- รีวิว Au Bakery Station Udomsuk 25

เค้กช็อคโกแลตสำหรับคนชอบหวานน้อย
เพื่อนเอาเค้กจากร้านนี้มาฝาก ด้วยความที่เพื่อนรู้ใจเลยเอา Dark Chocolate fudge cake มาให้ เพราะเราไม่ชอบอะไรหวานๆ ลองทานแล้วชอบมาก มีความเข้มข้นดาร์กช็อกโกแลต เนื้อเค้กมีความแน่น หน้าเค้กหนาแบบต้องตักไปลึกพอสมควรถึงจะเจอแป้ง

บราวนี่เข้มข้นต้องร้านนี้
เป็นร้านที่ขนมปังและขนมเค้กบราวนี่โดดเด่นมากมีหลายแบบให้เลือกแล้วก็จะออกตามบูธสาขาต่างๆที่เลือกมาก็เป็นแบบบราวนี่หลายหลายแบบเข้มข้นเนื้อช็อกโกแลตนุ่มกำลังดีในราคาที่ไม่แพงมากด้วย แนะนำถ้าเบเกอรี่ต้องร้านนี้เลยค่ะ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #BreadSpecialistดูเพิ่มเติม
ร้านนี้คนรักบราวนี่ต้องลอง
ร้านนี้อยากลองมานาน แต่อยู่ไกล (แถวอดมสุข ) พอดีเค้ามาเปิดบู้ทตามห้างบ่อย ๆ เจอก็รีบซื้อ - บราวนี่ 3 ชิ้น 100 บ. 7 ชิ้น 200 บ. (โปรแต่ละที่ไม่เหมือนกัน ราคาต่างกันเล็กน้อยจ้า) มีให้เลือกหลายรสมาก ทั้งชาเขียว , บลอนดี้ , ดาร์คช็อค , บลูเบอรี่ , บราวนี่ชีสเค้ก ฯลฯ น่ากินไปหมดเลือกไม่ถูกเลย ทางร้านเค้ามีให้ชิมก่อนซื้อด้วย รับรองชิมแล้วจัดมาหลายชิ้นแน่นอนจ้า บราวนี่เราชอบกินแบบเนื้อแน่น ๆ เลยเอาไป...อ่านต่อ
บราวนี่เนื้อนุ่มแต่เข้มข้น
มีโอกาสได้ลองเพราะพี่ซื้อมา ไม่ได้คาดหวังว่าจะอร่อยเข้มข้น แต่เอาเข้าจริงคือรสสัมผัส นุ่ม ละมุน ละลายในปาก แต่ความเข้มข้นข้นช็อกโกแลตไม่อ่อนเลย มาเต็มๆ ขมนำ หวานติดปลาย เป็นช็อกโกแลตที่ดีเลยทีเดียว แต่ตัวชาเขียวยังไม่ถึงเท่าไรดูเพิ่มเติม
อร่อย ไม่ผิดหวัง
สั่งขนมร้านนี้ อร่อย ทำสดใหม่จริง สายชีสสายช็อกต้องมาลองค่ะ เข้มข้น หวานกำลังดี ลูกๆชอบมากค่ะ ลูกทานแล้วแม่สบายใจเพราะมั่นใจในคุณภาพและความสะอาด ที่สำคัญส่งสินค้าไวมาก ทานขนมกับชาร้อนๆเข้ากันได้ดีมากค่ะ ควรมีขนมร้านนี้ติดบ้านไว้ดูเพิ่มเติม
บราวนี่สุดสนุกสนานที่ควรค่ากับการแอบไว้กินยามบ่าย
บราววววววววววววววววววนี่ ถึงขนาดต้องแยกเอามารีวิวเดี่ยว ๆ ความหลากหลายที่อยู่ในกล่องเดียว ทำให้ตัดรสชาติ กับชิ้นต่อ ๆ ไปได้เป็นอย่างดี เหมือนว่าถ้าเริ่มกินที่ชิ้นขม ๆ หน่อย แต่ต่อไป กินชิ้นแนวเบอรี่ ๆ ที่หวาน ๆ เปรี้ยว ๆ ยังไม่ทันเบื่อก็หยิบได้มัชฉะแบบชาเขียว ความหอมที่แตกต่างทำให้รู้สึกสนุกสนานตอนกิน ทำให้กินทีเดียวหมดซะเลย !ดูเพิ่มเติม