3.7

รีวิว Maison De Monet

yenly
4 พ.ค. 2017
ชอบซุปหัวหอมมาก เมนูใหม่พิซ่าเยี่ยมเลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปเห็ดปหัวหอม

มาถึง พนักงานบริการดีมาก มาอย่างเร็ว พูดจาดี แต่ยังจำเมนูไม่ได้หมด พอดีเราถาม น้องเค้านึกไม่ออกเลยต้องเปิดหา -ซุปหัวหอม เมนูประจำ ที่ต้องสั่งเป็น ออเดิฟ เสริฟมาแบบในกาน้ำชาพร้อมขนมปังอบกรอบนอกนุ่มในโรยด้วยชีสที่ละลาย หอมกรุ่น ซึ่งต้องรีบทานตอนกำลังร้อนนี่แหละ อร่อยที่สุด รินซุป๊ลงถ้วย ทั้งเนื้อหัวหอมและความหวานจากน้ำ อร่อยมากๆ -พิซซ่า เปปเปอโรนี่ เมนูน้องใหม่ อบกับเตาแบบโบราณ ทำให้ได้พิซซ่าบางกรอบ และไหม้เล็กน้อยเพื่อเป็นความหอมแบบของแท้ดั้งเดิม โรยหน้าด้วยผักโหระพา ดับกลิ่น เปปเปอโรนี่ จะทานคนเดียวก็ยังไหว -หมูเบลลี่ราดซอสน้ำผึ้ง คร๊อกเก็ต มันคือหมู 3 ชั้นอย่างดี ราดซอสน้ำผึ้ง ตกแต่งมาสวยงาม แต่พอดีเราไม่ชอบมันๆเลยไม่ค่อยปลื้ม

PThappymeal
1 ธ.ค. 2018
มาครั้งที่สอง ผิดหวังอ่ะ

เคยมาทานแล้วรอบนึง ติดใจร้านสวย อาหารก็พอใช้ได้ วันนี้เลยมาลองอีกรอบ ผิดหวังอ่ะ เมนูที่สั่ง -classic cabonara จืดมากเลย ไม่มีรสชาติอะไร มีแต่ความมัน -Pork Burger เกือบจะดีแล้ว แต่หมูไม่สด มีกลิ่นตุๆอ่ะ TTดูเพิ่มเติม

18 ก.พ. 2017
บรรยากาศดี ร้านตกแต่งสวย สว่างสะบายตา
DR. K O E
20 มิ.ย. 2015
EDITOR'S CHOICE
ได้โอกาสจัดเต็มซะที

หลังจากด้อมๆมองๆ ได้แค่มานั่งที่นี่แต่สั่งเครื่องดื่มกะเค้กจากร้าน "blue tea room" มากิน (เพราะร้านนี้เค้าแต่งร้านเสร็จ ก่อนที่จะเปิดขายอาหารหลัก) มาครั้งนี้ถึงรู้ว่า ร้านปิดถึงเที่ยงคืนแหนะ แต่ครัวจะปิดสี่ทุ่ม หลังจากนั้นก็ดริ๊งค์ สั่ง เครื่องดื่ม น้องแอลหลากหลายสกุลจากบาร์ได้จนถึงเที่ยงคืน เรื่องบรรยากาศร้านคงไม่ต้องพูดถึง ที่นี่ได้ใจไปเต็มร้อยตั้งนานละ เมนูวันนี้ "เกี๊ยวทอดกรอบ ไส้เนื้อแ...อ่านต่อ

28 มี.ค. 2015
ขายอาหารละครับ
LunnyToon
14 ต.ค. 2015
ร้านสวย..แต่อาหารไม่ถูกปาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังกระเทียม

แวะซะหน่อย ทางผ่านสนามบิน ร้านสวยดีคะ เข้าไปประทับใจในบรรยากาศร้าน อาหารแนวอิตาเลี่ยน ฟิวชั่น อาหารออกมาหน้าตาน่าทาน แต่รสชาติเราว่าไม่ค่อยผ่านคะ แต่พอทานได้ ไม่ขอออกความเห็นมาก แล้วแต่คนชอบนะคะ ชอบสุดคิดว่าเป็นขนมปังกระเทียม กับมันบดคะ อร่อยสุด น้ำดื่มฟรี พนักงานบริการดี แนะนำอาหารดีคะ ไว้คราวหน้าจะมาลองเครื่องดื่มและเบอร์เกอรรี่คะดูเพิ่มเติม

MiNi
8.1k3k27.9k
13 มี.ค. 2015
High tea กับเมนูสไตล์ฟิวชั่นพร้อมความพิถีพิถันเรื่องคุณภาพและรสชาติอาหาร ... อีกหนึ่ง High tea ของหาดใหญ่ที่ต้องลอง

Afternoon tea เป็นธรรมเนียมการจิบชายามบ่ายที่มีต้นกำเนิดมาจากอังกฤษ ... แต่ยุคสมัยนี้คงไม่ต้องบินไปถึงอังกฤษนะครับ เพราะว่าไทยได้รับเอาธรรมเนียมแบบนี้เข้ามานานแล้ว สำหรับหาดใหญ่นี้มีเพียงไม่กี่ร้านที่ผมเคยเจอ ซึ่งครั้งนี้เป็นความบังเอิญแวบไปเห็นในรูปประกอบรีวิวของคุณ DR. KOE … เลยรีบเซฟไว้ในลิสต์ รอเวลาอันเหมาะสมกับการจิบชายามบ่ายครับ [ที่ตั้งและบรรยากาศ] ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงหน้าโครงการหมู่...อ่านต่อ

ชุด High tea ขนมหวาน บรรยากาศร้านยามค่ำ ครอกเก้ เบเกอร์เนื้อ ชั้นอาหารคาว
DuiDui
25 ก.ค. 2016
จิบชายามบ่าย after lunch กันค่า

มาทานอาหารว่างค่ะ นั่งฝั่ง Maison de monet วันนี้สั่ง High tea ค่า ทานคู่กับชาคาโมมาย เป็นของทานเล่นได้เป็นอย่างดี ที่นี้จะแบ่งชั้น ของว่างเป็นของคาวและขนมหวานค่า โดยชั้นล่างจะมีพวก เบอร์เกอร์ shrimp ball แชลมอลรมควัน เบคอนรมควัน หมูสามชั้นหวาน รสชาตโดยรวมให้ 3.8 คะแนน ชอบหมูหวานเป็นชิ้นเล็กๆ ที่สุดค่า ชั้นกลางจะเป็น scone , apple pine, chocolate, danist, fruit tart ส่วน top ชั้นบนสุด เป็นมากา...อ่านต่อ

15 ก.พ. 2016
ดีงามทุกเมนู...❤️
Boat
25 ธ.ค. 2016
ร้านบรรยากาศดี เหมาะกับการเดทมาก

เป็นร้านอาหารฝรั่งที่มีฝรั่งเป็นเจ้าของจริงๆ 555 อาหารเค้าจพะทำมาสวยงาม น่าทานมากๆค่ะ ที่ร้านมีเบเกอรี่และกาแฟ รวมถึงเครื่องดื่มเช่น ไวน์ เบียร์ หลากหลายมาก ของหวานพวกโทสต์ก็มีค่ะ เซตชา High tea ก็มีเหมือนกันดูเพิ่มเติม

27 เม.ย. 2016
ชอบบรรยากาศร้าน :)

The Amber Cafe & Eatery -
The Amber Cafe & Eatery-
คาเฟ่สุดฮอตสไตล์ยุโรปย่านสนามบินหาดใหญ่ที่เสิร์ฟอาหารเครื่องดื่มราคาดี
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ