3.9
3 Ratings (3 Reviews)
Closedopens on Tuesday at 09:00

Reviews of Grill Hai Huai Khwang Ratchada

Benze
Verified
9 May 2021
views 824
Delivery / Pick & Go
ให้หมูมาเยอะค่ะ หมูนุ่มดี ย่างมาดีเลย ติดแค่ให้น้ำจิ้มมาน้อยไปหน่อย คือมาแค่น้ำจิ้มสุกี้ถ้วยเล็กถ้วยเดียวสำหรับ xl
ย่างให้ 4 ชาติ XL

Reviews by Customers
Sort
Hot
7 Oct 2021
views 750
Delivery / Pick & Go
หมูกระทะ 4 รสชาติ ไม่ต้องย่างเอง เพราะที่ร้าน "ย่างให้"
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: ย่างให้ 4 ชาติ XL

อยากกินหมูกระทะ แต่ไม่อยากวุ่นวาย มาเจอร้าน "ย่างให้" เลยกดสั่งหมูกระทะ ย่างให้ 4 ชาติ ขนาด XL มาเลย ตอนสั่งซื้อมีโปรฯอยู่ ราคาใน app 229 บาท ได้หมูย่างมา 4 รสชาติ คือ ไทย, เกาหลี, ญี่ปุ่น, หม่าล่า มีผักเคียง รวมทั้งน้ำจิ้มมาให้ 2 แบบ โดยรวมอร่อยทุกรส แต่พอเอามาเทียบกันแล้วแบบญี่ปุ่นรสจะอ่อนสุด แต่จิ้มน้ำจิ้มเอาแทนได้ เราว่ากินง่ายอร่อยดี ถ้ากินกับข้าวสวยน่าจะกินได้ 2-3 คน แต่เรากินเปล่าๆเลย...read more

Ntcha
Verified
19 Jul 2022
views 267
ชุด119 ปริมาณพอๆกับ79 เลยค่ะ

สั่งหมูแบบ 119 มาค่ะ แต่รู้สึกว่าปริมาณเท่าๆกับแบบ79 เลยค่ะ 😭 ผิดหวังนิดหน่อย แต่อร่อยเหมือนเดิมSee more

This review has been filtered by our system.

DurainFamily cafe' -Huai Khwang
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง
3.0
1 Review
฿฿