4.1

382071.1k
13 เม.ย. 2019
ชิลล์กลางวัน มันส์กลางคืน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ต้องบอกว่าเป็นร้านแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของพัทลุง ย่านเขาชัยสนจริงๆ ทำเลริมทะเลสาบสงขลา ต้องบอกว่าบรรยากาศหลักล้าน ในราคาร้อยจริงๆ ร้านตั้งอยู่บนเนินเขา เห็นวิวทะเลสาบและเกาะสี่เกาะห้า ยิ่งมาตอนเย็น ย่ำ ดูแสงทไวไลท์ รับบมทะเลเบาๆ นี่ฟินจริงๆ ร้านตกแต่งได้สวยงามน่านั่งมีมัมให้ถ่ายรูปมากมาย ลงไปเดินริมหาด ชิลล์ก็ได้ ยิ่งกลางคืนยังได้โยกเบาๆ ตามเพลงEDM ในส่วนของอาหารเมนูค่อนข้างข้างน้อย รสชาติใช้ได้ แต่เครื่องดื่มยังไม่ผ่าน

ข้าวลาบแซลมอน
ม็อกเทล:ราสเบอร์รี่+มิ้น
แดงมะนาวโซดา

Walai Klahan
พิซซ่าถาดใหญ่คุ้มค่า

เป็นร้านที่มีอาหารหลากหลายสไตล์ให้เลือกมีพิซซ่าถาดใหญ่ที่คุ้มค่ามากเลยถ้าสั่งมาแบ่งกันทานและอาหารจานเดียวต่างๆไม่ว่าจะเป็นข้าวผัดพริกซีฟู้ดต่างๆ ลาบปลาแซลมอน ข้าวมันปลากะพง เป็นมื้อที่นั่งสบายหรือว่าจะสั่งเป็นเครื่องดื่มลักษณะคล้ายมาเที่ยวเล่นคาเฟ่ก็ได้ #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

Tida
27 ส.ค. 2024
นึกว่าอยู่สมุย แต่ที่ดีคือพัทลุง คาเฟ่กึ่งร้านอาหารที่วิวดีที่สุดในพัทลุง
เมนูเด็ด: ข้าวมันปลากะพง, ลาบปลาแซลมอน, เสาวรสมิ้นท์ม็อกเทล, มอคค่าเย็น, สตรอเบอร์รี่โซดา

คาเฟ่กึ่งร้านอาหาร มีทุกอย่างครบจบ วิวดี อาหารใต้ ราเฟ่ นั่งชืว ยำส้มตำมีหมด ร้านอยู่ ต.จองถนน เขาชัยสน พัทลุง วันนี้สั่งตำผลไม้ มันคือตำผลไม้ที่ถูกต้อง ทำดี ทำถึง สะใจ แพนเค้กก็ดีงาม เชฟเก่งอะเราว่า ทำอาหารคาวหวานออกมาได้ดีทุกจาน ยกให้วิวดีที่สุดในพัทลุง เพราะติดทะเลอ่าวไทย #wongnaiThaiSpecialist #EsanSpecialis #TalaySpecialis #SouthernSpecialistดูเพิ่มเติม

mooying
12 มิ.ย. 2022
ร้านเกร๋ แถวบางแก้วอ่ะคู๊ณ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันปลากะพง

บรรยากาศดี มาตอนเย็นก็ดี แต่ตอนกลางวันก็ไม่ร้อนน่ะ ราคาไม่แพง มีครบอทหารไทย ฝรั่ง น้ำผลไม้ กาแฟ มีเบาะbag bean ให้นั่งด้วย นั่งยากหน่อยถ้าเข่าไม่ดี ใีห้ห้องแอร์ แบบเก้าอี้ด้วยนะคะ มาได้ทุกวัยเลย อาหารปริมาณ เยอะมากกกเราว่าอาหารจานเดี่ยวก็ทานได้ 2 คนอ่ะ เราลองทำข้าวมันปลากะพง กับ ผัดไทดูเพิ่มเติม

Mr.Stew 🍖
13 พ.ค. 2019
วิวสวยมาก บวกเพิ่มให้บรรยากาศล้วนๆ

The Cape (เขาชัยสน พัทลุง) เป็นอีกร้านในทริปที่หลานสาวแปลนและจองเอาไว้แล้ว ทำเลร้านดีมากๆวิวทั้งภูเขา,ทะเลสาป สวยงามจริงๆ มาช่วงกลางวันครับ เห็นว่ากลางคืนจะเป็นผับ อาหารส่วนใหญ่เป็นอาหารจานเดียว ราคาอาหารไม่แพงมากเมื่อเทียบกับบรรยากาศ อย่างข้าวผัดกุ้ง 80 บาท รสชาติอาหาร,เครื่องดื่มธรรมดาๆ ไม่ได้ถึงกับเด็ดเท่าไหร่ แต่แนะนำครับร้านอาหารวิวหลักล้านอีกที่หนึ่งดูเพิ่มเติม

Nickktwf
30 พ.ค. 2019
วิวสวย กับเครื่องดื่มเย็นๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เสาวรสมิ้นท์ม็อกเทล, มอคค่าเย็น

ร้านดังพัทลุงในช่วงเวลานี้ จุดเด่นของร้านคือเก้าอี้สีแดง ที่ตั้งเรียงรายอยู่หลังร้าน ติดกับบรรยากาศทะเลสาบสงขลา มองเห็นเกาะสี่เกาะห้า เหมือนได้มาเที่ยวทะเลไปในเวลาเดียวกันเลยครับ เสาวรสมิ้นท์ม็อกเทล ใครชอบเสาวรส คงจะต้องสั่ง รสชาติเปรี้ยวหวาน ซ่า กลิ่นหอมสดชื่นจากมิ้นท์ และเสาวรส ดับร้อนได้ดี มอคค่าเย็น กาแฟก็รสชาติดีนะ หอม เข้ม แต่ใส่ในแก้วพลาสติกแบบถือกลับบ้านได้ พนักงานรับออเดอร์ กับเส...อ่านต่อ

Pingping
3 พ.ย. 2019
วิวดี เหมาะกับการมาพักผ่อน

ร้าน The Cape อยู่ที่จังหวัดพัทลุง เป็นร้านที่กำลังฮิตมาก ในวันหยุดคนจะค่อนข้างเยอะ ร้านวิวดี ติดริมทะเลสาบสงขลา มีที่นั่ง outdoor แบบนั่งกินลมชมวิวได้ มาตอนเย็นๆ บรรยากาศจะดีมาก อาหาร โดยรวมก็กลางๆ อาหารไทยโอเค แต่เมนูอย่างพิซซ่า พาสต้าเฉยๆ การบริการโอเค มีที่จอดรถสะดวกดีดูเพิ่มเติม

Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุง
จุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่