3.0

รีวิว ปังย่า

Puii Puii
5 ก.พ. 2024
ร้านนม ขนมปังเปิดใหม่ เมืองโคราช บรรยากาศสบายๆ

เป็นร้าน นั่งชิล ดื่มนม กินขนมปังปิ้งอีกร้านในเมืองโคราชค่ะ ร้านนี้อยู่ หัวมุมของถนนเลยค่ะ สามารถจอดรถได้ข้างทาง ตลอดแนวถนน ร้านเป็นลักษณะเปิดโล่ง สบายๆ มีเมนูเครื่องดื่ม และขนมปัง ของทานเล่นไว้บริการหลากหลายเลยค่ะ เราสั่งเคริ่องดื่มคนละแก้ว และขนมปังปิ้ง 1 แผ่น หลังออเดอร์ ก็รอที่โต๊ะได้เลยค่ะ เดี๋ยวพนักงานจะมาเสริฟเอง เราสั่งนมเย็นแบบไม่หวานมาค่ะ นมวัวรสชาติดีค่ะ เหมืแนว่าไม่ได้ผสมอะไร เพราะเคยมีประสบการณ์สั่งนมเย็นบางร้านไม่ใช่นมสด แตเป็นนมผสมนมกันมา ขนมปังปิ้งไม่กรอบมาก เป็นลักษณะปิ้งมาตึงๆ มากกว่า ไม่หวานมาก ทานได้เพลินๆค่ะ

N o-o M One Days
27 ม.ค. 2024
ร้านอยู่หัวมุม คนนั่งทานพอสมควร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: นมร้อน

ร้านนี้สังเกตไม่ยากเลยอยู่บริเวณหัวมุม มาตามพิกัดวนหาที่จอดรถก่อนได้เลย มาถึงที่ร้านมีโต๊ะว่างพอดีเข้ามานั่งพนักงานยื่นเมนูให้เราติดเลือกได้เลย รอสักพักใหญ่ๆ เมนูถึงจะมาครบเพราะคนก่อนหน้าก็ยัง รอก่อนเราก็เพิ่งได้เช่นกัน อย่างเมนูเด็ดจะมีทำสัญลักษณ์เราก็ต้องสั่งมาดูอย่างขนมปังสังขยาซึ่งจะแยกช่องมาระหว่างสังขยากับชาเย็นรสชาติไม่หวาน ส่วนขนมปังแข็งไปนิดนึง เช่นเดียวกับขนมปังปิ้งเนื้อขนมปังแกงค่อนข...อ่านต่อ