- รีวิว กาแฟต้นกล้า Tonkla Coffee ตรัง

กาแฟหอมอร่อย เจ้าของใจดี
ถ่ายมาให้ชมแต่บรรยากาศร้านนะคะเพราะง่วงมากเลยพอกาแฟมา ก็หลับเลย 555 ร้านบรรยากาศดีค่ะมีโต๊ะหลายโต๊ะ เมนู signature เป็น ต้นกล้าค่ะ คือกาแฟรสเข้มมากๆ แต่หวานมากเช่นกัน เจ้าถิ่นบอกว่าชาเขียวที่นี่อร่อย แต่เราไท่ดื่มชาเขียวเลยมาเป็นตัวแทนคอกาแฟค่ะ ถ้าคนไท่ชอบหวานต้องเน้นว่าไม่หวานนะคะ ไม่งั้นจะมาแบบหวานสุดๆ แต่ความเข้มความหอม ให้ 10/10 เลยค่ะ

ร้านนี้กาแฟดี
ตามหาร้านกาแฟดีๆในตัวเมืองตรังจนกระทั่งได้เจอกับร้านนี้ ดูจากทางเข้าไม่ใหญ่มากนัก แต่พอเข้าไปก็ใช้ได้เลย ลูกค้าเยอะดี จึงรีบสั่งรีบดื่มกัน กาแฟที่สั่งมารสชาติดีทีเดียว เรียกว่าดีทุกเมนูที่สั่งมาเลย คราวหน้ามาเมืองตรังคงต้องแวะมาอีกดูเพิ่มเติม
ร้านเล็กๆ น่ารัก ในเมืองตรัง
ชอบมาร้านนี้เวลากลับมาเยี่ยมเมืองตรัง ร้านต้นกล้าเป็นร้านเล็กๆในบรรยากาศอบอุ่น ส่วนใหญ่ลูกค้าชอบมานั่งดื่มชาร้อน ๆ กาแฟ คุยงาน ทำงานกัน ยิ่งช่วงนี้หน้าฝนด้วยเหมาะกับการนั่งใช้ความพร้อมจิบกาแฟอร่อย ๆ บาริสต้าชงกาแฟเอสเพรสโซ่เข้มข้นถูกใจมาก สั่งชาเอิร์ลเกรย์แบบเย็นก็อร่อยดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ตรังร้านนี้โอเคนะ
มีกาแฟ เครื่องดื่ม และเบเกอรี ส่วนตัวชอบบลูเบอร์รีชีสพายที่ได้รสเปรี้ยวๆ จากบลูเบอร์รี ตัดกับตัวชีสหวาน ๆ เค็ม ๆ กับกาแฟต้นกล้าก็ละมุนดีนะ กาแฟมีกลิ่นหอม เราสั่งหวานน้อยถูกใจเลยค่ะ ในส่วนของบรรยากาศก็สวยงามนะ ภายในร้านมีจำนวนโต๊ะไม่เยอะ กับบริเวณหน้าร้านก็มีที่นั่งอีกนิดหน่อย พนักงานน่ารัก บริการดีค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านนี้ชาเขียวอร่อย
ามมาร้านนี้เพราะเห็นรีวิวบอกว่าชาเขียวอร่อยค่ะ ลองสั่งดู แก้วละ 50 บาท แก้วใหญ่เลย ถือว่าราคาไม่แพงค่ะ รสชาติดี ทั้งที่พนักงานบอกว่าไม่ได้ใช้ผงมัจฉะ แต่หอมเหมือนมัจฉะลาเต้ยังไงอย่างงั้น ถือว่าอร่อยเลยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านเล็กๆ สบายและอบอุ่นค่ะ
ร้านกาแฟชิลๆบนถนนวิเศษกุล ติดร้าน SK supply เข้าไปจะพบบรรยากาศอบอุ่น ตกแต่งร้านสวย มีมุมเล็กๆให้ถ่ายภาพค่ะ กาแฟที่ลองชิมเป็นคาปูชิโนร้อนๆ อร่อย เข้มดีค่ะ ทานกับบราวนี่โฮมเมดของร้าน อร่อยถูกใจอย่างนี้แนะนำเลยค่ะดูเพิ่มเติม