- Home
- Reviews of Grill Hai Huai Khwang Ratchada

Reviews by Customers
Sort
Hot
7 Oct 2021
views 750
Delivery / Pick & Go
หมูกระทะ 4 รสชาติ ไม่ต้องย่างเอง เพราะที่ร้าน "ย่างให้"
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: ย่างให้ 4 ชาติ XL
อยากกินหมูกระทะ แต่ไม่อยากวุ่นวาย มาเจอร้าน "ย่างให้" เลยกดสั่งหมูกระทะ ย่างให้ 4 ชาติ ขนาด XL มาเลย ตอนสั่งซื้อมีโปรฯอยู่ ราคาใน app 229 บาท ได้หมูย่างมา 4 รสชาติ คือ ไทย, เกาหลี, ญี่ปุ่น, หม่าล่า มีผักเคียง รวมทั้งน้ำจิ้มมาให้ 2 แบบ โดยรวมอร่อยทุกรส แต่พอเอามาเทียบกันแล้วแบบญี่ปุ่นรสจะอ่อนสุด แต่จิ้มน้ำจิ้มเอาแทนได้ เราว่ากินง่ายอร่อยดี ถ้ากินกับข้าวสวยน่าจะกินได้ 2-3 คน แต่เรากินเปล่าๆเลย...read more