4.3
30 เรตติ้ง (22 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 23:59

รีวิว Spasso Bistro โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ

photo
Bandit Phinyovadtanachip
20689314.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 778
Quality Review
Spasso Bistro เปลี่ยนเป็นอาหารบิสโทรฝรั่งเศส หลังจากเสิร์ฟอาหารอิตาเลียนมาอย่างยาวนาน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

หลังจากการเปลี่ยน Tables Grill เป็นห้องอาหารอิตาเลียน Salvia ทำให้การกลับมาเปิดให้บริการของ Spasso เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง แม้ว่าจะยังใช้ชื่อเดิม แต่เติมคำว่า Bistro ตกแต่งใหม่บางส่วนแล้วเปลี่ยนเป็นห้องอาหารเฟรนซ์บิสโทรแทน . ใครเคยมาสปาสโซ่ก่อนหน้านี้อาจจะรู้สึกว่าบรรยากาศของ Spasso Bistro ดูคล้ายเดิม แต่เพิ่มเอากลิ่นอายของปารีเซียงผ่านอาหาร และเสียงดนตรีที่จำลองจากย่านแซ็ง-แฌร์แม็ง (Saint-Germain) เข้ามาแทน . แน่นอนว่าด้วยความที่จีเอ็มและเชฟเป็นคนฝรั่งเศส ทำให้อาหารของที่นี่น่าสนใจมาก มาแบบเฟรนซ์จริงจัง เปิดมื้อด้วย Fresh Oysters ที่มีตัวเลือกหอยนางรมถึง 3 ชนิด Fines de Claire No.3, Parcs de I’Imperatrice No.3 และ Gillardeau No. 4 กินกับขนมปังซาร์วโดว์และเนย ส่วนเครื่องดื่มเป็น Saint-Germain Spritz สปริตซ์ที่สื่อความเป็นย่านแซ็ง-แฌร์แม็งที่หอมด้วยกลิ่นดอกเอลเดอร์ . ก่อนที่จะมาสู่ Artisanal smoked salmon แซลมอนรมควันโฮมเมดที่เชฟทำเองมาพร้อมเคเปอร์ หัวหอม ซาร์วครีม ที่เข้ากับ La “Jaja” plus ค็อกเทลเบสไวน์ขาวและจินที่ซ่อนกลิ่นส้มเอาไว้ มีน้ำแข็งเกล็ดเย็น ๆ มาในแก้ว . Duck foie gras au torchon, Jean Larnaudie ฟัวการ์สแบรนด์ดังกินกับขนมปังอบคนละตัวกับที่ทางร้านให้มาในตอนแรก มีแยมลูกฟิกซ์และเกลือเพิ่มรสให้ฟัวการ์ส คลาสสิกมาก . จากนั้นยังคงเป็นเมนูเฟรนซ์คลาสสิกอย่าง Crispy French duck leg confit กงฟีเป็ดที่ทำมากรอบมาก ด้านในยังฉ่ำไม่แห้ง ยิ่งได้เห็ดผัดยิ่งออกรส กับ Farmer roasted chicken ไก่อบที่มาพร้อมเห็ดผัดและแครอทที่เบสเป็นน้ำของไก่ที่เอามาผัด กินกับ Red summer ค็อกเทลที่เบสเป็นไวน์แดงเข้ากับอาหารสองจานนี้ . และไฮไลต์ La Formule เมนูสเต๊กจานร้อนที่เหมาะสำหรับแชริ่ง ได้ทั้งขนมปัง สลัด สเต๊ก และเฟรนซ์ฟรายส์ที่เติมได้ตลอด มีให้เลือกทั้งเนื้อวัว ซี่โครงแกะ กุ้งลายเสือ และปลาโซล เราเลือก L'Entrecote สเต๊กเนื้อริบอายแบล็กแองกัสออสเตรเลีย ราดด้วยซอสสมุนไพร เสิร์ฟมาบนถาดที่ให้ความร้อนตลอดมื้อ . เราว่าพอ Spasso เปลี่ยนมาเป็นบิสโทรร้านดูน่าสนใจขึ้นมากเลย เมนูก็ดูแคชชวลขึ้นเยอะ แถมยังเฟรนซ์คลาสสิกมาก

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Mim Likes This
2.9k1.9k19.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 465
Quality Review
อาหารฝรั่งเศสแท้
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

💖Spasso ห้องอาหารฝรั่งเศส Grand Hyatt Erawan เมนู โพรวองซาล บายัลดี 450 B++ เมนูฝรั่งเศสทางตอนใต้ ที่เชฟใช้วัตถุดิบจากโครงการหลวง พริกหวาน,มะเขือม่วง,ซูกินี,มะเขือเทศ นำไปอบ เสิร์ฟมาในกะทะ เป็นจานที่ทานแล้วได้สุขภาพจากผักต่างๆด้วย เมนูอื่นๆที่อร่อยไม่แพ้กัน กงฟี น่องเป็ด น่องเป็ดซูวีให้นุ่ม แล้วนำไปทอด ทำให้ได้หนังกรอบเนื้อนุ่ม อร่อยมากๆ La Michette เลือกเป็นอย่างใดอย่างหนึ่ง แกะ,เนื้อวาก...อ่านต่อ

photo
JoJo The Food Lover
1.9k1.2k19.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 534
Quality Review
อาหารฝรั่งเศสอร่อยๆในบรรยากาศส่วนตัว
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Entree, Entrecote, 𝐅𝐨𝐢𝐞 𝐆𝐫𝐚𝐬 𝐀𝐮 𝐓𝐨𝐫𝐜𝐡𝐨𝐧

ไป "ชิม" อาหารฝรั่งเศสต้นตำหรับจากย่าน 'แซ็ง-แฌร์แม็ง' อันโด่งดัง ที่ยกมาไว้ใจกลางย่านราชประสงค์ กับร้าน Spasso Bistro 🇫🇷 ชั้น G โรงแรม Grand Hyatt Erawan Bangkok 𝐒𝐩𝐚𝐬𝐬𝐨 𝐁𝐢𝐬𝐭𝐫𝐨 ห้องอาหารฝรั่งเศส ในสไตล์เฟรนช์-บิสโทร (French Bistro) แบบ Casual Dining บรรยากาศสบายๆ แต่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพและความอร่อย😋👍 มาเริ่มกันเลยดีกว่า 😁 🦪 Entrée หอยนางรม สดๆ หวานๆ มีให้เลือกทานถึง 3 สายพัน...อ่านต่อ

photo
Kiekie Chen
717646k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 718
Quality Review
Steak ดีมาก ซอสก็ดี อร่อย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: La Formule, Lamb chop, Frenchfries

จองผ่าน App มาทาน เป็น dinner set 2 คน (2,107฿-) เลือก steak เป็น Lamb chop ดีมาก ย่างมาความสุกพอดี ไม่มีกลิ่นสาป ซอสดี ไม่เลี่ยน ในเซตมี green salad และ French fries เติมได้ตลอด กับค็อกเทล 2 แก้ว บรรยากาศดี เหมาะกับมาทานโอกาสพิเศษต่างๆดูเพิ่มเติม

photo
Poonyapat_44
451332k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 1,077
Quality Review
Spasso ร้านอาหารอิตาเลียนดั้งเดิมในเอราวัณ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน

มีโอกาสได้ไปทานตั้งแต่ก่อนเกิดโควิด ตอนนี้ร้านยังไม่เปิดเลยค่ะ แต่บังเอิญเจอรูปที่เคยถ่ายไว้ เลยอยากนำมาลงเผื่อเค้ากลับมาเปิดใหม่ คนสนใจไปทานจะได้มีข้อมูลเพิ่มเติมค่ะ ห้องอาหาร Spasso เป็นห้องอาหารอิตาลีค่ะ ทุกวันอาทิตย์เค้าจะมีจัด Buffet ด้วยค่ะ อาหารในไลน์บุฟเฟต์ก็จะมีหลากหลาย พวก cold cut สลัดต่างๆ ขนมปัง ชีส และก็ซีฟู้ดค่ะ ถึงจะเป็นห้องอาหารอิตาลี แต่ซีฟู้ดเค้าก็ไม่แผ่วเลยค่ะ จัดเต็มทั้ง ก...อ่านต่อ

photo
LunnyToon
7.7k2.1k22.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ธ.ค. 2018
ดูแล้ว 1,270
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลี่ยนแท้ๆในโรงแรมหรู!!
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Caesar Salad, Pizza Spasso, Capellini Crab

ร้าน "สปาสโซ่" ตั้งอยู่ชั้นล่างจากชั้นล็อบบี้ ในโรงแรมแกรนด์ ไฮเแอท เอราวัณ เป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยนเก่าแก่ บรรยากาศออกคลาสสิกแต่หรูหรา เราไปทานแบบ A La Carte ค่ะ เมนูที่สั่ง Caesar Salad ผักสดดีค่ะ น้ำสลัดดออกเปรี้ยวนิดๆ Pizza Spasso พิซซาแป้งบางกรอบ ซีสเยอะๆคืดดีค่ะ Capellini Crab เส้นเหนียวนุ่ม รสชาติกลมกลอม ไม่เลี่ยนค่ะ Risotto SeaFood เมนูนี้เป็นเมนูแนะนำของทางร้าน อร่อยสุดจิง...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sexy Cow Prime Steak & Seafood หลังสวน
Ad ·
Sexy Cow Prime Steak & Seafood
หรูหราโรแมนติก ดื่มด่ำสเต๊กชั้นเลิศ พร้อมจิบเครื่องดื่มคุณภาพเยี่ยม
4.3
62 รีวิว
฿฿฿฿฿
Cuisine de Garden BKK กรุงเทพ
Ad ·
Cuisine de Garden BKKกรุงเทพ
ดื่มด่ำมื้อพิเศษ Fine Dining Gastronomy สุดครีเอต ในราคาย่อมเยา
4.3
60 รีวิว
฿฿฿฿฿