รีวิว Pearly Tea ท้ายเกาะ

Ning Lin
12 พ.ย. 2014
ชานมไข่มุกกกก

pearly tea :> ร้าน pearly tea ตั้งอยู่ในปั๊มปตท สาขาบางไทร ร้านเล็กๆ แต่มีชานมนาๆชนิดแถมอร่อยด้วยค่ะ ตัวร้านอยู่ติดกับอเมซอนด้านขวา มีที่จอดรถพอสมควรเลย วันนี้เมนูออกใหม่เป็นชานมโกโก้ ราคาเพียง 40 บาท รสชาติอร่อยกลมกล่อม เข้มข้นถูกใจมากๆ ไข่มุกก็สดใหม่เด้งเลย ความเป็นชาละลายอยู่จางๆ กลิ่นอาจไม่ค่อยชัดเจนนัก ก่อนกินแนะนำให้เขย่าให้เข้าที่จะกลมกล่อมมาก คนขายเป็นพี่ผู้ชาย อาจจะดูเงียบๆหน่อย มีน้องตัวเล็กๆด้วย ไปช่วยกันซื้อนะคะ ร้านอร่อยๆแบบนี้จะได้อยู่ไปนานๆ สำหรับชานมยี่ห้อนี้เคยกินที่ปั๊มเจทสาขานึงก็รสชาติเหมือนจะไม่อร่อย คิดว่าขึ้นอยู่กับคนชงด้วย ร้านนี้ตั้งใจชงเลยสัมผัสได้ รสชาติอร่อยมากค่ะ ยังไงชาวบางไทรแวะมาทานนะคะไม่ผิดหวังเลย

BowVy
13 ต.ค. 2018
ชานมไข่มุก คู่กายคนเดินทาง

ปั๊มปตท.jiffy จะมีชานมไข่มุกแบรนด์น่ารักๆpearly tea แวะประจำค่ะ มาซื้อชานมไข่มุกทาน ราคาไม่แพงให้แก้วใหญ่ ไข่มุกเด้งๆ รวมๆแล้วสะดวกประหยัดเวลามาก สำหรับคนเดินทางอย่างเรา นอกจากไข่มุกอีกเมนูอย่าง ฮอทดอกคอร์นก็อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

23 มิ.ย. 2018
ชานมไข่มุกในปั๊ม