3.3

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือพระนคร Center One

Sarocha Santithammasak
26 เม.ย. 2017
ร้านก๊วยเตี๋ยวเรือในห้าง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก, ขนมถ้วย, ลูกชิ้นปลาหมึกทอด, ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

ร้านก๊วยเตี๋ยวเรือพระนครสาขาเซ็นเตอร์วัน เป็นร้านก๊วยเตี๋ยวเรือที่ตั้งอยู่ในห้างแอร์เย็นๆ สบายๆ ร้านกว้างนั่งสบาย รอไม่นาน รสชาติพอใช้ได้คะ นอกจากก๊วยเตี๋ยวแล้วก้อยังมีลูกชิ้นปิ้ง ขนมถ้วย กากหมู น่ำหวาน ให้เลือกทานเพิ่มด้วยคะ นั่งทานก๊วยเตี๋ยวร้อนๆ แต่ไม่ทำให้หงุดหงิดจากความร้อน เพราะได้แอร์เย็นๆมาช่วย แนะนำคะ

รีวิวที่พูดถึง
Akapatr
30 ส.ค. 2024

มาทานรอบที่ 2 ร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีเอกลักษณ์คือเป็นชามเล็ก 20 บาททุกเมนู รสชาติเข้มข้น ส่วนของทานเล่นก็จะมีแคปหมู เกี๊ยวกุ้ง เกี๊ยวทอด ลูกชิ้นปิ้ง ทุกโต๊ะจะมีขนมถ้วยตั้งอยู่ คู่ละ 15 บาท นอกจากนี้ก็ยังมีขนมหวานให้บริการด้วยทั้งเฉาก๊วย ลอดช่อง ทับทิมกรอบ ซาหริ่ม ราคาถ้วยละ 39 บาท #WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5...อ่านต่อ

13 ต.ค. 2021
ammiie🦦
13 ส.ค. 2022
🦦ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกที่ถูกและดีแบบไม่ต้องปรุง

✨ก๋วยเตี๋ยวเรือพระนครมีหลายสาขา แต่ถ้าขึ้นชื่อเลยต้องที่อนุสาวรีย์ เรามาลองที่เซนเตอร์วันค่ะ ร้านไม่ได้มีแค่ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก ก๋วยเตี๋ยวแบบอื่นก็มี รวมทั้งมีของทานเล่นให้เลือกซึ่งค่อนข้างหลากหลาย สาขานี้คนจะเยอะตลอด แต่ก็รอไม่นานก็มีโต๊ะ ทางร้านเสิร์ฟเร็ว 🥣ก๋วยเตี๋ยวเรือพระนครขึ้นชื่อน้ำตก มาทีไรก็จะกินน้ำตกตลอด อร่อยแบบไม่ต้องปรุง รสชาติน้ำตกเข้มข้น กลมกล่อม เราลองแบบชามใหญ่เลย 65 บาท แต่ถ้าใค...อ่านต่อ

Jan จัน
29 ก.ย. 2020
อิอิ อยากสร้างคอนโดชามก๋วยเตี๋ยวเรือ เชิญร้านนี้เลยค่ะ ราคาไม่แพง

เดินช้อปปิ้งเหนื่อยๆ เริ่มหิว เจอร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ ราคาชามละ 12 บาท แล้วก็แวะทาน ไป 3 คน สร้างเป็นคอนโดชามก๋วยเตี๋ยวเลย มีหลายชั้นให้เลือก รสชาติจะต้องปรุงเพิ่ม แต่รสชาติไม่ได้แย่นะคะ เอามาปรุงเค็มเพิ่มรสชาติโอเคเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Hana Fujiwara
6 ก.ค. 2020
ก๋วยเตี๋ยวเรือชามเล็ก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก, ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

คงคุ้นเคยหรือหลายคนอาจเคยทานร้านนี้มาแล้ว เป็นร้านดังย่านอนุสาวรีย์ชัย ด้วยความที่ชามเล็กชามละ12 บาท เมื่อก่อนเพื่อนบอกชามละ10 บาท ทำให้เป็นซิกเนเจอร์เฉพาะแบบไปเลย -รสชาติ รสชาแย่กว่าชามละ30 บาท คือมันไม่เข้มข้น ต้องปรุงเพิ่ม เส้นก็แข็ง (เราทานเส้นเล็ก) อยากให้ปรับปรุงและใส่ใจรสชาติทุกชามมากกว่านี้ ไม่ใช่ขายแค่ความเป็นซิกเนเจอร์ดูเพิ่มเติม

fighting_galls
20 มี.ค. 2019
ก๋วยเตี๋ยวเรือบนห้าง แอร์เย็น ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมถ้วย, เส้นเล็กน้ำตกหมู

เดินเล่นในห้างเซ็นเตอร์วัน แล้วอยากทานก๋วยเตี๋ยวเรือ เลยได้มาทานร้านนี้ค่ะ คนเยอะพอสมควร ราคาไม่แพง จัดไปคนละ 3 ชาม อิ่มเบาๆ สั่งเป็นก๋วยเตี๋ยวน้ำตกมาค่ะ แล้วก็เกี๊ยวทอด แคปหมู รสชาติน้ำซุปเข้มข้นมากๆ จนเกือบจะออกเค็มไปเลย แต่ถือว่ายังได้อยู่ค่ะสำหรับเรา หลังจากนั้นก็ต่อขนมถ้วยไปอีกด้วย ขนมถ้วยรสชาติหวานมันอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

BenZ
8 เม.ย. 2019
ก๋วย้ตี๋ยวเรือ แสนอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือ, ลูกชิ้นปลาลวกจิ้ม, เล็กน้ำตกเนื้อ

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือพระนครมีหลายสาขามากบริเวณรอบๆอนุสาสรีย์ ยังคงเอกลักษณ์ ขายชามเล็ก กอนได้หลากหลายเมนู เช่น เล็กน้ำตกเนื้อ เส้นเล็กหมูน้ำตก บะหมี่ต้มยำ เย็นตาโฟ นอกจากนี้ยังมีเครืองเคียงลูกชิ้นปลาลวกจิ้ม ลูกชิ้นปลาหมึกทอด แคปหมู เกี้ยวทอดอีกด้วย ^^จัดไปครับดูเพิ่มเติม

ลูกชิ้นปลาลวกจิ้มเล็กน้ำตกหมู

PIMS Tea วัน แบงค็อก