3.3

จารย์เป้ The Garage
24 ต.ค. 2014
ร้านอาหารริมน้ำสไตล์วินเทจ
เมนูเด็ด: สลัดผลไม้กุ้งกรอบ

ร้านนี้ได้เจอมาจากในทีวี กับรีวิวในหนังสือแนะนำร้านอาหาร เลยต้องจัดซะหน่อย ร้านนี้บรรยากาศดีมากๆ ตกแต่งน่ารักดีครับ มีดนตรีสดเล่นให้ฟังด้วย ว่าแล้วก็เริ่มสั่งเลยดีกว่า เมนูแนะนำของร้านอย่างเป็ดล่อน เสริฟพร้อมเส้นหมี่กรอบ รสชาติเค็มๆมันๆ มาพร้อมน้ำจิ้มซอสหวาน เมนูถัดมาเป็นสลัดผลไม้กุ้งกรอบ ความหวานของผลไม้ ความเปรี้ยวของน้ำสลัดเข้ากันกับกุ้งชุปเกร็ดขนมปังทอด รสชาติเค็มๆมันๆ อีกเมนูเป็นเห็ดผัดฉ่าทะเลก็รสชาติจัดจ้านดีครับ

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
13 มี.ค. 2023
ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดหนังกรอบ, ออส่วนกระทะร้อน

พิกัด: ร้านอยู่ใต้เชิงสะพานพระราม 5 เข้ามาด้านในจะมีป้ายบอกทางตลอด สามารถจอดรถได้ประมาณ 10 กว่าคัน บรรยากาศร้าน: ตกแต่งค่อนข้างงงๆ และเก่า อาจจะเพราะเปิดมานาน แต่โต๊ะค่อนข้างเยอะเลยค่ะ ส่วนที่นั่งริมน้ำวิวดี บรรยากาศได้เลย แต่ข้อเสียคือนั่งได้แค่โต๊ะละ4 คน เราลองสั่งเมนูตามที่พนักงาแนะนำ เป็ดย่างหนังกรอบ : ทำมาหอม อร่อย หนังกรอบดี จิ้มน้ำจิ้มให้อารมณืเหมือนกินข้าวเป็ดย่างราดน้ำหมูแดง ออส่...อ่านต่อ

EakEatAll
6 มิ.ย. 2022
ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา วิวสะพานพระราม5

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านนั่งชิว ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ชมวิวสะพานพระราม 5 ที่ร้านมีที่จอดรถสะดวก ขับเข้ามาทางใต้สะพานพระราม 5 มาถึงร้าน อยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาเลย ให้มาก่อนพระอาทิตย์ตกดิน สัก 15 นาที ได้ชมวิวพระอาทิตย์ตกดินด้วย พอช่วงค่ำก็ชิมวิวสะพานพระราม 5 เปิดไฟสวย อาหารก็รสชาติปกติ ทานได้ กินกับเบียร์ คือชิลล์มากๆ มาลองกันครับดูเพิ่มเติม

Akapatr
7 ก.ย. 2022

พะนะคอน 5 เป็นร้านอาหารไทย อาหารทะเล บรรยากาศริมน้ำ วันนี้สั่งเมนูต้มยำปลาคังหม้อไฟ แหนมหมูทอดและยำแซลมอน รสชาติอาหารกลาง ๆ บรรยากาศดี เหมาะกับมานั่งชิว ๆ รับบรรยากาศ ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

Nicky666
27 มิ.ย. 2020

พะนะคอน ร้านอาหาร กึ่งร้านนั่งดื่ม บรรยากาศดีอยู่ริมน้ำ ติดสะพานพระนั่งเกล้า อาหารอร่อยดีชอบยำสามกรอบ ร้านนี้เปิดตั้งแต่กลางวัน อาหารอร่อยหลายเมนูเลย ดนตรีเพราะ ในความเห็นส่วนตัวคิดว่ามานั่งดื่ม สังสรรค์กับเพื่อนเหมาะที่สุด ห้องน้ำดี ร้านกว้างขวาง พนักงานบริการดี 😅นั่งกินตั้งแต่บ่ายโมงจนถึง 5 ทุ่ม😅 ถ้าไม่ดีจริงไม่นั่งนานขนาดนี้เลย555ดูเพิ่มเติม

ja-ae
12 ก.พ. 2019
นั่งริมน้ำรับลมเย็นสบาย อะไรๆก็อร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กระเพาะปลาผัดแห้ง

ร้านริมน้ำของศิลปินคนดัง คิดจะไปทานหลายครั้ง แต่ก็เพิ่งมีโอกาสค่ะ เย็นวันนี้อากาศดี ลมพัดสบายๆตลอดเวลา ค่ำแล้วก็ยังไม่มียุง อาหารสามอย่างที่ชิม ถือว่าอร่อยดี 2 จานแรก เป็นเมนูแนะนำของทางร้าน ลาบคั่วหมู และกระเพาะปลาผัดแห้ง ทั้งสองจานรสชาติดี ผัดได้แห้ง แต่อาจจะแห้งไปนิดเพราะลมพัดตลอดด้วย ส่วนลิ้นเป็ดผัดน้ำมันหอย ใส่เห็ดหอม แป๊ะก๊วย ก็โอเคค่ะ ร้านนี้มีดนตรีเล่น ฟังเพลงไป ทานอาหารไปเคล้าวิวแม่น...อ่านต่อ

Duangporn Pomm
10 ส.ค. 2018
ริมน้ำ ลมเย็น อาหารดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่างหนังกรอบ

ลูกทำงาน พ่อแม่ แว่บ เดท สถานที่ทางเข้า กับบางส่วน อยู่ระหว่างrenovate แต่เข้าไปนั่ง ริมน้ำ ลมเย็น วิวดี มองเห็นสะพานพระรามห้า ริมน้ำบางส่วน จะติดกระจก กันตก อาหารอร่อย ราคาไม่แพง บริการใส่ใจมาก เป็ดย่างหนังกรอบ เลิศเลอ หนังกรอบ เนื้อในนุ่ม หอม คุณภาพเกินราคา ทอดมัน ก็รสชาติดี น้ำจิ้มอร่อย คอหมูย่าง บาง หอม 3 อย่าง รวม เบียร์ 1 น้ำแข็ง 1 = 650.- บรรยากาศดีกว่า สบายๆ ห้องน้ำจัดว่าดีดูเพิ่มเติม