ.ค. 2018
น้ำซุปคือที่สุดของความอร่อยอ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

โคขุนก๋วยเตี๋ยวเรือสิงหนครฮาลาล@หาดใหญ่-ก๋วยเตี๋ยวเรือโคขุนฮาลาลเจ้าดังสงขลามาเปิดในหาดใหญ่มีเนื้อซีฟู้ดหลากหลาย