4.3

รีวิว ป้าฮาเฮ

Zuwijame w. 👽
24 ส.ค. 2024
ราคาดี อาหารอร่อย พูดจาน่ารัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแห้ง

โดยรวมรสชาติอร่อย ราคาไม่แพงครับ บรรยากาศในร้านเป็นบ้านทาวน์เฮาส์กลางวันจะรู้สึกร้อนนิดนึงแต่มีพัดลมทำให้ไม่ร้อนมากครับ การบริการ พูดจาน่ารักครับ แต่เวลาทำอาหารเสร็จเราต้องเดินไปรับเอง โดยรวมอร่อยครับแนะนำให้ไปกิน ผัดแขนงหมูกรอบหมูกรอบอร่อยครับ แขนงสะดุ้งไฟไม่ถึงกับสุกมาก ก๋วยเตี๋ยวรสชาติปกติ แต่ถ้าคนชอบมีรสชาติหน่อยต้องปรุง ข้าวแห้งทะเล ตัววัตถุดิบสะอาด กุ้งใหญ่หมึกชิ้นใหญ่

Mormarzz
2 ก.ย. 2019
เอาใจไปเลยป้าถูกและคุ้ม

ขวัญใจนักศึกษาที่แท้จริงถูกและคุ้มมีอยู่จริงเมนูอาหารตามสั่งรักหลายกินตั้งแต่สมัยเรียนมหาลัยจนตอนนี้ยังถูกอยู่จานละ 30 บาทไข่ดาว 5 บาท โคตรคุ้มรสชาติดีจัดจ้านสะใจเมนูตามกระแสก็มีที่จอดรถสะดวกที่นั่งหลากหลาย ช่วงเที่ยงคนเยอะนะดูเพิ่มเติม

21 เม.ย. 2017
เอาไปเลย ชอบมากๆๆ อาหารตามสั่งขวัญใจนักศึกษา
Panatda Areerob
20 ก.ย. 2019
ร้านข้าวขำขัน​ เพราะป้าฮาเฮ555555

ร้านป้าฮาเฮ​ อยู่ในซอยข้างวังมุขร้านอาหารสไตล์local ขวัญใจเด็กนักศึกษา​เพิ่มข้าวได้เต็มที่​ ที่สำคัญอร่อยมาก​ ถ้าใครกินจะสงสัยว่าแก้วน้ำไปไหน​ ร้านนี่เค้าไม่แจกแก้ว​ แต่แจกคนละกระป๋องไปเลย​ กินน้ำเท่ๆ​ ต้องร้่านนี้​ ชิคสุดไรสุด😋😋😋😋ดูเพิ่มเติม

Napat
15 พ.ย. 2017
พอทานได้หากไม่เน้นเรื่องความสะอาด

ร้านอาหารตามสั่งธรรมดาๆ ช่วงกลางวันคนค่อนข้างเยอะ จะรอคิวนานมาก ทำสลับคิว มาหลังได้ก่อนประจำ เมนูอาหารเหมือนอาหารตามสั่งทั่วๆไป รสชาติ​ไม่คงที่ อร่อยบ้างไม่อร่อยบ้าง หมูทอด หมูกระเทียม เค็มมากกกกกทุกรอบ ราคาธรรมดา30 พิเศษ40 ไข่ดาว5 เขียนจดใส่กระดาษไปด้วยว่าแบบไหน หากไม่ได้เขียนไป บางครั้งได้ธรรมดา บางครั้งได้พิเศษ นอกจากขนาดจานและราคาพิเศษแล้ว ปริมาณ​ข้าวเยอะกว่ากันนิดเดียวกับข้าวก็เท่าๆกัน แ...อ่านต่อ

Nirat Suksabay
6 ก.ค. 2020
ราคาถุกคัพ
ป้าใจดีคัพ
เฉานิเจ้าตุ้ย
20 มี.ค. 2020
ถูก อร่อย ให้เยอะ ป้าใจดีที่สุดในโลก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คะน้าปลากระป๋อง, ต้มยำกุ้ง, ข้าวสามชั้นทอดน้ำปลา

ใครชอบกินอาหารตามสั่งแบบให้เยอะ ราคาถูก ต้องมาร้านนี้เลยไม่ผิดหวังแน่นอน เมนูมีเป็นร้อย จะข้าว เส้น ต้ม ผัด แกง ทอด ป้าทำให้ได้หมด มาลองกินเยอะ ๆ จ้าดูเพิ่มเติม

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿