3.8

รีวิว The brownies since 2010 ตลาดนัดโรงพยาบาลตำรวจ

Alice in Wonderland
11k6256k
13 ต.ค. 2014
บราวนี่หน้ากรอบ,,

"The Brownies Since 2010" บราวนี่หน้ากรอบนอก นุ่มใน "Fudge Brownie Almond" (ราคา 28 บาท) บราวนี่เนื้อร่วน บางชิ้นแข็งไปหน่อย เจอชิ้นนี้เนื้อบราวนี่ด้านในนุ่มดี ถามพนักงานบอกว่าไม่ต้องเวฟก็ได้ ไม่รู้ว่าเวฟแล้วจะอร่อยมั้ย บราวนี่หวานนำ รสชาติช็อคโกแลตเข้มดี 3/5

Weeraya Chansathi
12 ต.ค. 2014
บราวนี่หน้ากรอบรสเข้มข้น ราคาไม่แพงหาได้ที่นี่

ร้าน The Brownies เป็นร้านขายบราวนี่โดยเฉพาะเลยค่ะ ซึ่งบราวนี่ของที่ร้านจะมีหลากหลายหน้ามาก ไม่ว่าจะเป็นฟัดจ์บราวนี่ มอคค่า ชาเขียว หรือจะเป็นบราวนี่หน้าต่างๆ เช่น มาร์ชเมลโล่ว M&M โอรีโอ้ เม็ดมะม่วงหิมพานต์ อัลมอนด์ ไวท์ช็อคโกแล็ต ฯลฯ ร้านตั้งอยู่บริเวณภายในท็อปส์ซุปเปอร์มาร์เก็ต ชั้น 7 Central World ค่ะ โซนใกล้ๆ กับร้าน Melt me + Fudge Brownie (28 บาท) เป็นบราวนี่หน้ากรอบมาก ส่วนเนื้อด้า...อ่านต่อ

Fudge Brownie กับ Marshmallow Brownie Marshmallow Brownie เนื้อในชุ่มๆ
Ployynp
9 ต.ค. 2015
บราวนี่กรอบนุ่ม ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทาโกะยากิรสดั้งเดิม

พอดีร้านนี้มาขายที่ตลาดนัดแถวมหาลัย เลยแวะอุดหนุนซะหน่อย บราวนี่มีให้เลือกหลายหน้า เช่น เม็ดมะม่วง อัลมอนด์ โอรีโอ้ ช็อคโกแลต M&M หรือจะเป็นรสชาเขียวก็มีนะ ชิ้นละ 28 บาท บราวนี่ชิ้นใหญ่พอควร เนื้อกรอบนุ่ม ได้รสบราวนี่เต็มๆดูเพิ่มเติม

3 ส.ค. 2015
บราวนี่หน้ากรอบ นุ่มหนึบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บราวนี่ Rocky Road

เล็งบราวนี่ร้านนี้มานานแล้วค่ะ หน้าตาน่ากิน ราคาไม่แพง พอดีมาออกบูธที่ central salaya ใกล้บ้าน เลยจัดซะหน่อยค่ะ ร้าน The Brownies มีบราวนี่ให้เลือกหลากหลายรสชาติ ราคาชิ้นละ 28-35 บาท พอได้ชิมแล้วติดใจมากค่ะ เป็นบราวนี่หน้ากรอบ นุ่มหนึบ หวานกำลังดี ชอบรส Rocky Road มากที่สุดค่ะ ใส่ทั้งแอลมอน มาชเมลโล่ ลูกเกด ราคาแค่ชิ้นละ 28 บาทเท่านั้นค่ะ กินขนมหวานอร่อยๆแล้วมีความสุข อร่อยลืมอ้วนเลยค่ะ^^ดูเพิ่มเติม

บราวนี่ แมคคาเดเมีย 35 บาทบราวนี่ แอลมอน 28 บาทบราวนี่ ชาเขียว 35 บาทบราวนี่ Rocky Road 28 บาท
3 มี.ค. 2015
บราวนี่อร่อย ราคาไม่แพง

ร้านนี้อยู่ที่หน้าท๊อปชั้นล่างเซ็นทรัลปิ่นเกล้าครับ เป็นบราวนี่สำหรับเทคโฮม ราคาถือว่าถูกมากทีเดียว มีให้เลือกหลากหลายรส ผมลอง 2 ตัว คือ ชาเขียวแบบกรอบ กับ โอรีโอแบบกรอบเหมือนกัน รสชาติดีครับ หอมหวาน รสสัมผัสกรอบๆ Menu 1.Crispy fudge(original) 28.- 2.Almond 28.- 3.Cashew nut 28.- 4.Oreo 28.- 5.White Choc Chunk 28.- 6.M&M 28.- 7.Rocky Road 28.- 8.Strawberry choc chip 28.- 9.Honey Banana 28.- 1...อ่านต่อ

Milk Supawadee Nunon
15 พ.ย. 2014
ร้านเปิดบูธอยู่ที่ mercury ville พอดี เลยลองซื้อกินดู

ร้านขายบราวนี่ที่มีหลายหน้ามาก ราคาขั้นต่ำอยู่ที่ 28 บาท อร่อยค่าา ชิ้นก็ใหญ่ กินชิ้นเดียวก็อิ่ม แต่ประเด็นคืออยากกินหลายหน้าค่าา เลยต้องซื้อหลายชิ้น 555 ที่ซื้อมาวันนี้มี 4 ชิ้น -matcha brownie >> หอมชาเขียวมาก เนื้อแป้งก็แน่น ผสมกับไวท์ช็อคทำให้เข้ากันได้ดี -M&M brownie -Oreo brownie -Rocky road brownie >> เป็นบราวนี่ที่มีหน้าเป็นแอลม่อน มาร์ชเมโล่ ลูกเกด เข้ากันมาก เช่าเดิมเนื้อแป้งแน่นมาก...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World