- รีวิว Gelato & Co Autentica Ricetta Italiana Phrom Phong

กินไอศกรีม Gelato ในร้านอาหารอิตาเลียนสุดหรู
ร้านไอศกรีมอิตาเลียน สไตล์ Gelato เนื้อไอศกรีมเหนียวหนึบ รสชาติเข้มข้น ครีมมี่ อร่อยถูกใจเลยค่ะ มีให้เลือกเป็นแบบถ้วยและแบบโคน รสชาติก็สลับสับเปลี่ยนไปเรื่อยๆ วันที่เราไป มีขายอยู่ 7 รสชาติ คือ Pistachio, Nocciola Piemonte, Italian Nutella, Fior Di Latte, Salted Caramel, Swiss Ovaltine ร้านนี้เป็นร้านเดียวกับร้านอาหารอิตาเลียนสุดหรู Opera Ristorante ที่จอดรถก็อยู่หน้าร้านเลย ถ้าเราไปกินไอศกรี...อ่านต่อ
gelato เปิดถึงดึกย่านสุขุมวิท
สะดุดตากับเจลาโต้ร้านใหม่เลยเเวะเข้ามาลอง ร้านมีความฟ้าพาสเทล มีความ parisian มีความ emily in paris มาก ตัวเนื้อไอติมเนืยนละมุนและได้ยินมาว่าค่าหัวปั่นไอติม 2 ล้านบาทจ้า! คุณพระ ยอมเเล้ว ยกจำเเหน่งให้เป็นไอติมลูกคุณไปเลยค่ะ! #WongnaiDessertDrinkSpecialist #IcecreamSpecialistดูเพิ่มเติม
เจลาโต้ปิดดึกซอยสุขุมวิท 39
Gelato & Co. เป็นร้านเจลาโต้เอาใจสายกินดึก ซึ่งเปิดตั้งแต่ช่วงกลางวัน 11 โมง จนถึง 4 ทุ่มและ 5 ทุ่มในวันศ.ส.ค่ะ ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 39 บริเวณเดียวร้านอาหารอิตาเลียน Opera สามารถจอดรถได้ตรงที่จอดหน้าร้านค่ะ ตอนเราไปแรกๆไม่มีที่นั่งทานแต่ปัจจุบันมีแล้ว และสามารถเข้าไปนั่งทานตรงบาร์ของ Opera ได้ เมนูเจลาโต้มีให้เลือกประมาณ 7 รส ส่วนใหญ่จะเป็นเบสนม วันที่ไปมีซอร์เบทแค่ 1 รส ราคาอยู่ที่ ใส่ถ้วย 1...อ่านต่อ
ไอศกรีมเจลาโต้รสดี
ไอศกรีมเจลลาโต้ ร้านสีน่ารักๆสะดุดตาเลย พึ่งเปิดได้ไม่นานได้รับกระแสตอบรับอยู่ มีที่จอดรถอยู่ค่ะ สามารถนั่งทานที่ร้านได้ •cup 2 รส(195฿) 🌕🌕🌕🌗🌑 -เลือกรสนม ที่นมๆหวานเบาๆเหมือนทานครีมๆเลย -Salted caramel หวานๆหอมๆ 2 รสนี้ทานเข้ากันมากค่ะดูเพิ่มเติม
Gelato & Co Autentica Ricetta Italiana🍦
Gelato & Co Autentica Ricetta Italiana 🍦 ไอศกรีมเจลาโต้แบบอิตาเลียนแท้ๆ ทำกับแบบสดๆ อร่อย เข้มข้นมาก 🍽️ แนะนำรส Hazelnut หอม รสชาติเข้มข้น เนื้อไอศกรีมเนียนนุ่ม อร่อยมาก 🥛 รส Milk นุ่มนวล ทานง่าย กลมกล่อม ทานได้เพลินๆ 📍The Opera Complex ซอยสุขุมวิท 39 🕢 เปิดทุกวัน • จันทร์ - ศุกร์ >> 11.00 - 22.00 น. • เสาร์ - อาทิตย์ >> 11.00 - 23.00 น.ดูเพิ่มเติม